Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Thông bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu tiền tại TPHCM - LH: 0903.891.317

Bồn cầu bị tắc nghẹt là sự cố không hiếm gặp tại các hộ gia đình nói chung cũng như các điểm công cộng nói riêng. Khi bồn cầu bị tắc, sẽ có những biểu hiện như: nước xả bồn cầu sẽ xuống chậm hoặc ứ đọng, trào ngược chất thải ra ngoài. Đồng thời lúc này sẽ xuất hiện mùi hôi thối từ bồn cầu phát ra. Lúc này, chúng ta cần tiến hành thông bồn cầu nhanh chóng để không gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố có tốc độ phát triển đô thị hóa rất nhanh với sự ra đời của nhiều khu chung cư nhà ở vì thế mà những đơn vị làm công việc rút hầm cầu cũng vì thế mà ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn. Do đó bạn cần tìm một dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như tiết kiệm được chi phí.

Nếu một ngày nào đó mà hầm cầu, bồn cầu nhà bạn bị nghẹt, bạn đã sử dụng  nhiều phương pháp như sử dụng đồ thụt bồn cầu, các phương pháp được hướng dẫn trên Google, … để có thể khắc phục tình trạng này nhưng vẫn không có hiệu quả và tình trạng này nếu kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình. Đến lúc này bạn nên tìm một dịch vụ thông bồn cầu nghẹt để giải quyết khó khăn của bạn.

Nguyên nhân bồn cầu nghẹt và cách xử lý
Nguyên nhân bồn cầu nghẹt và cách xử lý

Dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị nghẹt và cần phải xử lý ngay.

- Nước xã trong bồn cầu xuống chậm: Biểu hiện đầu tiên của sự cố bồn cầu nghẹt đó là nước trong bồn cầu thoát xuống chậm hay bị trào ngược lên trên.

- Bồn cầu có mùi hôi: Đây cũng là một trong các dấu hiệu nhận biết bồn cầu nghẹt, bởi các loại vi khuẩn có khá nhiều, khi xảy ra hiện tượng nghẹt thì khí trong bồn cầu thoát ra ngoài nên gây ra mùi hôi khó chịu.

- Nước thải trong hầm cầu tràn sang khu vực xung quanh: Đây cũng là một trong những biểu hiện bồn cầu nghẹt do hầm cầu quá đầy, chất thải không thể nào thoát xuống hầm cầu được nữa.

- Que đô PH của hầm cầu: Đa số các hầm cầu hiện nay được thiết kế khá hiện đại và đề có gắn loại que này, bằng cách này bạn có thể dễ dàng nhận biết được tình trạng của nhà vệ sinh nhà bạn.

Bồn cầu nghẹt phải xử lý như thế nào
Bồn cầu nghẹt phải xử lý như thế nào

Nguyên nhân bồn cầu thường xuyên bị nghẹt.

- Sử dụng bồn cầu quá nhiều và thường xuyên là nguyên nhân chính của việc nghẹt bồn cầu, nó thường xảy ra ở những hộ kinh doanh quán ăn,… vì ở đây lượng người có nhu cầu sử dụng bồn cầu rất nhiều và rất thương xuyên dễ khiến cho bồn cầu bị quá tải. Ngoài ra trong quá trình sử dụng việc bỏ vào bồn cầu giấy vệ sinh quá nhiều hay bỏ vào bồn cầu nhiều vật dụng cũng khiến cho nghẹt  bồn cầu xảy ra.

- Việc làm rơi vật dụng vào bồn cầu cũng là nguyên nhân thường gặp có thể gây tắt bồn cầu, ngoài ra việc tắt đường ống thoát nước hay nghẹt đường ống cũng dễ khiến cho bồn cầu nhà bạn bị nghẹt.

- Nghẹt bồn cầu do đường ống thoat khi ở hầm cầu đã bị hỏng, hay nghẹt.

- Do hầm cầu quá đầy sau một thời gian sử dụng mà không được thông hút định kỳ.

- Do lắp đặt bồn cầu sai vị trí hay không đúng tiêu chuẩn, có thể trong quá trình lắp đặt, đất cát rơi xuống đường ống dẫn chất thải từ bồn cầu xuống hầm cầu.

Công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ
Công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt nhanh nhất tại nhà.

- Sử dụng nước đun sôi : bạn chỉ cần chuẩn bị một ấm nước đun sôi lớn. Đổ từ từ phần nước đun sôi vào vào bồn cầu để giải quyết những chất cặn bả gây tắt đường ống của bồn cầu. Phương pháp này được áp dụng khi nguyên nhân gây tắt bồn cầu là do bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh.

- Sử dụng que sắt hay móc áo : phương pháp này sử dụng khi bạn vô tình làm rơi một vật nào đó vào bồn cầu gây tắt. Sử dụng que sắt để lấy vật đó ra khỏi bồn cầu.

- Baking soda : sử dụng baking soda trộn với muối và dấm trắng để tạo nên một hỗn hợp dung dịch, đổ phần dung dịch vừa pha xuống hầm cầu và đơi trong khoảng từ 30 – 60 p. Sau đó đun một ấm nước sôi đổ vào sẽ khiến những thứ như rác, tóc, giấy vệ sinh có trong cống tan ra và giúp bồn cầu không còn bị tắt nữa.

- Pittong cao su: Cách thông cầu nghẹt bằng pittong cao su này khá đơn giản, bạn chỉ cần ra tiệm điện nước và mua 1 cây pit-tong, sau đó bạn nhúng pit-tong này vào nước ấm để tạo độ đàn hồi cho sản phẩm, tiếp đến là đặt pit-tong vào trong bồn cầu, sao cho đầu của pit-tong nằm ở chính giữa và bao quanh được đầu của đường ống thoát nước của bồn cầu và tiến hành đẩy mạnh từ trên xuống rồi kéo lên khi đã chạm thành bồn cầu, thực hiện thao tác này một cách đều đặn và dứt khoát cho đến khi nước trong bồn cầu có thể chảy một cách tự nhiên.

Hướng dẫn thông bồn cầu nghẹt nhanh nhất tại nhà
Hướng dẫn thông bồn cầu nghẹt nhanh nhất tại nhà

- Khoan dây cáp: Luồn đầu dây cáp vào trong miệng bồn cầu và đẩy sâu vào bên trong cho đến khi gặp được vật gây nghẹt, thực hiện động tác vừa xoay vừa đẩy với mục đích là đánh tan mọi vật cản đây gây nghẹt bồn cầu, nếu trong quá trình xoay mà bạn cảm thấy có dấu hiệu phản ứng ngược lại và khó xoay thì bạn nên ngược lại và rút ra ngoài sau đó tiếp tục xoay dây cáp vào bồn cầu cho đến khi vật cản được thông nghẹt hoàn toàn.

- Sử dụng dung dịch thông bồn cầu: Bạn có thể mua các loại dung dịch này ở các cửa hàng bách hóa hay ở siêu thị, cách sử dụng khá là đơn giản bạn chỉ cần cắt một gói túi và cho vào bôn cầu đổ thêm 150 ml - 200ml và để khoảng 3 - 4 h hay qua đêm để các loại dung dịch này phân hủy hết các chất thải gây nghẹt, cuối cùng là xã nước lại.

- Cách tốt nhất khi bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghẹt đó là sử dụng dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp của đơn vị uy tín. Bởi để xử lý bồn cầu tắc nghẹt hiệu quả cần xác định được chính xác nguyên nhân dẫn tới sự cố đó. Điều này, cần sự giúp đỡ của những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu. Vậy trong trường hợp này thì thông bồn cầu bao nhiêu tiền? Tùy vào từng nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc bồn cầu bị tắc, chi phí thông bồn cầu sẽ dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng. 

Bồn cầu nghẹt phải làm sao
Bồn cầu nghẹt phải làm sao

Giá thông bồn cầu chung trên thị trường hiện nay là bao nhiêu.

Giá thông bồn cầu chung trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bồn cầu nghẹt nặng hay nhẹ, nghẹt do nguyên nhân nào thì mới có bảng giá thông nghẹt:

- Đơn giá thông bồn cầu nghẹt thông thường: 500.000/ một lần thông.
- Bồn cầu nghẹt do vật rắn như bàn chải, mũ nhựa, khăn vải thì nhân viên đến khảo sát và báo giá.
- Sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước, chảy nước hay không xã được nước: giá 300.000/ 1 lần.
- Thay phao bồn cầu từ loại như tay gạt, nhấn nút: giá từ 200.000 - 400.000.
- Thay bồn cầu mới: 400.000 - 600.000, không bao gồm chỉnh họng thoát nước bồn cầu.

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ là ở mức giá tham khảo, để có được mức giá chính xác khách hàng hàng liên hệ đến công ty rút hầm cầu Vạn Phát chúng tôi cử nhân viên đến khảo sát và báo giá cho quý khách.

Cách xử lý bồn cầu nghẹt đơn giản mà hiệu quả
Cách xử lý bồn cầu nghẹt đơn giản mà hiệu quả

Khi bồn cầu bị nghẹt nên sử dụng dịch vụ của công ty nào uy tín.

Xét về lâu dài thì thông bồn cầu bao nhiêu tiền lại không phải điều quan trọng nhất, mà điều đáng lưu tâm lại là chất lượng của dịch vụ. Hiện nay trên thị trường, có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến thông cầu nghẹt giá rẻ. Nhưng chất lượng của những dịch vụ đó lại không được đảm bảo. Công ty rút hầm cầu Vạn Phát tự hào là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, bể phốt tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.
 
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt tại công ty chúng tôi luôn sử dụng các loại máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nhằm đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Có nhiều trụ sở được phân bố ở khắp nơi nhằm nhanh chóng giải quyết tình trạng nghẹt bồn cầu khi khách hàng cần.

Công ty thông cầu nghẹt uy tín - chất lượng tại tphcm hiện nay
Công ty thông cầu nghẹt uy tín - chất lượng tại tphcm hiện nay

Cung cấp một dịch vụ có chi phí thấp và hiệu quả cao nhằm giúp khác hàng tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình. Nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để tình trạng nghẹt bồn cầu trong thời gian sớm nhất. Luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ của công ty rút hầm cầu Vạn Phát, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chương trình bảo hành dài hạn và miễn phí 100%. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều chi nhánh trên toàn bộ các quận huyện của thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn sở hữu nhiều trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất nhé!

Dịch vụ thông cầu nghẹt tại nhà giá rẻ
Dịch vụ thông cầu nghẹt tại nhà giá rẻ

Công ty rút hầm cầu Vạn Phát có gì đặt biệt so với công ty khác.

1. Đội ngũ nhân viên: Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hàng năm được đào tạo và tập huấn ở nhiều nơi trên thế giới để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm có thể xử lý mọi sự cố nghẹt nghẽn cho gia đình quý khách.

2. Trang thiết bị: Vạn Phát có hệ thông trang thiết bị hiện đại tiên tiến, có thể giúp quý khách hàng xử lý nhanh chóng mọi sự cố vệ sinh. 

3. Thời gian phục vụ: Công ty rút hầm cầu Vạn Phát phục vụ quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và tết.

4. Giá thành: Khi sử dụng các dịch vụ tại công ty chúng tôi, đảm bảo quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào sau khi thông nghẹt thành công.

Thông bồn câu xổm giá rẻ, uy tín, chất lượng cao
Thông bồn câu xổm giá rẻ, uy tín, chất lượng cao

Một số câu hỏi của khách hàng về tình trạng bồn cầu nghẹt cần xử lý tại nhà.

*** Chị Lê Hoàng Lưu, Ngụ Quận Bình Thạnh, TPHCM: Bồn cầu nhà tôi gần đây có dấu hiệu bốc mùi hôi lên nồng nặc, không biết đây là dấu hiệu của bồn cầu nghẹt hay hầm cầu đây, mong công ty tư vấn giúp tôi.

- Vạn Phát: Đây có thể do hầm cầu nhà chị đã đầy, nhưng để chắc chắn hơn chị vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi cử nhân viên đến khảo sát và báo giá cho chị nhé.

*** Công ty báo giá thông cầu nghẹt là 500.000 nhưng sau nhân viên xử lý đến báo giá lại là 1.000.000.

- Vạn Phát: Nếu như bồn cầu nghẹt thông thường thì giá thông nghẹt là 500.000 là đúng nhưng nhân viên chúng tôi đến khảo sát thì bồn cầu nhà chị nghẹt khá nặng nào là giấy vệ sinh, bàn chảy rất khó xử lý, yêu cầu phải xử dụng nhiều thiết bị hiện đại khác thì mới thông nghẹt được.

**** Lý Chiêu Ân: Nhân viên tư vấn báo giá xử lý tình trạng bồn cầu nghẹt nhà tôi là 600.000 nhưng sau nhân viên xử lý đến và báo lại là 1.500.000 vậy công ty.

- Vạn Phát: Xin chào chị, lúc nhân viên tư vấn báo giá có hỏi rõ là chị có biết nguyên nhân gây nghẹt là gì không, chị báo là do nghẹt giấy thì nhân viên mới báo là 600.000. Sau đó chúng tôi cử nhân viên khảo sát đến thì nguyên nhân gây nghẹt không phải là do giấy mà là do vải, băng vệ sinh. Sử dụng các cách thông nghẹt bình thường thì không thể, yêu cầu chúng tôi phải đục bồn cầu lên là lấy vật gây nghẹt ra, khi đó phải tốn thêm vật tư để trám lại bồn cầu, nên nhân viên mới báo giá là 1.500.000.

tags: thông cầu cống nghẹt | bồn cầu bị nghẹt giấy | cách thông bồn cầu nhanh nhất | bồn cầu bị nghẹt vật cứng | thông bồn cầu bằng coca | cách thông bồn cầu bằng nước nóng | thuốc thông bồn cầu bị tắc | cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất | cách thông bồn cầu ngồi xổm | cách thông bồn cầu bằng nước nóng | viên thông bồn cầu | cách thông tắc bồn cầu hiệu quả | mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút | miếng dán thông bồn cầu

Rút Hầm Cầu Vạn Phát