Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Giá bùn vi sinh cho hệ thống xử lý nước thải

“Giá bùn vi sinh là bao nhiêu? Hiện tại công ty tôi cần mua cho hệ thống xử lý nước thải công nghiệp dệt thì có phù hợp không? Và dựa vào đâu tôi có thể tin tưởng được chất lượng dịch vụ phía công ty?” Trên đây là câu hỏi của chị Vân Anh sống tại quận 10, TP.Hồ Chí Minh có gửi tới cho công ty Vạn Phát. Để làm rõ các thắc mắc trên chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
CÔNG TY RÚT HẦM CẦU VẠN PHÁT
Địa chỉ: 
65 Đường Lê Văn Thọ, phường 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Hotline: 0903891317 
hotKhuyến mãi hấp dẫn  Khuyến mãi
bảo hành Bảo hành dài hạn hot

Giá cung cấp vận chuyển bùn vi sinh tại Vạn Phát

Cùng với sự phát triển mở rộng của các cơ sở sản xuất, xí nghiệp, khu công nghiệp thì vấn để xử lý nước thải tại các doanh nghiệp vẫn tiếp tục là vấn đề bức thiết. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hóa chất để xử lý nhưng không mang lại hiệu quả cao và chi phí rất đắt. Qua khảo sát đánh giá chúng tôi nhận thấy việc sử dụng bùn hoạt tính chính là phương án tối ưu với hiệu quả cao, thân thiện môi trường và đặc biệt là giá thành rẻ. 

Ở mỗi đơn vị cung cấp bùn chứa vi sinh hay mỗi tỉnh thành thì giá bán của bùn hoạt tính có những chênh lệch. nhưng chắc chắn nếu cùng một loại bùn, chất lượng đảm bảo thì giá cung cấp vận chuyển bùn vi sinh cũng có không chênh quá lớn. Qua khảo sát ở nhiều đơn vị và giá bán tại chính công ty chúng tôi thì mức giá cho bùn chứa vi sinh được đưa ra như sau:

✅ Loại bùn hiếu khí ở dạng đặc giá sẽ giao động khoảng từ 350.000 tới 450.000 vnđ/ 1 tấn, bùn ở dạng rắn(bùn ép hoặc tách nước) sẽ có giá 1.400.000 vnđ /1 tấn. tới 1.600.000 vnđ/ 1 tấn

✅ Loại bùn kỵ khí ở dạng đặc giá sẽ giao động khoảng từ 1.400.000 đến 1.600.000 vnđ/ 1 tấn, bùn ở dạng rắn(bùn ép hoặc tách nước) sẽ có giá 1.800.000 vnđ /1 tấn. tới 2.200.000 vnđ/ 1 tấn

Cung cấp bùn vi sinh sử dụng cho những khu vực nào?

Theo các chuyên gia, bùn vi sinh hoạt tính là loại bùn được tạo nên từ hệ thống xử lý nước thải sinh học. Với cấu tạo tổng hợp phân hủy chất độc hại và tái tạo lại nguồn nước, bùn chứa vi sinh có tầm quan trọng trong việc lọc sạch và vệ sinh môi trường nước. Bùn sử dụng được cho khá nhiều môi trường khu vực khác nhau và đặc biệt là:

Tại khu công nghiệp, khu chế xuất

Nhờ những hiệu quả đem lại mà hiện nay bùn vi sinh được ưu tiên sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp và khu chế xuất … ngày càng nhiều. Theo thời gian sử dụng, bùn vi sinh bị suy yếu và chết dần đi do hệ thống xử lý nước thải sẽ gặp phải một số sự cố kỹ thuật hoặc lỗi vận hành. Lúc này, để hệ thống xử lý chất thải làm việc và đảm bảo được kết quả cao và đúng cam kết theo quy định của pháp luật thì cần phải thay thế một khối lượng bùn sinh học mới.

✳️ Xem thêm: Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh giá rẻ
 

Mua bùn vi sinh hoạt tính ở đâu giá rẻ, uy tín?
Mua bùn vi sinh hoạt tính ở đâu giá rẻ, uy tín?

Các khu vực chế biến sản xuất thủy hải sản – thực phẩm

Ngành chế biến thủy hải sản – thực phẩm tại nước đang trên đà phát  triển theo từng năm và đồng thời cũng đưa vào môi trường một lượng nước thải khá lớn, gây ô nhiễm nghiêm trọng tới nguồn nước.

Phần lớn nước thải từ ngành sản xuất này chứa các chất thải hữu cơ có nguồn gốc từ động vật và có thành phần chủ yếu là protein và các chất béo, amoni, cacbonhydrat hay vi khuẩn gây bệnh…

Dựa vào các thông số tiêu chuẩn về nước thải ngành chế biến thủy hải sản, ta thấy nồng độ các chất ô nhiễm chiếm tỷ lệ rất cao trong nước thải. Tỉ lệ các chỉ số BOD:COD:N:P lần lượt là 80:50:5:1, nồng độ dầu mỡ chiếm tỉ lệ cao từ 230 đến 830 mg/L cho thấy nước có khả năng phân hủy sinh học. Do đó để xử lý nước thải của ngành này là sử dụng bùn hoạt tính đem lại hiệu quả cao và cung cấp bùn vi sinh là phương pháp tối ưu.

Xử lý nước thải tổng tại các khu dân cư

Nước thải từ khu dân cư tập trung có hàm lượng chất hữu cơ lớn ( từ 50 – 55% tổng lượng chất bẩn). Nước thải sinh hoạt được đánh giá là chứa nhiều vi sinh vật, trong đó lượng vi sinh vật gây bệnh chiếm tỷ lệ cao. Nhiều vi khuẩn phân hủy chất hữu cơ cần thiết nằm trong nước thải cho quá trình vận chuyển hóa chất bẩn trong nước. Môi trường sống xung quanh chúng ta sẽ bị ô nhiễm nghiêm trọng nếu không có biện pháp xử lý kịp thời. Để giữ gìn cho môi trường sống trong xanh, việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho các khu dân cư là hoàn toàn cần thiết, tiến hành xử lý triệt để các chất bẩn gây ô nhiễm trước khi xả ra môi trường.

Do bản chất của nước thải sinh hoạt chứa một hàm lượng cao chất hữu cơ và chất dinh dưỡng Nito, photpho nên rất phù hợp với các phương pháp xử lý sinh học – sử dụng bùn chứa vi sinh là chủ yếu. Nên kết hợp các phương pháp cơ học và hóa lý do nước thải tại khu dân cư chứa lượng lớn dầu mỡ và các tạp chất như nilon, nhựa,... để xử lí triệt để.

Các loại bể phốt công sở – tòa nhà

Tất cả mọi người trong quá trình sinh hoạt hàng ngày đều tạo ra các chất thải. Chúng ta  đều quan tâm và có những cách xử lý khác nhau. Mỗi cách xử lý đều ít nhiều làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường đất và nước. Trong đó việc sử dụng bùnhoạt tính thiếu khí khi xử lý nước thải được nhiều người sử dụng bởi nó đạt hiệu quả cao và an toàn nhất đối với môi trường.

Thành phần có trong đất và nước sẽ bị thay đổi khi có nước thải ngấm vào. Đồng thời nó cũng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống và sức khỏe của mọi người. Dù nước và đất có được xử lý trước khi dùng cho sinh hoạt hay trồng trọt…thì cũng không có cách nào xử lý hết mọi chất độc hại có trong đất và nước.

Vì vậy việc xử lý chất thải trước khi đưa ra môi trường là điều rất cần thiết,việc đưa vi sinh hoạt tính vào xử lý nước thải sẽ giảm bớt được các chất độc hại ra môi trường. Không những vậy , việc sử dụng vi sinh còn giúp phân hủy chất bẩn và tạo ra nguồn phân bón cực tốt cho trồng trọt.

Bùn vi sinh là gì? Có nên dùng để xử lý nước thải hay không?
Bùn vi sinh là gì? Có nên dùng để xử lý nước thải hay không?

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh chất lượng uy tín ở đâu?

Là một trong những công ty môi trường uy tín hoạt động lâu năm tại các tỉnh thành khắp cả nước, Vạn Phát đã vận chuyển và bán bùn vi sinh cho hàng trăm cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng bùn vi sinh an toàn và hiệu quả xử lý nước thải.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị áp dụng quy trình nuôi cấy đúng kỹ thuật, hiện đại, sử dụng công nghệ đạt chuẩn để đưa ra thị trường loại bùn chất lượng an toàn. Trên thị trường hiện rất nhiều loại bùn chứa vi sinh đồng thời cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp. Chính sự rộng lớn của thị trường này dễ làm cho khách hàng cảm thấy lo lắng, phân vân không biết bùn loại nào mới là chất lượng phù hợp, công ty nào mới là đảm bảo. Nắm bắt được điều này, Công ty chúng tôi trước khi bán luôn tìm hiểu nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng đánh giá và đưa ra tư vấn chi tiết về loại bùn phù hợp.

Khi mua bùn chứa vi sinh xử lý nước thải tại Công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau:

✅ Đảm bảo là bùn hoạt tính vi sinh có chất lượng tốt nhất, hiệu quả xử lý nước thải cao nhất.

✅ Được tư vấn- hướng dẫn nuôi bùn đúng kỹ thuật, đào tạo cách thức vận hành hệ thống hoàn toàn miễn phí.

✅ Bùn chứa vi sinh được chúng tôi nuôi cấy luôn ứng dụng công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng và ổn định lâu dài trong môi trường phù hợp nhất.

✅ Hỗ trợ vận chuyển bùn vi sinh tới tận nơi bằng các dòng xe chuyên dụng cách nhanh và an toàn nhất.

✅ Mức ưu đãi về bùn vi sinh giá rẻ luôn đứng đầu so với các đơn vị khác

✅ Theo nhu cầu khách hàng mà tư vấn loại bùn phù hợp nhất

Những khu vực nào nên sự bùn vi sinh hoạt tính
Những khu vực nào nên sự bùn vi sinh hoạt tính

Công ty cung cấp bùn vi sinh Vạn Phát cam kết chất lượng

Khi khách hàng lựa chọn bùn hoạt tính của công ty vận chuyển bùn vi sinh chúng tôi, các bạn sẽ nhận được bùn loại 1 đảm bảo chất lượng với những cam kết:

Bùn nhận được sáng màu, có hàm lượng vi sinh vật cao

Vi sinh được nuôi cấy từ ngành tương tự để đảm bảo thích nghi nhanh

Đảm bảo vi sinh dạng rắn là  vi sinh mới ép hoặc mới tách nước

Ở dạng đặc hàm lượng bùn 70 – 90 % đối với vi sinh hiếu khí, hàm lượng từ 50 – 80% đối với vi sinh kỵ khí .

Bùn vi sinh giá rẻ và dịch vụ hậu mãi kèm theo

Một vài ưu thế khi mua bùn hoạt tính tại công ty chúng tôi 

– Chấp nhận cho khách hàng test mẫu và kiểm tra mẫu hoàn toàn miễn phí

– Với những khách hàng lớn chúng tôi sẽ cử kỹ sư đến thực tế công trình khảo sát và hướng dẫn kỹ thuật nuôi cấy

– Hướng dẫn đào tạo bài bản về cách nuôi cấy, bổ sung hàm lượng dinh dưỡng để vi sinh vật nhanh chóng thích nghi phát triển

– Quá trình vận hành hệ thống gặp bất kỳ khó khăn sự cố chúng tôi luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ xử lý

Công ty Vạn Phát cung cấp bùn vi sinh số 1 thị trường
Công ty Vạn Phát cung cấp bùn vi sinh số 1 thị trường

Công ty cung cấp bùn vi sinh Vạn Phát có quy trình xử lý an toàn

Để tránh quy trình dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh kéo dài, khó khăn, mất nhiều thời gian và làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng, công ty Vạn Phát dã cắt giảm càng nhiều thủ tục rườm rà dựa trên các tiêu chí mà người tiêu dùng bày tỏ mong muốn, đội ngũ quản lý và nhân viên đã cùng nhau bàn bạc về quy trình này nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng và mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Quy trình được diễn ra như sau:

✅ Bước 1: Khi khách hàng gọi đến số điện thoại của doanh nghiệp, nhân viên sẽ lấy ngay thông tin và trao đổi với người tiêu dùng về vấn đề của họ.

✅ Bước 2: Nhân viên sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin về giá cả và gói dịch vụ .

✅ Bước 3: Bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành thực hiện quy trình cung cấp bùn vi sinh.

✅ Bước 4: Bộ phận vận chuyển đưa xe đến vị trí của khách hàng theo yêu cầu một cách kịp thời, đúng lịch trình, số lượng phù hợp. 

✅ Bước 5: Sau khi người mua xác nhận đã nhận đủ bùn vi sinh, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn, thu tiền thanh toán, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Công ty cung cấp bùn vi sinh Vạn Phát có quy trình xử lý an toàn
Công ty cung cấp bùn vi sinh Vạn Phát có quy trình xử lý an toàn

Cung cấp bùn vi sinh Vạn Phát nhận được phản hồi tích cực

Từ khi tham gia vào thị trường bùn chứa vi sinh đến nay công ty chúng tôi đã phân phối và cung cấp bùn vi sinh cho hơn 700 đơn vị. Chúng tôi rất vui khi được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và đưa ra những phản hồi tích cực.

Anh Lê Hữu Nam có SĐT 0973 915 *** đã nhận xét: ”Tôi rất hài lòng với chất lượng bùn hoạt tính cũng như chất lượng dịch vụ tại công ty. Khi mua bùn tại đây tôi còn được khuyến mãi và hỗ trợ rất nhiều về kỹ thuật chăm sóc nuôi cấy, cho đến hiện tại hệ thống của doanh nghiệp tôi vẫn hoạt động rất tốt ổn định”.

Anh Bùi Mạnh Thường có SĐT 0789 235 *** đã nhận xét: “Công ty chúng tôi đã rất vất vả với hệ thống xử lý nước thải cho tới hợp tác với công ty Vạn Phát. Nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao, bùn xử lý có chất lượng đảm bảo, dịch vụ hỗ trợ nhanh gọn chuyên nghiệp. Tôi chắc chắn rằng trong tương lai sẽ tiếp tục làm việc cùng với các bạn”.

Chú Long có SĐT 0456 728 *** đã nhận xét: “Tìm được đơn vị cung cấp bùn sinh học chất lượng cho hệ thống nước thải khiến tôi rất mừng. Nhưng hơn nữa giá thành tại đây cũng vô cùng hợp lý có kèm luôn dịch vụ vận chuyển rất tiện lợi. Trong tương lai tôi sẽ giới thiệu thật nhiều khách hàng cho quý công ty”.

Chính bởi niềm tin sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để đem tới sản phẩm bùn vi sinh chất lượng. Để ngày một hoàn thiện dịch vụ tại công ty, Vạn Phát sẵn sàng đón nhận những phản ánh từ phía khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc về giá cung cấp vận chuyển bùn vi sinh, dịch vụ vận chuyển, kỹ thuật nuôi cấy, giá bùn vi sinh,... quý khách hàng hãy liên hệ theo hotline 0903.891.317 để được giải đáp tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tag: bùn vi sinh,bùn hoạt tính,bùn vi sinh là gì,giá bùn vi sinh xử lý nước thải,bùn vi sinh hoạt tính,bán bùn vi sinh,đơn vị cung cấp bùn vi sinh,bùn vi sinh hiếu khí,bùn vi sinh kỵ khí

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu