Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Các mẹo thông bồn cầu khi bị tắc không nên bỏ qua

Khi bồn cầu bị tắc nghẹt, chúng ta thường loay hoay mãi không biết phải nên làm như thế nào. Giá mà lúc nó biết trước các mẹo thông bồn cầu khi bị tắc hoặc có người trợ giúp thì thật tốt phải không nào?

Những điều nên biết để tình trạng bồn cầu bị tắc không tồi tệ thêm 

Nhiều người khi bồn cầu bị tắc, vẫn cứ cố dội thêm nước vào để chờ mong rằng nó sẽ thông, nước sẽ rút đi và cuốn theo những chất bẩn, chất thải. Có một sự thật mà ít người chịu chấp nhận đó là: bồn cầu sẽ càng trở nên kinh khủng khi mà nó đang tắc mà bạn còn dội thêm nhiều nước vào. Hãy tưởng tượng xem sẽ như thế nào nếu bạn dội thêm nước và rồi các chất thải nổi lềnh bềnh thêm, có khi còn trào ngược cả ra ngoài? 

Một lưu ý khác mà bạn cần nhớ để có thể dễ dàng hơn khi tiến hành thông tắc bồn cầu đó là: cần xác định rõ được nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc nghẹt. Chúng ta cùng phân tích một chút nhé! Nếu bồn cầu của gia đình bạn bị tắc do những chất hữu cơ, do rác thải hoặc do giấy, thì thật đơn giản rồi! Chỉ cần áp dụng các phương pháp hoặc mẹo thông bồn cầu khi bị tắc là có thể giải quyết xong. 

Mẹo thông bồn cầu khi bị nghẹt hiệu quả
Mẹo thông bồn cầu khi bị nghẹt hiệu quả

Tuy nhiên, nếu bồn cầu đang bị tắc bởi các vật cứng và có kích thước lớn, hoặc hầm cầu đang bị đầy mà bạn vẫn cứ cố thử dùng các cách thông bồn cầu được mọi người gợi ý hoặc do chính bạn tìm trên mạng thì sẽ thật tồi tệ đó! Bởi vì khi đó, bạn sẽ vừa tốn thời gian vừa tốn tiền bạc, bực cả mình mà cuối cùng bồn cầu vẫn nguyên đó, chưa được thông tắc. 

>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh đem lại hiệu quả không ngờ tới!

Các mẹo thông bồn cầu khi bị tắc mà ai cũng nên biết

Chúng ta cùng điểm qua các mẹo thông bồn cầu khi bị tắc để sự cố bồn tắc không còn là một điều đáng sợ nữa bạn nhé! Với trường hợp, bồn cầu của gia đình bạn bị tắc do giấy vệ sinh, cho chất thải hữu cơ thì hãy tận dụng các đồ vật có sẵn trong nhà như: baking soda, giấm hoặc đá lạnh để giải quyết bạn nhé!

Các bước thông tắc bồn cầu với baking soda và giấm đó là: trộn hai sản phẩm này với nhau trong một chiếc bát nhỏ và đổ vào bồn cầu. Đợi một lúc thì đổ thêm nước sôi vào để những chất thải gây tắc ghẹt có thể được cuốn đi sạch sẽ.

Bồn cầu bị nghẹt phải xử lý bằng cách nào nhanh nhất
Bồn cầu bị nghẹt phải xử lý bằng cách nào nhanh nhất

Bạn cũng có thể làm điều tương tự với nước đá lạnh. Chắc hẳn là đến bây giờ thì gia đình nào cũng đều sở hữu ít nhất là một chiếc tủ lạnh phải không nào? Đã đến lúc chiếc tủ lạnh trở thành “cứu tinh” cho bạn trong trường hợp dở khóc dở cười này. Chuẩn bị khoảng một chậu nhỏ đá và đổ đầy vào bồn cầu. Xả thêm một chút nước vào bồn cầu. Hãy nhớ rằng chỉ một chút nước thôi đó nhé! Bởi vì nếu bạn tiện tay đổ nhiều nước vào thì đá sẽ không kịp phát huy tác dụng đâu. Sau đó, hãy đợi khoảng 2 – 3 phút và ấn nút xả nước thật mạnh. Khi đó, mọi rác thải, chất thải sẽ được cuốn đi một cách nhanh chóng.

Nếu áp dụng các mẹo thông bồn cầu khi bị tắc trên rồi mà tình trạng vẫn không được cải thiện, hãy thử cách thông bồn cầu với một chiếc móc áo hoặc một chiếc pit tông bạn nhé!

Làm sao nếu không thể tự thông tắc bồn cầu?

Mẹo thì vẫn luôn chỉ là mẹo mà thôi, nên đừng lo lắng nếu mẹo thông bồn cầu khi bị tắc không có hiệu quả rõ ràng nhé! Lúc này, hãy tìm đến những đơn vị vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng như Công ty rút hầm cầu Vạn Phát để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời!

Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp
Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp

Với nhiều năm liên tục là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung và thông tắc bồn cầu nói riêng, Công ty rút hầm cầu Vạn Phát nhất định sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách cực kỳ nhanh chóng với giá tốt nhất. Vạn Phát phục vụ khách hàng cả trong những ngày nghỉ lễ, ngày tết, 24/24h nên nếu có nhu cầu, hãy cứ liên hệ ngay bạn nhé!

>> Xem thêm: Tại sao có thể thông bồn cầu bằng băng dính hiệu quả?

Các chàng, các nàng hãy nhớ kỹ những mẹo thông bồn cầu khi bị tắc trên đây để ghi được điểm trong mắt người thương, các chị các mẹ cũng đừng quên những thông tin trên đây để trở nên đảm việc hơn trong mắt chồng yêu nhé! Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ nhanh chóng, hãy đến với Công ty rút hầm cầu Vạn Phát để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bạn nhé!

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu