Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Sử dụng bột tiêu hầm cầu khi nào có tác dụng

Không phải lúc nào bột tiêu hầm cầu cũng giải quyết được những vấn đề về hầm cầu, bồn cầu. Vậy sử dụng bột tiêu hầm cầu khi nào có tác dụng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé!

Bột tiêu hầm cầu chắc hẳn vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người, và có thể nói rằng nó ít được nhắc đến trong "thế giới" hoá chất thông cầu cống, nhưng không vì vậy mà chúng ta đánh giá thấp hiệu năng sử dụng của nó. Để có thể hiểu hơn về loại hoá chất này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Bột tiêu hầm cầu là gì?

Để biết xem sử dụng bột tiêu hầm cầu khi nào có tác dụng, chúng ta nên tìm hiểu trước về bột tiêu hầm cầu. Bột tiêu hầm cầu là sản phẩm được chế biến theo công thức đặc biệt giúp tăng tốc độ ăn mòn, phân hủy của các loại chất thải có trong hầm cầu, đường cống thoát nước. Hiện nay bột tiêu hầm cầu được bày bán rất phổ biến tại nhiều cửa hàng tạp hóa cũng như các siêu thị. Ngoài ra, để tiện lợi hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm mua bột tiêu hầm cầu tại các trang web mua sắm trực tiếp để được giao hàng tận nhà.

Bột tiêu hầm cầu
Bột thông tiêu hầm cầu

Trên thị trường hiện đang có nhiều loại bột tiêu hầm cầu khác nhau, với mẫu mã đa dạng. Trong đó, phổ biến nhất là: bột Tracatu, bột Microphot, bột Hando, … Đồng thời, bột tiêu hầm cầu cũng có nhiều loại trọng lượng cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình mình: loại 350gr và 175 gr. Chính vì thế, giá cả của bột tiêu hầm cầu cũng rất đa dạng, dao động từ 30.000 đồng đến 150.000 đồng.

> > Xem thêm: Tại sao bồn cầu lại bốc mùi hôi khó chịu

Sử dụng bột tiêu hầm cầu khi nào có tác dụng

Bột huỷ hầm cầu thường được các gia đình mua về khi gặp các sự cố liên quan đến hầm cầu, bồn cầu. Tuy nhiên không phải lúc nào bột tiêu hầm cầu cũng có thể giải quyết được những vấn đề đó.  Vậy sử dụng bột tiêu hầm cầu khi nào có tác dụng? Thông tin sẽ được trình bày ngay sau đây.

Sử dụng bột tiêu hầm cầu để thông tắc
Sử dụng bột tiêu hầm cầu để thông tắc

Sử dụng bột tiêu hầm cầu khi bồn cầu bị tắc

Bột phân huỷ hầm cầu có tác dụng khi bồn cầu bị tắc. Nếu bồn cầu của gia đình bạn bị tắc, khiến cho nước xả xuống chậm, bạn chỉ cần tìm mua bột tiêu hầm cầu về. Đầu tiên, đổ một lượng bột nhất định vào bồn cầu (theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm). Đợi sau từ 1 -3 tiếng để bột phát huy hết tác dụng, sau đó ấn nút xả nước để kiểm tra kết quả. Nếu nước chảy xuống và thoát nhanh thì bồn cầu của gia đình bạn đã hết bị tắc. Ngược lại nếu nước vẫn bị ứ đọng thì lúc này bột tiêu hầm cầu không phải giải pháp cho sự cố của gia đình bạn. 

Một lưu ý nhỏ để cho quá trình sử dụng bột tiêu hầm cầu của bạn được dễ dàng hơn đó là đổ bột tiêu hầm cầu vào bồn cầu buổi tối trước khi đi ngủ và đến sáng mai thì mới xả nước. Như thế, bột tiêu hầm cầu vừa có nhiều thời gian để xử lý hết những chất thải gây tắc nghẽn bồn cầu mà còn không gây ảnh hưởng, gián đoạn đến sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Hãy liên hệ với công ty vệ sinh môi trường Vạn Phát để được giúp đỡ nếu bạn không thể xử lý sự cố bồn cầu bị tắc bằng bột tự huỷ hầm cầu.

Sử dụng bột tiêu hầm cầu để thông tắc
Sử dụng bột tiêu hầm cầu để thông tắc

Ngoài ra, còn nhiều câu trả lời khác cho câu hỏi: sử dụng bột tiêu hầm cầu khi nào có tác dụng. Bột tiêu hầm cầu còn có thể có tác dụng khi bồn cầu xuống nước chậm, ứ đọng hay trào ngược, bồn cầu có mùi hôi khó chịu,… Tuy nhiên để giải quyết nhanh chóng và triệt để những sự cố liên quan đến bồn cầu và hầm cầu của gia đình bạn, hãy liên hệ với những công ty, những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín lâu năm. 

Công ty Vạn Phát với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung và thông bồn cầu nghẹt nói riêng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Hiện nay, công ty chúng tôi sở hữu nhiều thiết bị hiện đại chuyên dụng cùng đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Ngoài ra, công ty rút hầm cầu Vạn Phát còn có rất nhiều chi nhánh trên tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận, đảm bảo phục vụ các bạn nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Trên đây là những thông tin để trả lời cho câu hỏi: Sử dụng bột tiêu hầm cầu khi nào có tác dụng. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn khi gặp những vấn đề liên quan đến công trình vệ sinh tự hoại của gia đình.

Rút Hầm Cầu Vạn Phát