Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Tổng hợp các thông tin về miếng dán thông bồn cầu nghẹt

Miếng dán thông bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu và cách sử dụng như thế nào là những câu hỏi mà công ty rút hầm cầu Vạn Phát chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gia qua, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại các thông tin về miếng dán này để chia sẽ cho các bạn.

Tương tự với cách thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính thì sử dụng miếng dán thông bồn cầu cũng khá dễ dàng và đơn giản. Tại sao nên dùng miếng dán thông bồn cầu nghẹt và ưu điểm của cách thông nghẹt này là gì, đúng với cái tên của nó cách thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính nhanh chóng trong vòng 1 phút, bạn không cần phải ngồi quán hàng chục vòng bằng băng keo nữa, cùng tìm hiểu qua cách thông tin của miếng dán thông bồn cầu nhé.

Miếng dán thông cầu nghẹt
Miếng dán thông cầu nghẹt

Cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu 1minute như thế nào?

Miếng dán thông bồn cầu rất dễ sử dụng nhưng nếu bạn không biết sử dụng sẽ làm lãng phí đi 1 khoản tiền mua chúng và khiến cho việc thông nghẹt bồn cầu trở nên gặp rất nhiều khó khắn không mong muốn, cùng tìm hiểu qua các bước thông bồn cầu sau đây nhé: 

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bồn cầu, cần rửa sạch chúng bằng nước là lau lại thất khô bằng quần áo bỏ hay khắn trước khi đặt miếng dán bồn cầu lên.

Bước 2: Khi bồn cầu đã sách và khô nước thì bạn bốc phần ni-lông của miếng dán ra trước khi đặt miếng dán xuống bồn cầu rồi căn chỉnh cho miếng dán cân đối bồn cầu, đừng để lệch hay bị hở sẽ làm cho quý trình thông nghẹt của bạn không thành công.

Bước 3: Dùng tay ấn 2 bên miếng dán vào bồn cầu thật chặt để sử dụng áp suất của nước và không khí trong bồn cầu để đẩy thông điểm bị nghẹt.

Bước 4: Ấn nút xả nước xuống bồn cầu và đợi cho nước trong bồn cầu rút hết rồi dùng 2 tay nhấn xuống với tần suất lực tăng dần để có thể đủ lực đẩy tan điểm gây nghẹt. 

Cách sử dụng miếng dán thông cầu nghẹt
Cách sử dụng miếng dán thông cầu nghẹt

Miếng dán thông bồn cầu 1 minute bán ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua miếng dán thông bồn cầu ở các trang thương mại điện tử nổi tiếng hiện nay như lazada, sendo.. tuy nhiên khi mua sản phẩm trên đây bạn cũn sẽ gặp rất nhiều rủi ro, và tốn thêm chi phí tiền ship hàng từ 20 đến 30 nghìn, rồi bạn cũng mất thời gian chờ đợi khi đó bồn cầu sẽ bị tắc nặng hơn.

Chính vì thế, nếu có nhu cầu mua miếng dán thông tắc bồn cầu 1 minute nhanh nhất, rẻ nhất hãy liên hệ công ty rút hầm cầu Vạn Phát. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngay sau 20 phút gọi.

Những lợi ích của việc sử dụng miếng dán

Giá thành rẻ

Miếng dán thông bồn cầu được bày bán ở nhiều siêu thị, tiệp tap hóa, công ty rút hầm cầu Vạn Phát, giá thành sản phẩm được đánh giá là khá rẻ với mức giá dao động từ 50 đến 100.000.

Một cuộn có 2 miếng giúp bạn thông nghẹt được 2 lần mà còn có thể hạn chế được mùi hôi bồn cầu, thì miếng dán này được đánh giá là khá rẻ so với các tính năng mà nó mang lại.

Tiết kiệm được thời gian và công sức

Khi sủ dụng miếng dán thông bồn cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, bạn chỉ cần dán vào và thực hiện vài động tác bằng tay là xong chứ bạn không cần phải chờ đợi như dụng dụng nước thông cống, bột thông cống.

Cách sử dụng đơn giản

So với sử dụng các dụng cụ thông bồn cầu khá thì sử dụng miếng dán thông bồn cầu này đơn giản hơn nhiều, bởi các dụng cụ như máy nén khí, máy thông tắc lò xo bạn cần phải hỗ trợ từ nguồn điện.

Hay sử dụng nước thông cống, bột thông cống thì bạn cần thời gian để theo dỗi quá trình rồi mới đổ nước sôi vào thì với miếng dán thông bồn cầu hiệu quả hơn 2 cách thông nghẹt kia rất nhiều.

Mua miếng dán thông cầu nghẹt ở đâu
Mua miếng dán thông cầu nghẹt ở đâu

Một số lưu ý khi bạn sử dụng miếng dán thông bồn cầu 

Để có thể sử dụng miếng dán thông bồn cầu hiệu quả thì bạn cần lưu ý một số bước sau đây. 

- Cần tìm hiểu đúng nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu thì mới chọn được đúng phương án xử lý, đối với cách thông bồn cầu nghẹt bằng băng dinh thì cũng vậy nhưng cách này chỉ áp dụng cho các trườn hơp bồn cầu bị nghẹt nhẹ.

- Chọn đúng miếng dán thông bồn cầu chất lượng để sử dụng, loại miếng dán có khả năng bám tốt.

- Sử dụng miếng dán sau khi bồn cầu đã thoát nước hết và thành bồn cầu sạch không có đất cát, nước...

– Dán miếng dán thật chặt và kín, không cho không khí lọt vào hay có bất kỳ khe hở nào.

- Nếu bồn cầu có các dụng cụ phụ trợ khác thì phải tháo ra hết trước khi sử dụng miếng dán thông bồn cầu.

– Nếu bồn cầu bị nghẹt do các vật thể rắn, cứng gây ra thì cách thông bồn cầu bằng miếng dán sẽ không có hiệu quả.

– Khi bồn cầu đã được thông nghẹt thành công bằng miếng dán thì sẽ có ấm thanh phát như nước rút nhanh chóng thì cho biết bồn cầu đã được thông nghẹt thành công.

- Trong quá trình thông nghẹt bàng miếng dán không được nhấn quá mạnh hay không đồng đều sẽ phản tác dụng của nó. Hãy đếm theo nhịp để có thể nhịp ấn đồng đều và lực cũng tốt hơn.

Nếu như sử dụng miếng dán thông bồn cầu bằng mọi nổ lực thì bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt quá nặng thì bạn nên liên hệ cho các công ty có cung cấp dich vụ thông bồn cầu nghẹt để họ giúp ban xử lý, hiện tại công ty rút hầm cầu Vạn Phát chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt tại nhà chất lượng cao, đảm bảo giá rẻ phải chăng, liên hệ ngay công ty để được hõ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất.

Trên đây là những chia sẽ của công ty rút hầm cầu Vạn Phát về miếng dán thông bồn cầu nghẹt về các thông tin về cách hướng dẫn sử dụng, những lợi ích khi sử dụng miếng dán và đặt biệt là mua miếng dán thông bồn cầu ở đâu.

tags: miếng dán lót bồn cầu | miếng dán bồn cầu duck | thông bồn cầu bằng băng dính | miếng dán khử mùi bồn cầu | tắc bồn cầu nặng | thông bồn cầu bằng nước sôi | gậy thông tắc bồn cầu |  miếng lót bồn cầu

Rút Hầm Cầu Vạn Phát