Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm- LH: 0903.891.317

Cuộc sống ngày càng hiện đại, dân số tăng nhanh và sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng, ngoài việc làm ô nhiễm môi trường thì chất thải tràn lan gây nghẹt đường cống làm ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân rất nhiều. Hiểu rõ vấn đề đó hơn bất kỳ ai khác, công ty rút hầm cầu Vạn Phát đã được thành lập và giúp quý khách hàng có thể xử lý các đường hợp đường cống bị nghẹt nhanh chóng.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố hồ chí minh và nhà bạn đang rơi vào tình trạng vô cùng khó chịu đó là đường cống thoát nước bị nghẹt, gây trở ngại cho đời sống sinh hoạt gia đình bạn rất nhiều. Nếu để tình trạng nghẹt nghẽn này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều cho gia đình bạn và nghiêm trọng hơn là các dịch bệnh, đường cống dễ dàng bị hỏng. Vì thế việc nhờ dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm uy tín để khắc phục tình trạng này là một việc làm rất cần thiết, tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. Công ty rút hầm cầu Vạn Phát là địa chi uy tín giúp bạn giảu quyết các vấn đề cầu cống nghẹt, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được giá dịch vụ thấp nhất, gọn lẹ. Sau đây công ty chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá cũng như khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được những gì.

Công ty thông cống nghẹt uy tín tại tphcm
Công ty thông cống nghẹt uy tín tại tphcm

Bảng giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại công ty Vạn Phát.

- Thông nghẹt đường cống dùng máy hơi giá 400.000 VND / một lần thông nghẹt.

- Thông nghẹt cống bằng lò xo dây nhỏ giá 300.000 VND / mét.

- Thông cống nghẹt bằng lò xo dây lớn giá 400.000 VND / mét.

- Sử dụng các loại hóa chất như bột thông cống, nước thông cống sẽ báo giá trên thực tế.

- Thông nghẹt bằng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VND / một lần thông nghẹt.

- Nạo vét đường cống: Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá sau cho quý khách hàng.

*** Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo cho quý khách hàng, giá chi tiết từng dịch vụ sẽ được nhân viên chúng tôi đến khảo sát và báo giá.

Thông cống nghẹt tại TPHCM bao nhiêu tiền
Thông cống nghẹt tại TPHCM bao nhiêu tiền

Một số câu hỏi của khách hàng về sự cố cầu cống bị nghẹt.

*** Anh Tân 365 Tạ Quang Bửu, Quận 8, TPHCM: Tại sao công ty báo giá thông nghẹt đường cống thoát nước sàn là 500.000 mà nhân viên đến khảo sát để sử lý thì báo giá là 2.000.000.

- Hưng Phát: Thông thường đối với các trường hợp cống thoát nước sàn bị nghẹt nhẹ thì mức giá thông nghẹt trung bình khoảng 500.000. Nhưng trường hợp đường cống nhà anh bị nghẹt khá nặng do chất thải, thức ăn, dầu mỡ bám thành mảng nên rất khó thông nghẹt, cần phải dùng máy thông nghẹt hiện đại thì mới có thể xử lý được, nên giá sẽ cao hơn chi phí mà nhân viên tư vấn báo lúc đầu anh nhé.

*** Chị Huỳnh 237 Âu Cơ, Quận Tân Bình, TPHCM: Đường cống thoát nước từ trong nhà ra đường cống lớn bên ngoài bị nghẹt nhân viên tư vấn báo giá thông nghẹt là 400.000 sau nhân viên thi công đến khảo sát lại báo giá 3.000.000.

- Hưng Phát: Thông thường xử lý trường hợp nghẹt này có giá là 400.000. Nhưng nhân viên xử lý đến khảo sát thì đường cống nhà chị bị nghẹt quá nặng từ nhà ra đến đường cống bên ngoài là 10 mét, rác thải bám rất nhiều nên bắt buộc phải sử dụng máy lò xo để thông nghẹt, sử dụng máy lò xo dây nhỏ giá là 300.000/ met, còn máy lò xo dây lớn là 400.000/ met.

*** Anh Quý 15 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TPHCM: Thời gian bảo hành khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại công ty là bao lâu.

- Hưng Phát: Tùy theo từng trường hợp thông nghẹt và mức giá mà công ty rút hầm cầu Vạn Phát sẽ có chế độ bảo hành phù hợp cho từng khách hàng như:
 
+ Thi công dịch vụ dưới 500.000 sẽ được bảo hàng 1 tuần và phải làm theo hướng dẫn của nhân viên xử lý như không vức rác...
+ Bảo hành 2 tuần cho trường hợp thi công từ 1 đến 3 tr và có thể thời gian bảo hành cũng sẽ khác nhau.

Dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ
Dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ

Tại sao đường cống thoát nước thường xuyên bị nghẹt.

- Do rác thải: Nếu bạn để ý một tí ở xung quanh các hộ gia đình, các công ty, những nơi thường xuyên có người qua lại sẽ có rất nhiều người vô cớ vứt rác bừa bãi, không đúng nơi quy định mà không bỏ đúng nơi để nhân viên thu gom rác thải xử lý. Thêm vào đó là thói quen của rất nhiều người là đụng đâu vứt đó vì vậy mà rác cứ theo gió mà bay lung tung và mắc kẹt lại tại các miệng hố ga, miệng cống dần dần rác thải ngày càng nhiều và lọt xuống cống gây nghẹt dòng chảy.

- Do đất các, lá cây: Các tuyến đường lớn thường xuyên có xe chở các đá hay dọc hai bên đường thường xuyên có cây xanh cũng là một lý do có thể gây nghẹt đường cống, là cây rụng mỗi ngày, các đá do xe chở phủ kín miệng cống làm cho nước không thể thoát được.

- Miệng cống đầy rác: Đi dọc các tuyến dường dù ban đêm hay ban ngày, mưa hay nắng thì dọc các tuyến đường thì hầu hết ở các miệng cống đều chứa đầy rác, hầu như không có miệng cống nào là không có rác. Các hộ gia đình sống cạnh miệng cống thường hay vô tư đem rác ra để trước miệng cống, đến mùa mưa nước không thể thoát xuống được gây nên tình trạng nghẹt cống.

- Miệng cống bịt kín: Đa số miệng cống thường xuyên bốc mùi hôi nên các hộ gia đình thường xuyên dùng đồ vật bịt kín miệng cống như che chắn bằng tấm ny-lông, băng-rôn cũ, gạch lớn, ván ép, thậm chí có nhiều hộ gia đình còn dùng băng-rôn và rào sắt lai, dùng bê tông trám luôn miệng cống.

- Vỉ sắt miệng cống, hố ga thường xuyên bị trộm: Miệng hố ga thường làm bằng sắt nên nhiều kẻ xấu đã lợi dụng và trộm chúng gây nguy hiểm cho người đi đường, không những vậy khi miệng cống hố ga không có vỉ sắt che đậy để lọc rác thì mọi rác thải, đất đá đều đổ xuống đường cống.

Tại sao đường cống thường xuyên hay bị nghẹt
Tại sao đường cống thường xuyên hay bị nghẹt

Một số cách thông nghẹt hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà.

- Xử lý cống nghẹt theo cách truyền thống: Dùng lươn hay cá lóc chúng sẽ giúp bạn thông nghẹt hiệu quả mà cống nhà bạn đang gặp phải, phương pháp xử lý này có hiệu quả nhanh chóng đối với các trường hợp cống bị nghẹt nhẹ. Cách thực hiện khá là đơn giản, bạn chỉ cần ra chợ mua 1 con lươn hay 1 con cá lóc còn sống và thả xuống cống. Khi thả cá hay lươn xuống chú ý là nên thả đầu xuống trước khi cá hay lươn bơi để tìm đường thoát sẽ đẩy rác thải ra đường cống lớn, trả lại sự thông thoáng cho đường cống nhà bạn.

- Sử dụng móc phơi quần áo hay dây thép: Sử dụng móc phơi quần áo hay dây thép và uốn một đầu lại giống hình chiếc lưỡi câu và đưa vào đường cống để câu các loại rác thải đang gây nghẹt trong đường cống ra bên ngoài. Sau khi đã câu rác xong bạn dùng nước dội lại để làm sạch đường ống thoát nước.

- Sử dụng nước đun sôi: Đây là một trong những cách xử lý cống nghẹt tại nhà nhanh nhất mà không tốn kém mà ai cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần đun sôi một ấm nước và đổ xuống đường cống, đổ khoảng 2 đến 3 lần, mỗi lần cách nhau vài giây. Lưu ý là cách thông nghẹt này chỉ áp dụng cho các đường cống thoát nước có chất liệu còn tốt.

Mẹo thông tắc cống nhanh chóng tại nhà
Mẹo thông tắc cống nhanh chóng tại nhà

- Sử dụng Baking soda và dấm để thông nghẹt nhanh chóng: Các thông nghẹt này thực hiện khá đơn giản bạn chỉ cần trộn Baking soda và dấm lại với nhau, khi thấy hỗn hợp đã bắt đầu phản ứng với nhau như sủi bọt thì bạn tiến hành đổ xuống đường cống thoát nước nơi đang xảy ra sự cố nghẹt nghẽn. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn dọn sạch đi các loại rác thải đang gây nghẹt như tóc, bùn, cặn bẫn. Để khoảng 4 đến 5 tiếng sau đó tiến hành xã lại bằng nước để làm sach đường ống.

- Sử dụng nước rửa chén để xủ lý tình trạng cống nghẹt đơn giản tại nhà: Pha một chén nước rửa chén với nước rồi cho xuống đường cống, sau đó dội lại bằng nước sôi.  Nước rửa chén sẽ là chất bôi trơn giúp loại bỏ sạch sẽ các loại cặn bẩn.

- Sử dụng các loại nước thông cống, bột thông cống cực mạnh: Bạn có thể mua các loại nước thông cống, bột thông cống này tại các cửa hàng bách hóa để tiến hành thông nghẹt nhanh nhất. Các loại hóa chất thông nghẹt này có tác dụng là làm phân hủy các loại cặn bã, các chất thải gây nghẹt trong đường cống thành chất lỏng. Để khoảng 3 đến 5 tiếng và xã lại bằng nước nóng để làm sạch lại đường ống.

- Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ: Khi áp dụng các cách thông cống nghẹt trên mà đường cống nhà bạn vẫn không thể thông nghẹt được thì chứng tỏ đường cống nhà bạn đang bị nghẹt rất nặng, cần phải áp dụng các cách thông cống nghẹt hiện đại hơn thì mới có thể xử lý được, tránh trường hợp cố gắng thông nghẹt vì sẽ để lại các nguy hại về sao. Liên hệ các công ty có cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín giá rẻ. 

Nguyên nhân đường cống thoát nước thường xuyên bị nghẹt
Nguyên nhân đường cống thoát nước thường xuyên bị nghẹt

Cách để gia đình bạn có thể hạn chế được tình trạng cống nghẹt.

- Không nên đổ trực tiếp dầu mỡ vào đường cống: Trong quá trình nấu thức ăn hàng ngày dầu mỡ dư thừa nhiều, bạn không nên đổ trực tiếp vào đường cống, thứ nhất là tránh dầu mỡ đang ở nhiệt độ cao làm hư hỏng đường cống, thứ 2 là chúng sẽ tạo nên một lớp mỡ dày bám vào trong đường cống là nơi lý tưởng để các loại thức ăn  vụn và những mẫu rác nhỏ dễ bám lại dần dần sẽ tạo thành mảng lớn và gây nghẹt đường ống.

- Thường xuyên thu gom và lao chùi các thiết bị: Thường xuyên rác thải như tóc, giấy tại các lỗ thoát nước sàn nước, sàn nhà vệ sinh bỏ vào sọc rác, tránh trường hợp xã chúng xuống đường cống.

- Bảo dưỡng định kỳ các thiết bị thoát nước như đường cống, bồn chứa đế tránh trường hợp các thiết bị này hỏng, gây nên tình trạng nghẹt cống.

- Hạn chế sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, các loại hóa chât thống nghẹt tức thì, nếu như bắt buộc dùng thì bạn nên dùng một lượng nhỏ để tránh trường hợp tiêu hủy các loại vi khuẩn có lợi cho đường cống.

Bảng báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt
Bảng báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt

Tại TPHCM nên chọn công ty thông cống nghẹt tại nhà nào uy tín, giá rẻ, chất lượng.

Hiện nay tại tphcm có rất nhiều đơn vị tự xưng mình là công ty thông nghẹt uy tín, giá rẻ chất lượng cao nhưng đa phần là các cá nhân nhỏ lẻ, báo giá không chính xác, cung cấp dịch vụ không chất lượng, chế độ bảo hành thì không có. Khi quý khách hàng liên hệ đến các công ty này thì sẽ nhận được bảng báo giá dịch vụ cụ thể như 300.000, 400.000 hay là đến khảo sát và báo giá dịch vụ. Nhưng khi đến thi công xong thì phát sinh thêm nhiều chi phí khác, có khi lên đến hàng triệu đồng mà đường cống vẫn không hết nghẹt. Thi công dịch vụ kém chất lương, làm qua loa để qua mắt khách hàng, khi sự cố nghẹt trở lại thì chế độ bảo hàng không có, làm hoang mang rất nhiều khách đang sinh sống tại tphcm hiện nay. 

Thấu hiểu được những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, chúng tôi "CÔNG TY RÚT HẦM CẦU VẠN PHÁT" đã ra đời từ năm 2008 đến nay đã thành lập được hơn 10 năm và cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như thông cầu cống nghẹt cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ mỗi năm, đã lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng tại tphcm. Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành lâu dài tùy theo mức độ cống nghẹt của nhà bạn.

Cách phòng trách các dịch vụ thông cống nghẹt lừa đảo
Cách phòng trách các dịch vụ thông cống nghẹt lừa đảo

Một số cách để đánh giá công ty thông cống nghẹt uy tín chất lượng cao.

Hiện nay internet ở Việt Nam đang phát triển khá mạnh nên khi khách hàng muốn tìm hiểu, muốn biết được các thông tin của các công ty thông cống nghẹt uy tín thì rất dễ dàng, quý khách hàng chỉ cần seach thông tin công ty và đánh giá dịch vụ của công ty đó có chất lượng hay không thông qua các tiêu chí.

- Tên công ty ( Công ty rút hầm cầu Vạn Phát )
- Có địa chỉ công ty và bản đồ hướng dẫn đến công ty rõ ràng ( 65 Đường Lê Văn Thọ, phường 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam)
- Có logo, banner công ty rõ ràng.
- Có đăng ký thông ty liên lạc rõ ràng.
- Có thông tin trên các diễn đàn lớn như thông tin công ty, trang vàng việt nam..
- Có chứng nhận, bằng khen của sở tài nguyên và môi trường tại tphcm.

Sau khi đã đánh giá các tiêu chí trên thì quý khách hàng nên điện thoại đến công ty và nhờ họ tư vấn như các cách thông nghẹt nhanh chóng, bạn để ý xem thái độ nhân viên trả lời như thế nào, nếu là một công ty uy tín chất lượng thì họ sẽ tư vấn nhiệt tình, một lưu ý nữa là quý khách đừng quên hỏi giá cả, cách xủ lý cũng như chế độ bảo hành bao lâu nhé.

Bao nhiêu lâu nên thông cống nghẹt 1 lần
Bao nhiêu lâu nên thông cống nghẹt 1 lần

Lý do tại sao quý khách hàng nên chọn Vạn Phát là địa chỉ thông nghẹt đáng tin cậy.

1. Trang thiết bị: Công ty rút hầm cầu Vạn Phát luôn cập nhật các trang thiết bị thông nghẹt hiện đại nhất trên thế giới, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Pháp để có thể thi công xử lý mọi sự cố nghẹt nghẽn cho quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại xe có kích cỡ khác nhau có thể vào được mọi ngõ ngách nên có thể cung cấp dịch vụ cho mọi khách hàng.

2. Đội ngũ nhân viên: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo kỹ năng ở các nước có nền công nghệ cao như Nhật Bản, Đức. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, chăm sóc, lắng nghe mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình thi công dịch vụ hoặc sau khi sử dụng dịch vụ.

3. Cung cấp dịch vu 24/24: Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết, có đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá cho khách hàng nhanh chóng mà không để khách hàng chờ đợi lâu.

4. Chi phí dịch vụ: Công ty rút hầm cầu Vạn Phát tự tin là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường giá rẻ nhất tại tphcm nói riêng và cả nước nói chung, dịch vụ chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ hộ gia đình, cơ quan, tổ chức, công ty nên quý khách không phải lo về giá rẻ, giá dịch vụ công ty chúng tôi đã niêm yết sẵn trên website: ruthamcaugiare.net nên dù cung cấp dịch vụ vào ban đêm hay ban ngày, lễ hay tết thì vẫn có một giá duy nhất.

5. Lịch sử công ty: Công ty rút hầm cầu Vạn Phát là đơn vị đã được thành lập từ lâu, với bề dày kinh nghiệm của mình chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng lớn hay nhỏ, chúng tôi là địa chỉ uy tín là nơi mà quý khách hàng có thể gửi gắm để chúng tôi phục vụ gia đình bạn với phương châm " NHANH CHÓNG - GỌN - GÀNG, SẠCH - SẼ "

Các cách thông tắc cống nhanh chóng đơn giản
Các cách thông tắc cống nhanh chóng đơn giản

Quy trình tiếp nhận, xử lý sự cố nghẹt cống tại công ty Vạn Phát.

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng thông qua Hotline: 0903.891.317. Nhân viên tư vấn sẽ lấy thông tin của quý khách hàng như tình trạng nghẹt, địa chỉ, sau đó là báo giá thi công dịch vụ, nếu như khách hàng đồng ý thì công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát lại và xử lý.

- Bước 2: Nhân viên đến khảo sát tình trạng nghẹt và lên phương án thi công, nếu khách hàng cần hợp đồng thi công thì nhân viên thi công sẽ đưa cho quý khách hàng.

- Bước 3: Sử dụng các dụng cụ thông nghẹt tiên tiến để xử lý tình trạng nghẹt cống của gia đình bạn một cách nhanh chóng nhất.

- Bước 4: Để đảm bảo đường cống nhà quý khách đã được thông nghẹt hoàn toàn, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp khác để quét lại đường ống cho quý khách hàng một lần nữa.

- Bước 5: Các rác thải mà nhân viên gom được dưới đường cống nhà quý khách hàng sẽ được thu gom vào bao tải dọn dẹp sạch sẽ nơi thi công dịch vụ, trả lại mặt bằng như cũ cho quý khách.

- Bước 6: Các xe chở chuyên dụng sẽ mang tất cả những gì thu gom từ đường cống đến địa điểm tập trung rác thải tại TPHCM để xủ lý, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo uy tín chuyên nghiệp
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo uy tín chuyên nghiệp

Một số đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt của công ty Vạn Phát trong thời gian qua.

Anh Lý Lê Toàn: Gia đình mình mới sử dụng dịch vụ của công ty rút hầm cầu Vạn Phát hồi tuần rồi, mình khá hài lòng dịch vụ mà công ty này cung cấp. So với các công ty khác khi thi công xử lý đường cống thoát nước sàn bị nghẹt có giá cao hơn một tí nhưng bù lại dịch vụ chất lượng, nhân viên làm việc nhiệt tình, chu đáo. Mình đánh giá cao dịch vụ mà công ty này cung cấp.

Chị Huỳnh Thị Thu Lan: Chất lượng dịch vụ của công ty này khá tốt, thi công nhanh chóng, gọn gàng sạch sẽ. Nhân viên tư vấn khá nhiệt tình, giá cả phù hợp với thị trường. Nhân viên giàu kinh nghiệm, đường cống nhà tôi bị nghẹt khá nặng mà công ty thi công dịch vụ rất nhanh, đến nay cống vẫn sử dụng rất ok.

Các quận huyện, tuyến đường mà công ty chúng tôi thường hay cung cấp dịch vụ:

- Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh và một số tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai..

- Hoàng Văn Thụ, Trương Định, Quang Trung, Cây Trâm, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, An Dương Vương, Trần Phú, Lê Hồng Phong, Hùng Vương, Trần Phú, Nguyễn Trãi, Âu Cơ, Bạch Đằng, Nam kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi, Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Xí, Nguyễn Văn Nghi, Phan Văn Trị, Dương Thị Mười, Tô Ký, Phan Huy Ích, Hai Bà Trưng, Trần Xuân Sọan.....

tags: thong cong nghet quan 10 | thông cống nghẹt quận 1 | thong cong nghet hom nay | thông cầu nghẹt | thông cống nghẹt quận 2 | bang gia thong cong nghet | thong cong nghet bao nhieu tien | dich vu thong cong nghet chuyen nghiep | cong ty thong cong nghet gia re | meo thong cong nghet tai nha | chi phi thong cong nghet | thong cong nghet bao nhieu tien 1 lan.

Rút Hầm Cầu Vạn Phát