Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng lươn hay cá lóc

Không chỉ có vật dụng, dụng cụ mới có thể biến bồn cầu từ nghẹt thành không nghẹt mà những con vật gần gũi với các bà nội trợ như lươn và cá lóc cũng có thể hoàn thành việc này một cách xuất sắc. Thông bồn cầu bằng lươn hay cá lóc là cách mà ông bà ta thường hay làm khi chưa có những phương pháp hiện đại như bây giờ nhưng thực sự mang lại hiệu quả đấy.

Thông bồn cầu nghẹt bằng lươn hay cá lóc là một trong những cách thông nghẹt truyền thống của ông cha ta để lại, thông nghẹt bằng cách này liệu hiện nay có còn hiệu quả hay không, áp dụng cho cách trường hợp bồn cầu nghẹt nào và cách thông nghẹt như thế nào, cùng công ty rút hầm cầu Vạn Phát tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Thông bồn cầu nghẹt bằng lươn hiệu quả
Thông bồn cầu nghẹt bằng lươn hiệu quả

Tổng hợp những nguyên nhân gây tắc bồn cầu phổ biết nhất

Bồn cầu bị nghẹt nguyên nhân là tại sao? đây là câu hỏi của rất nhiều người khi gặp trường hợp bồn cầu bị nghẹt, sau đây Vạn Phát sẽ chỉ ra các nguyên nhân làm cho bồn cầu bị nghẹt phổ biến nhất hiện nay.

Bồn cầu nghẹt do dị vật, vật cứng.

Trong quá trình sinh hoạt chúng ta vô tình làm rơi dao cạo râu, bàn chải đánh răng hay muỗng đũa... xuống bồn cầu sẽ gây nên tình trạng nghẹt cục bộ kéo dài để khi chúng ta kéo vật gây nghẹt lên thì mới hết.

Bồn cầu bị nghẹt do lượng giấy vệ sinh quá lớn

Chúng ta hay có thói quen sử dụng nhiều giấy vệ sinh trong 1 lần, nếu như số lượng ít thì đủ để thoát từ bồn cầu xuống hầm cầu thì không sao, nhưng có nhiều hộ gia đình lắp đặt đường cống này khá nhỏ khi đó giấy vệ sinh sẽ bị nghẹt lại trong đường cống khi đó tình trạng tắc ống thoát bồn cầu xảy ra.

Phương pháp nào thông bồn cầu nghẹt hiệu quả nhất
Phương pháp nào thông bồn cầu nghẹt hiệu quả nhất

Bồn cầu bị tắc do nghẹt vải

Một nguyên nhân nữa là chúng ta làm rơi khăn tay, khăn rửa mặt.. quần lót xuống bồn cầu thì sẽ dẫn đến hiện tượng bồn cầu bị nghẹt do vải, chất thải không thể thoát xuống hầm cầu, khi xã nước có thể bị trào ngược và bắn chất thải lên trên.

Bồn cầu bị tắc nghẹt do băng vệ sinh

Băng vệ sinh thì có thể hàng trăm năm mới có thể bị phân hủy và không thể nào tan trong nước nhưng có nhiều người là không biết họ cứ vứt xuống bồn cầu và gạt nước lâu ngày dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu.

Bồn cầu bị nghẹt do tiết kiệm nước không đúng cách

Có nhiều người tiết kiệm nước bằng cách đổ nước xã đồ có bột giặt xuống bồn cầu để làm sạch bồn cầu nhưng không hề biết rằng khi nước thải này xuống hầm cầu sẽ giết chết các vi khuẩn có lợi trong sống trong hầm cầu làm giảm khả năng phân hủy chất thải dẫn đến tình trạng bồn cầu bốc mùi hôi và nhanh đầy.

Tắc bồn cầu do lâu ngày không rút hầm cầu

Hầm cầu lâu năm không hút dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy khiến chất thải trong hầm cầu không còn chỗ chứa nữa nên sẽ bị trào ngược lên ở mỗi lần xã nước, trình trạng nghẹt này sẽ ngày càng nặng hơn nếu như nhu cầu sủ dụng bồn cầu gia tăng đột biến, khi gặp trường hợp này quý khách nên thuê dịch vụ rút hầm cầu là tiến hành rút hầm cầu định kỳ 3 năm 1 lần.

Phương pháp thông cầu nghẹt bằng cá lóc hiệu quả
Phương pháp thông cầu nghẹt bằng cá lóc hiệu quả

Trên đây là một số nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt bồn cầu rất phổ biến hiện nay trong đó có nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, việc năm bắt chính xác nguyên nhân và đưa ra cách xủ lý là rất quan trọng, cách thông bồn cầu nghẹt bằng lươn và cá lóc cũng vậy.

Hướng dẫn cách thông bồn cầu nghẹt bằng lươn hoặc cá lóc.

* Dụng cụ cần chuẩn bị.

- 1 con lươn hoặc 1 con cá lóc còn sống, lươn và cá lóc này bạn có thể dễ dàng mua ở chợ, siêu thị hoặc bách hóa xanh.

- Dẻ lao chùi

- Găng tay và khẩu trang.

* Các bước thông nghẹt.

Bước đầu tiên chắc chắn bạn cần phải mua 1 con lươn hay cá lóc rồi, bạn nên chọn mua những con thật khỏe, trong lượng 2 đến 3 gram, không nên chọn con quá ta và nó có thể là nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu nhà bạn tiếp theo, nên chọn những con vừa, lươn và cá lóc và loài cá da trơn có rất nhiều nhớt và thường sống trong môi trường đầm lầy nên có khả năng luồn lách rất giỏi.

Khi mua lươn và cá lóc về bạn hãy thả vào bồn cầu, nên thả hướng đầu xuống trước theo tập tính vốn có của chúng, chúng sẽ bơi sâu vào trong đường ống chứa chất thải nơi đang bị nghẹt và đẩy các chất thải này xuống hầm cầu, bạn chỉ cần đợi khoảng 5 đến 10 phút và tiến hành xã lại bằng nước sạch là xong. 

Đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp
Đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp

Nếu như áp dụng cách này để thông nghẹt nhưng không thành công tốt nhất bạn đừng nên áp dụng lại lần nữa vì phương pháp này có 1 nhược điểm chết người là nếu như lươn và cá lóc bị ngộp không có khả năng luồn lách để thông nghẹt và chết trong đường cống thì đây sẽ là 1 trong những ngyên nhân gây nghẹt trầm trọng tiếp theo mà nhà bạn sẽ mắc phải và nếu nghẹt bằng nguyên nhân này thì rất khó để có thể thông nghẹt.

Cách tốt nhất khi thông nghẹt bằng cách này không thành công là bạn nên gọi cho các công ty thông cầu cống nghẹt đển xử lý giúp bạn, đừng cố gắng thông nghẹt bằng cách khác vì càng cố gắng thì sẽ càng làm cho bồn cầu nhà bạn dễ hư hỏng, lúc này phải tốn thêm nhiều chi phí thay bồn cầu mới.

Hiên nay công ty rút hầm cầu Vạn Phát đang cung cấp thêm dịch vụ thông bồn cầu nghẹt tại nhà với mức giá siêu rẻ, thông nghẹt nhanh chóng đơn giản, liên hệ ngay chúng tôi để dược hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn công ty Vạn Phát để thi công thông bồn cầu nghẹt.

Tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận hiện nay có khá nhiều đơn vị cá nhân cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt, mỗi một đơn vị, mỗi một cá nhân thông nghẹt đầu có những ưu điểm, nhược điểm, giá thành khác nhau để thu hút các khách hàng tìm đến họ.

Tuy nhiên công ty rút hầm cầu Vạn Phát chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông nghẹt, chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng mỗi khi có nhu cầu hỗ trợ các vấn đề liên quan đến bồn cầu nghẹt, đường cống bị tắt không thể thoát nước và chất thải.

Để có thể làm được điều đó toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty rút hầm cầu Vạn Phát đã không ngừng cố gắng nỗ lực, trang bị nhiều thiết bị thông nghẹt hiện đại, có nhiều khóa học thông nghẹt thực tế để có thêm kinh nghiệm trong việc thông nghẹt nhằm đáp ứng các nhu cầu thông nghẹt của các khách hàng dù nguyên nhân gây nghẹt có khó đến đâu.

Một số công nghệ thông nghẹt hiện đại đã được công ty chúng tôi áp dụng để thông nghẹt đó chính là sử dụng máy thông nghẹt lò xo, máy nén khí hiện đại, thông nghẹt bằng máy sục nước áp lực cao, cùng với đó, chúng tôi còn luôn tìm cách tối ưu thời gian xử lý cũng như tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ cho khách hàng.

Thực tế khi lựa chọn dịch vụ thông nghẹt tại công ty rút hầm cầu Vạn Phát quý khách hàng có thể tiết kiệm từ 20 đến 25% chi phí dịch vụ so với nhiều đơn vị thông nghẹt khác, bởi chúng tôi luôn có nhiều chương trình giảm giá đặt biệt cho các khách hàng mới và cũ.

tags: cách thông cống | thả lươn vào bồn cầu | mẹo thông bồn cầu tắc | cách thông cống bằng coca | cách thông tắc | cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất | cách thông bồn cầu bệt | thiết bị thông cống tại nhà

Rút Hầm Cầu Vạn Phát