Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Mua cây thông bồn cầu ở đâu giá rẻ?

Chắc hẳn tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, đường ống cống nhà vệ sinh không còn là điều lạ lẫm với bất kỳ gia đình nào. Đây là tình trạng thường xuyên xảy ra, đặc biệt là đối với các gia đình sống ở những thành phố lớn, chung cư. Nếu cứ mỗi lần xảy ra tắc nghẽn thì lại phải gọi cho dịch vụ thông bồn cầu thì thật sự rất tốn kém. Bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn cách thông tắc bồn cầu đơn giản bằng cây thông bồn cầu và chỉ cho các bạn nên mua cây thông bồn cầu ở đâu. Cùng theo dõi nhé!

1. Cách thông tắc bồn cầu bằng cây thông bồn cầu đơn giản.

Cây thông bồn cầu hay còn được gọi là ống thụt bồn cầu, cây thụt bồn cầu có nguyên lý hoạt động là tạo một áp suất chênh lệch lớn để đẩy chất thải, rác rưởi, giấy vệ sinh, dị vật,... xuống hầm cầu.
 
• Trước khi tiến hành thông nghẹt ta phải xác định kích thước vật làm cho bồn cầu bị nghẹt là lớn hay bé là đưa ra loại cây thông bồn cầu to hay nhỏ phù hợp để tạo ra sức ép tốt. 
 
• Theo kinh nghiệm thì bạn nên sử dụng cây thông bồn cầu cao su loại lớn, có miệng vừa với bệ xí nhà mình để tạo sức đẩy được tốt nhất tống chất thải gây nghẹt xuống hầm cầu để giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. 
 
• Trước khi bạn sử dụng, thì bạn nên nhúng phần cao su của cây thông bồn cầu vào nước ấm để phần cao su mềm ra khiến cho việc thông nghẹt bệ xí, bồn cầu được tốt nhất.
 
Cách thông tắc bồn cầu bằng cây thông bồn cầu.
Cách thông tắc bồn cầu bằng cây thông bồn cầu.
 
• Bạn đặt cây thông bồn cầu vào trong hầm cầu, bồn cầu, bệ xí sao cho đầu mút cao su của dụng cụ nằm chính giữa bao lấy miệng đường ống dẫn chất thải và chúng ta bắt đầu thực hiện thao tác cần lấy phần thân gỗ của dụng cụ đẩy mạnh từ trên xuống dưới, rồi sau đó lại nhẹ nhàng kéo lên khi dụng cụ đã chạm thành hầm cầu, bồn cầu, bệ xí.
 
• Bạn cần nhớ là luôn giữ cho Pit-Tông ngập trong nước, nếu nước bị cạn đi dần các bạn có thể đổ thêm nước vào bồn cầu để tăng hiệu quả cao nhất cho công việc.
 
• Các bạn cần thực hiện thao tác đẩy xuống và kéo lên này một cách đều đặn và đủ mạnh cho đến khi nước trong bồn cầu bắt đầu thoát một cách tự nhiên, đôi lúc thời gian sẽ kéo dài lên đến 10 – 15 phút cho cả quá trình xử lý thông nghẹt bồn cầu. Sau khi sử dụng xong ta có thể rửa sạch và đem cất để lần sau có thể dùng tiếp.
 

2. Mua cây thông bồn cầu ở đâu?

Với cách sử dụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, cây thông bồn cầu đang dần trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy nên mua cây thông bồn cầu ở đâu? Do nhu cầu sử dụng cây thông bồn cầu ngày càng tăng nên chúng cũng được sản xuất số lượng lớn và được bán phổ biến tại các cửa hàng bán dụng cụ vệ sinh nhà ở, tiệm bán vật liệu xây dựng, siêu thị, chợ, hay bạn cũng có thể tìm thấy nó tại các tiệm tạp lớn lớn. Do nhu cầu sử dụng tăng cao, bồn cầu của mỗi nhà mỗi khác nên câu thông bồn cầu cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Giá của một cây thông bồn cầu sẽ dao động khoảng từ vài chục đến hơn một trăm nghìn đồng.
 
Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền
Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền
 
Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp cây thông bồn cầu không thể giải quyết được tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu. Nếu bạn gặp trường hợp bồn cầu cứ mỗi lần thông xong đi vệ sinh lần sau lại tắc nghẽn tiếp thì có thể bồn cầu đang có các vấn đề sau đây:
 
• Hầm cầu đã đầy.
• Bể phốt bị tắc đường ống thoát khí.
• Đường ống dẫn chất thải xuống bồn cầu có quá nhiều mảng bám lớn. 
 
Nếu gặp tình trạng này, bạn cần gọi cho công ty rut ham cau Vạn Phát để được tư vấn và hỗ trợ sớm. Qua bài viết này mình đã giới thiệu với các bạn cách để thông nghẹt bồn cầu bằng cây thông bồn cầu và có thể tìm mua cây thông bồn cầu ở đâu. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì nhé like và share nhé! Chúc các bạn một ngày tốt lành!
Rút Hầm Cầu Vạn Phát