Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Thông bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu tiền tại TPHCM

Bồn cầu bị tắc gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Bài viết ngay sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi: Thông bồn cầu bao nhiêu tiền khi bồn cầu bị tắc nghẹt nhé!

Khi nào cầu thông bồn cầu 

Bồn cầu bị tắc nghẹt là sự cố không hiếm gặp tại các hộ gia đình nói chung cũng như các điểm công cộng nói riêng. Khi bồn cầu bị tắc, sẽ có những biểu hiện như: nước xả bồn cầu sẽ xuống chậm hoặc ứ đọng, trào ngược chất thải ra ngoài. Đồng thời lúc này sẽ xuất hiện mùi hôi thối từ bồn cầu phát ra.

Lúc này, chúng ta cần tiến hành thông bồn cầu nhanh chóng. Để thông bồn cầu hiệu quả, các bạn cần xác định rõ được nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc nghẹt. Có nhiều nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc nghẹt như: bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh, đánh rơi vật khó phân hủy vào bồn cầu, do hầm cầu bị đầy, do lỗi từ đường thoát khí bể phốt,… Với mỗi nguyên nhân khác nhau, chúng ta sẽ có những các xử lý khác nhau. 

Thông bồn cầu bao nhiêu tiền 

Để giải đáp chính xác câu hỏi: thông bồn cầu bao nhiêu tiền, chúng ta cần tìm được chính xác nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc nghẹt. Chi phí và thời gian để thông bồn cầu sẽ tùy vào nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc. 

Thông bồn cầu tại nhà 

Với những trường hợp bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh, bạn có thể tìm mua bột thông cống về để xử lý. Bột thông cống được bày bán khá phổ biến tại nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị và cả những trang web bán hàng trực tuyến. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bột thông cống khác nhau, có thể sử dụng để thông bồn cầu như: bột thông cống Tracatu, bột thông cống Microphot, bột thông cống Hando, … Giá cả của các loại bột thông cống này cũng rất đa dạng, dao động từ 20.000 đồng đến 150.000 đồng tùy theo từng loại, từng khối lượng sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, cách sử dụng loại bột này cũng rất đơn giản và được ghi rõ ở trên bao bì sản phẩm.

Ngoài ra còn có  các thông bồn cầu tiết kiệm chi phí khác như: thông bồn cầu bằng băng dính, pit tông cao su, thông bồn cầu bằng nước sôi, … Tuy nhiên, những cách trên đều không đảm bảo được hiệu quả tuyết đối khi thông nghẹt bồn cầu. 

Dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp

Cách tốt nhất khi bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghẹt đó là sử dụng dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp của đơn vị uy tín. Bởi để xử lý bồn cầu tắc nghẹt hiệu quả cần xác định được chính xác nguyên nhân dẫn tới sự cố đó. Điều này, cần sự giúp đỡ của những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu. 

Vậy trong trường hợp này thì thông bồn cầu bao nhiêu tiền? Tùy vào từng nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc bồn cầu bị tắc, chi phí thông bồn cầu sẽ dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng. 

Nên sử dụng dịch vụ thông bồn cầu của đơn vị nào

Tuy nhiên, xét về lâu dài thì thông bồn cầu bao nhiêu tiền lại không phải điều quan trọng nhất, mà điều đáng lưu tâm lại là chất lượng của dịch vụ. Hiện nay trên thị trường, có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến thông hút hầm cầu giá rẻ. Nhưng chất lượng của những dịch vụ đó lại không được đảm bảo. Công ty vệ sinh môi trường Vạn Phát tự hào là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, bể phốt tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. 

Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Vạn Phát, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chương trình bảo hành dài hạn và miễn phí 100%. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều chi nhánh trên toàn bộ các quận huyện của thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, công ty vệ sinh môi trường Vạn Phát còn sở hữu nhiều trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất nhé!

Mong rằng qua bài viết trên đây, các bạn đã có thể giải đáp được câu hỏi: Thông bồn cầu bao nhiêu tiền. Nếu có thêm những thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Rút hầm cầu Vạn Phát