Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Hút chất thải công nghiệp Vạn Phát chuyên nghiệp, uy tín

Hút chất thải công nghiệp là dịch vụ không thể thiếu giúp xử lý chất thải tại các khu chế xuất, xí nghiệp, nhà máy,... Công ty rút hầm cầu Vạn Phát là một công ty uy tín, đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chuyên cung cấp dịch vụ này.

Giá thành, phương pháp thực hiện hay ưu điểm của đơn vị thi công hút chất thải công nghiệp luôn là thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu về loại hình dịch vụ này. Tất tần tật thông tin và các giải đáp sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bảng báo giá dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM
Bảng báo giá dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM

Bảng báo giá dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM

Hỏi: “Xin chào công ty, không biết là tôi có thể hỏi về chi phí hút chất thải công nghiệp được không ạ?”

Trả lời: “Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về giá thành của dịch vụ hút chất thải, công ty xin được giải đáp như sau:

Chi phí sẽ được dựa trên đặc điểm cụ thể của số chất thải công nghiệp mà bạn muốn hút như: Khối lượng chất thải cần xử lý nhiều hay ít, có cần sử dụng đến máy móc chuyên dụng hay không, nhân viên thi công là bao nhiêu người, địa điểm thi công ở đâu, v.v. mà sẽ được báo giá thi công chính xác nhất cho bạn.

Ngoài ra, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá trung bình tham khảo cho bạn về mức phí công ty thường áp dụng. Mức giá này còn phụ thuộc nhiều vào những yếu tố đã nêu ở trên để quyết định sẽ tăng hay giảm cho thích hợp. Bảng giá hut chat thai cong nghiep tham khảo như sau:

✺ Thi công hút chất thải công nghiệp từ 1 đến 3 khối sẽ có chi phí dao động từ 200.000 đến 700.000 VNĐ.

✺ Thực hiện hút chất thải từ 4 tới 7 khối sẽ có mức giá khoảng 900.000 đồng đến 1.500.000 VNĐ.

✺ Lượng chất thải công nghiệp phải xử lý nhiều hơn 7 khối sẽ có giá thành cao hơn nhưng đổi lại có thể nhận được chương trình giảm giá lên đến 20% dựa trên tổng chi phí thi công.”

Hút chất thải công nghiệp TPHCM Vạn Phát có ưu điểm nổi bật
Hút chất thải công nghiệp TPHCM Vạn Phát có ưu điểm nổi bật 

Hút chất thải công nghiệp TPHCM Vạn Phát có ưu điểm nổi bật 

Ngày nay, các xí nghiệp, nhà máy, chung cư,... ra đời ngày càng nhiều, đòi hỏi nhu cầu hút chất thải cũng tăng lên. Với nhiều ưu điểm nổi bật Vạn Phát luôn tự hào là một trong các công ty ở thành phố Hồ Chí Minh được nhiều doanh nghiệp trong khu vực biết đến. Để tạo nên được thương hiệu của riêng mình, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực làm nổi bật những thế mạnh:

✺ Giá cả phù hợp: Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá phù hợp và phải chăng nhất trên thị trường. Chi phí xử lý chất thải nguy hại luôn được công khai rõ ràng, chi tiết với khách hàng, nếu nhận được sự đồng ý mới bắt tay vào thi công. Hơn thế nữa, công ty có nhiều chính sách ưu đãi và khách hàng thường xuyên cho tất cả các nhà máy, xí nghiệp hút chất thải với khối lượng lớn.

✺ Thi công nhanh chóng, sạch sẽ: Chỉ cần nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt trong phút chốc để sẵn sàng lên kế hoạch giải quyết vấn đề cho bạn. Không để khách hàng phải chờ đợi chính là nguyên tắc hoạt động cốt lõi của công ty. Nếu quý doanh nghiệp còn đang phân vân về vấn đề thời gian, hãy liên hệ cho đơn vị hút chất thải của chúng tôi ngay để được giải quyết sớm nhất nhé.

✺ Chất lượng, uy tín được đặt lên hàng đầu: Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi không ngừng học hỏi và cố gắng nâng cao trình độ kỹ thuật và bổ sung hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhất để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

✺ Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm: Sở hữu một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm cùng với nhiều thợ thi công chuyên nghiệp, lành nghề với chuyên môn cao. Trong suốt thời gian dài hoạt động, đơn vị vận chuyển chất thải công nghiệp luôn xem khách hàng là thượng đế và phục vụ với một thái độ nhiệt tình, cẩn thận, có trách nhiệm với công việc nhất. Nên chưa từng nhận về bất cứ phàn nàn gì từ các khách hàng.

XEM THÊM: Bùn vi sinh

Hút chất thải công nghiệp TPHCM nêu phương pháp xử lý
Hút chất thải công nghiệp TPHCM nêu phương pháp xử lý 

Hút chất thải công nghiệp TPHCM nêu phương pháp xử lý 

Hỏi: “Công ty Vạn Phát có những phương pháp xử lý chất thải như thế nào?”
Trả lời: “Tùy vào mức độ độc hại và đặc điểm của từng dạng chất thải mà sẽ có những công nghệ hiện đại xử lý thích hợp. Chúng tôi xin cung cấp 4 phương pháp giải quyết an toàn thường được nhiều nhà máy áp dụng nhất hiện tại: 

✺ Tái chế chất thải công nghiệp: Lợi ích mang lại từ giải pháp này không chỉ là hạn chế được tối đa lượng chất thải thải ra ngoài môi trường gây ô nhiễm mà còn tạo nên sản phẩm mới để tái sử dụng, không gây lãng phí. 

Để áp dụng được kỹ thuật này thì rác thải phải đáp ứng đủ điều kiện, chẳng hạn như khó phân hủy, vẫn còn tác dụng có thể tái chế thành phẩm mới và sử dụng lại. 

✺ Chôn lấp an toàn đối với rác thải không nguy hại: Mục đích của cách làm này là giảm thiểu sự phát tán các nguồn chất thải ra ngoài môi trường. Cách này chỉ áp dụng được đối với những chất thải vô cơ hay ít chứa hợp chất hữu cơ, không bao gồm chất lây nhiễm hoặc gây nổ, 100% không chứa phóng xạ, không phải chất lỏng. Đặc biệt, tuyệt đối không áp dụng xử lý lốp xe bằng giải pháp này.

✺ Dùng nhiệt phân hủy chất thải: Biện pháp hút chất thải nguy hại này dựa trên nguyên lý hoạt động của lò đốt rác: Lò xi măng, lò đốt chất lỏng, lò hơi,… tiêu hủy chất thải thành tro hoặc chất lỏng. Chất thải phải có khả năng bắt cháy mới áp dụng được phương pháp này.

✺ Phương pháp ủ sinh học chất thải: Cách này dùng để biến chất thải thành dạng xốp bằng cách tách nước ở môi trường hiếu khí. Đồng thời, chúng sẽ bị phân hủy hoặc tạo thành sản phẩm mới có thể sử dụng được như năng lượng khí đốt hoặc phân bón. Điều kiện áp dụng là loại chất thải phải ở dạng hữu cơ và không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào."

Công ty hút chất thải công nghiệp TPHCM đưa ra một số lưu ý
Công ty hút chất thải công nghiệp TPHCM đưa ra một số lưu ý

Công ty hút chất thải công nghiệp TPHCM đưa ra một số lưu ý

Hỏi: “Tôi đang tìm một công ty hút chất thải uy tín, giá rẻ, không biết có điều gì cần lưu ý không ạ?”

Trả lời: "Việc thu gom và giải quyết chất thải rất khó khăn nếu không có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng với đó là tay nghề linh hoạt của đội ngũ thi công kỹ thuật chuyên nghiệp. Vì vậy, để có thể lựa chọn được một công ty chất lượng, bạn nên quan tâm đến cả trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân lực của họ. 

Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để có thể chọn được công ty hút chất thải uy tín, giá rẻ cho bạn như sau:

✺ Một công ty uy tín chắc chắn phải được sở Tài Nguyên và Môi Trường chứng nhận cấp giấy phép hành nghề. 

✺ Các đơn vị hút chất thải công nghiệp lớn và có kinh nghiệm lâu năm sẽ bảo đảm chất thải nguy hại được vận chuyển đến đúng nơi để giải quyết và được xử lý đúng cách. Khách hàng không nên chọn các công ty hoạt động chui, không có giấy phép vì rất dễ bị lừa hoặc dịch vụ kém chất lượng, chất thải công nghiệp bị thải trực tiếp gây ô nhiễm môi trường.

✺ Nhân viên kỹ thuật của đơn vị đó phải có chứng chỉ hành nghề, đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình hút chất thải. Đồng thời máy móc và thiết bị phải được trang bị loại mới và tiên tiết để không xảy ra sự cố nào trong quá trình thi công.

✺ Nên chọn những công ty có địa chỉ cụ thể và gần doanh nghiệp bạn hoạt động để tiết kiệm thời gian và chi phí. Điều này cũng sẽ có lợi cho bạn nếu công ty thực hiện hút không sạch khối lượng chất thải đã cam kết thì khách hàng có thể yêu cầu bảo hành hoặc bồi thường ngay.

✺ Chính sách bảo hành và chính sách ưu đãi cũng là hai tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị hút chất thải công nghiệp giá rẻ bởi vì công ty uy tín sẽ rất rõ ràng minh bạch trong vấn đề này. Ngược lại, dịch vụ kém chất lượng thường thấy đi kèm với không có chính sách bảo hành sau thi công."

Dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM được đánh giá cao
Dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM được đánh giá cao

Dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM được đánh giá cao

Trong nhiều năm hoạt động, nếu không nhờ có sự góp ý và đánh giá khách quan từ các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thì chúng tôi sẽ không thể nào biết được ưu, khuyết điểm của mình và phát triển bền vững như hiện tại. Chúng tôi xin trích ra một vài đánh giá gần nhất của một số khách hàng ngay dưới đây:

✺ [Ngày 09/11/2022] chị Minh Anh, sđt 0934.041.3xx, ngụ tại đường An Dương Vương, quận 8 để lại đánh giá:

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, nếu xử lý không đúng cách các chất thải sẽ gây ra một nguồn ô nhiễm môi trường vô cùng to lớn vì lượng dầu mỡ dùng trong chế biến rất nhiều. Khi đang đắn đo không biết lựa chọn đơn vị hút chất thải uy tín nào thì được người quen giới thiệu cho công ty xử lý chất thải công nghiệp Vạn Phát. Các chính sách, giá cả và thái độ của nhân viên ở đây đều không làm tôi thất vọng. Tôi sẽ ủng hộ trong tương lai một khi có nhu cầu.

✺ [Ngày 15/11/2022] anh Trung Tấn, sđt 0763.057.4xx, sống tại đường Cách Mạng Tháng 8, quận 1 nhận xét như sau:

Mình vô cùng hài lòng với chuyên môn của nhân viên ở công ty này. Các phương án lên kế hoạch xử lý rất chi tiết, đầy đủ. Xe dùng để thu gom chất thải rất mới, hiện đại với dung tích khá lớn. Thợ thi công lành nghề giải quyết vấn đề khá hiệu quả và nhanh chóng. Tôi hoàn toàn cho 5 sao với chất lượng dịch vụ quá tốt như thế.

✺ [Ngày 5/12/2022] cô Hồng Hạnh, sđt 0906.505.8xx, cư trú tại Nguyễn Tri Phương quận 10 có đánh giá:

Chúng tôi hợp tác với công ty này cũng được gần 7 năm rồi và thật sự không có gì để chê trách. Đội ngũ nhân viên lúc nào cũng nhiệt tình, làm việc rất nghiêm túc, cẩn thận và đúng giờ. Tôi rất tin tưởng ở công ty và không phải mất nhiều thời gian để kiểm tra hậu thi công. Giá dịch vụ và các chính sách ưu đãi, bảo hành cho khách hàng lâu năm rất tốt. Nếu giữ vững phong độ thế này, tôi tin rằng công ty sẽ nhanh chóng đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.”

Công ty hút chất thải công nghiệp Vạn Phát luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi vấn đề môi trường để tiến đến sự phát triển bền vững. Hotline: 0903.891.317 luôn sẵn sàng 24/24 để phục vụ và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của bạn!

Tags: Dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM, công ty hút chất thải công nghiệp TPHCM

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu