Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu rất nhiều nên có thể đáp ứng đúng và đủ nhu cầu khách hàng khi họ bị tắc bồn cầu. Nhưng để chọn một địa điểm uy tín thực hiện nhiệm vụ thông tắc bồn cầu hiệu quả mà giá bình dân là rất khó khăn. Vì rất nhiều công ty bạn sẽ không biết được nơi nào thông tắc hiệu quả hết nên mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Để biết thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền và địa chỉ thông bồn cầu uy tín thì bạn có thể tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền?

Để có một mức giá chính xác nhất về thông tắc bồn cầu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn biết thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền thì bạn cần xác định lại nguyên nhân tắc bồn cầu để lựa chọn đúng gói dịch vụ. Hiện nay, dịch vụ thông tắc từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng, mỗi giá tiền đều kèm thêm một số dịch vụ phụ như lau chùi sạch sẽ nhà vệ sinh, thay phao nước... Nhưng đây là giá thông bồn cầu thông thường do bị tắc nghẽn các rác thải.

Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nguyên nhân bồn cầu nghẹt, nếu như bồn cầu nghẹt với lsy do hầm cầu đầy thì buộc bạn phải rút hầm cầu. Giá rút hầm cầu sẽ tùy thuộc vào khối lượng và kích thước của hầm cầu đó. Nhưng mức giá giao động từ 400.000 đồng đến 2.400.000 đồng, nên khách hàng tha hồ mà lựa chọn.

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ chuyên nghiệp
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ chuyên nghiệp

Nhưng bồn cầu tắc do đặt sai vị trí thì họ cũng sẽ báo giá cho bạn mức giá khác phù hợp với công việc của họ. Vấn đề này buộc họ phải lắp đặt lại các thiết bị nên giá sẽ cao hơn. Vì vậy, vấn đề thông bồn cầu có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân gây tắc bồn cầu nữa nên khi thuê dịch vụ bạn cần cung cấp đủ thông tin và yêu cầu công ty khảo sát thực tế rồi hãy báo giá.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tốn bao nhiêu thời gian?

Có một điều khiến khách hài lòng đó là thực hiện công việc rất nhanh chóng nên khách cũng không mất nhiều thời gian phải chờ đợi. Nếu như bạn thông tắc bình thường thì chỉ diễn ra trong 15 phút là đã có nhà vệ sinh sử dụng rồi. Nhưng nếu rút hầm cầu thì khoảng 30 phút tiến hành, còn lắp đạt lại thiết bị còn tùy thuộc vào cấu trúc lắp đặt nữa. Nhưng dịch vụ thông bồn cầu luôn hứa hẹn sẽ giải quyết sớm nhất có thể để khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Chi phí thông tắc bồn cầu tại nhà là bao nhiêu tiền
Chi phí thông tắc bồn cầu tại nhà là bao nhiêu tiền

Công việc tiến hành không những nhanh gọn mà còn sạch sẽ, tuy tốn mức giá hơi cao so với bình thường nhưng bạn sẽ nhận được một kết quả vô cùng tuyệt vời hơn cả sự mong đợi nữa. Dù bất kỳ nguyên nhân gì khiến bồn cầu bị tắc thì họ cũng có thể giúp bạn xử lý một cách tốt nhất. Thực hiện giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất thì ai cũng rất muốn, biết được tâm lý đó của khách hàng nên công ty luôn cố gắng đáp ứng đúng thời gian.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu?

Khi bạn thuê dịch vụ thông bồn cầu thì họ sẽ cho bạn chất lượng. Bởi các công ty thông bồn cầu có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đã được đào tạo trước khi tiến hành công việc. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc chất lượng của công ty được nhập khẩu từ bên ngoài nên thực hiện các công việc rất nhanh và đảm bảo hợp vệ sinh nữa.

Công ty thông tắc bồn cầu tại nhà giá rẻ
Công ty thông tắc bồn cầu tại nhà giá rẻ

Các khâu từ tiếp nhận đến giải quyết thông tin luôn khoa học và nhanh nhất có thể để khách hàng không mất nhiều thời gian để chờ đợi. Đặc biệt, mọi dịch vụ khác khi giao dịch với khách hàng luôn có ký kết hợp đồng và có giấy bảo hành nên khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng đúng dịch vụ của công ty nếu không làm đúng hợp đồng thì thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền sẽ bồi thường lại bấy nhiêu. Tuy mỗi mức giá thông tắc bồn cầu khác nhau nhưng lại mang đến một kết quả như nhau.

>> Xem thêm: Tại sao có thể thông bồn cầu bằng băng dính hiệu quả?

Với những thông tin về thông tắc bồn cầu trên sẽ giúp khách hàng nhận định đúng với về các dịch vụ và giá tiền của từng dịch vụ từ đó có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu bạn còn những điều thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn. Chúc bạn thành công!

Rút Hầm Cầu Vạn Phát