Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Pittông cao su thông bồn cầu giá bao nhiêu

Pittong cao su thường được sử dụng để thông bồn cầu. Vậy pittông cao su thông bồn cầu giá bao nhiêu? Những thông tin về pit tông thông cầu sẽ được cung cấp qua bài viết ngay sau đây. Các bạn hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Pittong cao su có cấu tạo như thế nào?

Trước khi tìm hiểu xem pittong cao su thông bồn cầu có giá bao nhiêu, chúng ta sẽ tìm hiểu cấu tạo của pit tông cao su thông bồn cầu trước. Pittong cao su thông bồn cầu có cấu tạo rất đơn giản. Trong phim ảnh, chúng ta thường nhìn thấy pit tông thông bồn cầu với cấu tạo gồm một đoạn gỗ (hoặc nhựa) gắn liền với một đầu mút cao su. Tuy nhiên, trên thực tế, loại pit tông thông bồn cầu này chỉ là bản cũ dùng để thông bồn rửa bát. 

Hiện nay pit tông thông bồn cầu có cấu tạo gồm một ống pittong để nén khí và một đầu mút cao su. Loại pit tông này được bán rộng rãi tại nhiều cửa hàng điện nước.

Thông bồn cầu nghẹt bằng pittong
Thông bồn cầu nghẹt bằng pittong

Pittong cao su thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Giá pittong thông bồn cầu rất đa dạng. Sẽ không có con số chính xác cho câu hỏi: mua cây thông bồn cầu ở đâu giá rẻ?. Giá của pit tông thông bồn cầu dao động từ 45.000 đồng đến 100.000 đồng. Giá của pittong thông bồn cầu sẽ tùy thuộc vào thời điểm và cửa hàng mà bạn chọn mua. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua pittong thông bồn cầu tại các trang bán hàng trực tuyến như: lazada, adayroi, tiki, … Mua pittong thông bồn cầu tại các trang web này, các bạn không chỉ biết được chính xác trước pit tông cao su thông bồn cầu giá bao nhiêu, mà còn được chuyển hàng tận nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi. 

Mua pittong cao su thông bồn cầu giá bao nhiêu
Mua pittong cao su thông bồn cầu giá bao nhiêu

Cách sử dụng pittong cao su để thông bồn cầu

Sau khi biết được pittong cao su thông bồn cầu giá bao nhiêu, và mua được pittong về, bạn cần biết cách sử dụng pittong cao su để thông bồn cầu. Cách sử dụng pittong cao su để thông bồn cầu cũng khá đơn giản. Các bước dùng pittong cao su thông bồn cầu sẽ được trình bày ngay sau đây. Cùng công ty rút hầm cầu Vạn Phát tìm hiểu tiếp nhé!

Trước hết, bạn cần xác định được vật gây tắc bồn cầu có kích thước như thể nào, từ đó có thể chuẩn bị được pittong cao su có kích thước phù hợp. Để dùng pit tông cao su thông bồn cầu, chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng sau: găng tay, khẩu trang, quần áo cũ cùng giấy báo cũ để lót sàn. Bởi trong quá trình thông bồn cầu bằng pittong cao su, rất có thể nước từ bồn cầu sẽ bắn ngược lại bạn. Chuẩn bị đầy đủ những vật dụng trên sẽ giúp cho nhà vệ sinh của gia đình bạn vẫn được sạch sẽ và thơm tho trong khi đang thông bồn cầu bằng pittong cao su.  Sau đó, cần ngâm pittong cao su vào nước ấm một lúc cho phần cao su mền hơn, giúp cho quá trình thông bồn cầu diễn ra dễ dàng hơn.

Cách sử dụng pittong cao su để thông bồn cầu
Cách sử dụng pittong cao su để thông bồn cầu

Bước đầu tiên trong quá trình dùng pittong thông bồn cầu đó là ấn nút xả nước bồn cầu. Sau đó đưa pittong cao su thật nhanh vào khu vực thoát nước của bồn cầu để chặn khu vực này lại. Đến đây, chúng ta bắt đầu đẩy nhẹ đến mạnh dần pit tông theo nhịp để tạo áp suất đẩy vật gây tắc bồn cầu xuống. Bạn nên thực hiện từ 12 -15 lần nhấp pit tông để đảm bảo kết quả tốt nhất cho quá trình thông bồn cầu tắc bằng pit tông cao su. Cuối cùng, bạn sẽ xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu đã được thông chưa. 

Nếu bạn thực hiện một lần mà tình trạng chưa được cải thiện thì đừng nản lòng. Bởi vì, cách thông tắc bồn cầu bằng Pit tông cao su thường không có kết quả ngay từ những lần đầu tiên thực hiện. Hãy kiên trì thêm từ 3-5 lần nữa để cải thiện tình hình bồn cầu bị tắc của gia đình bạn.

Cách sử dụng pittong cao su để thông bồn cầu
Cách sử dụng pittong cao su để thông bồn cầu

Trên đây là những thông tin cho câu hỏi: Pittong cao su thông bồn cầu giá bao nhiêu. Chúng tôi mong rằng, qua bài viết này, các bạn đã biết được giá thành của pittong cao su cũng như cách sử dụng pittong để thông bồn cầu hiệu quả. Nếu sau khi sử dụng pit tông cao su nhiều lần mà bồn cầu của gia đình bạn vẫn chưa được thông tắc, bạn hãy liên hệ ngay với công ty rút hầm cầu Vạn Phát để được tư vấn và sử dụng những dich vụ tốt nhất. Với 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhất định sẽ khiến cho các bạn hài lòng với những dịch vụ thông tắc bồn cầu tiện lợi và nhanh chóng của mình.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu