Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh đem lại hiệu quả không ngờ tới!

Bồn cầu đang bị tắc mà được bàn bè giới thiệu cách thông tắc bằng đá lạnh, nhiều người đã không khỏi phá lên cười. Nhưng phương pháp thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh lại thực sự hiệu quả đó bạn nhé! Vừa đơn giản, vừa rẻ, vậy tại sao không thử phương pháp này một lần bạn nhỉ?

Những lưu ý trước khi bắt đầu thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Đây là một trong những phương pháp thông tắc bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít đá lạnh để tiến hành phương pháp này mà thôi. Vì thế, quá trình chuẩn bị rất nhanh chóng. Nhưng trước khi bắt tay vào chuẩn bị, bạn hãy lưu ý rằng loại đá có thể thông tắc bồn cầu là đá lạnh thường nhỏ chứ không phải là cây đá lớn công nghiệp bạn nhé! Nếu bạn nhầm lẫn thì không những bồn cầu không được thông tắc mà còn có nguy cơ tắc nhiều hơn nữa đó.

Thông bồn cầu bằng đá lạnh có hiệu quả hay không
Thông bồn cầu bằng đá lạnh có hiệu quả hay không

Ngoài ra, còn một yếu tố nữa để đảm bảo rằng bồn cầu của gia đình bạn được thông tắc đó là bồn cầu tắc trong trường hợp tắc nhẹ, tắc do chất hữu cơ. Nếu bạn chưa xác định được nguyên nhân bồn cầu bị tắc hoặc bồn cầu bị tắc do vật cứng thì hãy thử các phương pháp thông tắc bồn cầu khác như: thông bồn cầu bằng pit tông hoặc bột thông cầu chuyên dụng để có hiệu quả cao hơn bạn nhé! Để đảm bảo an toàn và nhanh chóng hơn, hãy liên hệ với công ty rút hầm cầu Vạn Phát để được hỗ trợ thông tắc bồn cầu bằng công nghệ mới nhất và đội ngũ công nhân lành nghề nhất.

>> Xem thêm: Bật mí cách thông bồn cầu khi bị tắc giấy thật đơn giản

Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh thực hiện như thế nào?

Nhiều người chọn cách tự làm đá để thông tắc bồn cầu bằng tủ lạnh của gia đình. Nhưng công ty rút hầm cầu Vạn Phát xin mách bạn một cách khác để tiết kiệm thời gian hơn: đó là mua đá túi từ các cửa hàng tạp hóa gần nhà với giá chỉ từ 5 -10 ngàn đồng. Số đá đó đủ để bạn thông tắc bồn cầu thoải mái rồi mà lại không mất nhiều thời gian để đợi đá đông cứng trong ngăn lạnh nữa.

Bạn đã chuẩn bị xong đá chưa? Bây giờ gì đổ hết chỗ đá đó vào bồn cầu thôi nào. Hãy đợi từ 2 đến 5 phút cho đá tan ra một phần và ấn nút xả nước bồn cầu. Khi đó bạn sẽ thấy dòng xoáy của nước khi đó mạnh và cuộn tròn đều hơn rất nhiều. Lúc này, một áp lực lớn đã được tạo ra để cuốn xoay những chất thải hữu cơ gây nghẹt đi. Sở dĩ có điều này là bởi vì đá lạnh sẽ luôn ở dưới và khi xả nước, đá là dạng cứng nên sẽ có lực văng mạnh hơn, giúp cho bồn cầu có cơ hội hết tắc nghẹt.

Có nên dùng đá lạnh để thông tắc bồn cầu hay không
Có nên dùng đá lạnh để thông tắc bồn cầu hay không

"Trăm nghe không bằng một thấy" - Tại sao bạn không bắt tay vào thử ngay phương pháp thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh này nhỉ? Vừa không tốn kém quá nhiều, vừa có cơ hội giúp bồn cầu hết tắc nghẹt! Thực hiện thành công phương pháp này cũng sẽ khiến cho bạn có thêm một kỷ niêm đáng nhớ để chia sẻ cùng bạn bè và người thân nữa.

Phải làm thế nào nếu đã thử thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh rồi nhưng không thành công?

Như đã nói ở trên, nếu thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh không thành công, thì rất có thể bồn cầu của gia đình của bạn bị tắc vì những nguyên nhân khác như: tắc ống thông khí, đầy hầm cầu hoặc bị tắc vật cứng. Với những trường hợp này, bạn sẽ không thể tự giải quyết được, bởi nó đòi hỏi những người có tay nghề cao, có chuyên môn và những dụng cụ cần thiết. Đừng lo lắng vì khi đó dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp của công ty rút hầm cầu Vạn Phát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và triệt để nhất!

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp tại tphcm
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp tại tphcm

Hiện đang sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại cùng công nghệ thông tắc bồn cầu không đục phá, công ty rút hầm cầu Vạn Phát là đơn vị vệ sinh môi trường uy tín và chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy nhấc máy lên và gọi tới cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và sạch sẽ nhất bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu có thực sự hiệu quả như những gì đã quảng cáo

Qua bài viết này, bạn đã an tâm để sử dụng phương pháp thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh chưa? Nếu cần thêm tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với công ty rút hầm cầu Vạn Phát bạn nhé! Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, hỗ trợ 24/24 bạn nhé!

Rút Hầm Cầu Vạn Phát