Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

9 dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay đáng nên mua hiện nay

Nên mua loại dụng cụ thông cống cầm tay nào để mang lại hiệu quả thông nghẹt cao nhất, cùng chúng tôi điểm danh qua 9 dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay hiệu quả nhất nhé.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp các loại dụng cụ thông cống cầm tay đa dạng về thiết kế chức năng nên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với từng nguyên nhân gây nghẹt đường cống, sau đây công ty rút hầm cầu Vạn Phát chia sẽ đến các bạn 9 dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay đáng nên mua hiện nay.

dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay
Dùng dụng cụ thông cống nghẹt để giải quyết các tình trạng nghẹt thô

Top 9 dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay đáng nên mua trong năm 2020

1. Dụng cụ thông cống Bửu Nghệ Thành

Quý khách đang phân vân không biết nên mua dụng cụ thông cống nào tốt nhất thì gợi ý đầu tiên của công ty chúng tôi cho các bạn là dụng cụ thông cống công nghệ Bửu Thành, đây là dụng cụ thông nghẹt cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, 1 đâu lò xoắn giúp loại bỏ nhanh chóng  những cặn bã đang khiến đường ống thoát nước bị nghẹt.

2. Dụng cụ thông cống nghẹt cầm ta đa năng

dụng cụ thông tắc cống đa năng được đánh giá là sản phẩm mang đến hiệu quả cao cho các sự cố nghẹt nghẽn cống thoát nước sàn, bồn rửa chén, bổn rửa mặt, với thiết kế nhỏ gọn đầu dây xoắn 5m nâng cao phạm vi hoạt động luồn lách trong những đường cống công, hẹp..

dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay hiệu quả
Dụng cụ thông cống nghẹt đa năng

> > Xem thêm: Cách thông nghẹt bồn cầu bệt hiệu quả nhất hiện nay

3. Dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay dây thông tắc lò xo

Một sản phẩm thông nghẹt khá là lý tưởng, với thiết kế từ lò xo có độ đàn hồi cao, dẻo dai, dây thông tắc bằng lò xo có khả năng luồn lách vào mọi vị trí từ đơn giản đến phức tạm để có thể xử lý triệt để các sự cố nghẹt đang xảy ra trong đường cống.

4. Dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay Pipe Cleaner

Dụng cụ thông ống thoát nước Pipe Cleaner có thiết kế tân tiến có đầu lò xo giúp dễ dàng bám chặt vào vật cản và đánh tan chúng, đây là một trong những dụng cụ thông cống nghẹt rất hiệu quả hiện nay giúp chúng ta có thể xử lý triệt để các sự cố nghẹt trong nhà vệ sinh, sàn nước.

5. Dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay dây lò xo quay tay

Dây thông cống thoát nước lò xo quay tay có thiết kế 1 đầu lò xo, 1 đầu là trục quay tay cầm với dây lò xo có tính đàn hồi cao, chỉ cần đưa đầu dây lò xo vào đường cống và điều khiển trực tay cầm để dây lò xo đi sâu vào mọi ngóch ngách, làm phân rã chất cặn bã đang tích tụ kẹt lại bên trong.

mua dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay ở đâu
Dụng cụ thông cống nghẹt lò xo quay tay

6. Dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay bằng dây thông tắc cống 20m

Là dụng cụ thiết kế dạng lò xo dài 20m có khả năng xử lý các chất thải sâu bên trong những đường ống cống dài.

7. Dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay chuyên nghiệp 10m

Đây là dụng cụ thông cống nghẹt khá tốt với thiết kế cầm tay nhỏ gọn đầu dây lò xo dài 10 m, phù hợp để xủ lý các sự cố nghẹt cho đường cống có chiều dài trung bình.

8. Dụng cụ cây thụt thông tắc cống nghẹt cầm tay

Cây thụt thông tắc cống khác với cây thụt thông bồn cầu có khả năng đẩy bay đi các chất thải bám trong đường cống thoát nước nhỏ như bồn rửa mặt, bồn rửa chén, nó khác với dụng cụ thông bồn cầu là có đầu cao su nhô lên, loại thông tắc cống thì không có.

dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay phổ biến
Dụng cụ thông cống nghẹt hiệu quả

9. Dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay thông tắc nhà vệ sinh

Ngoài những lựa chọn trên, công ty chúng tôi còn chia sẽ thêm cho các bạn những dụng cụ thông tắc cao cấp khác giúp thông cống nghẹt hiệu quả nhất.

– Dụng cụ thông tắc đường ống nước: chuyên xử lý tắc nghẽn đường ống cống thoát sàn nhà tắm, cống thoát chậu rửa bát, bồn rửa mặt, bồn tắm,…

– Dụng cụ thông tắc chậu rửa: dụng cụ chuyên dụng dành riêng cho chậu rửa bát, cam kết hiệu quả cao, giá thành thấp, dễ sử dụng.

– Dụng cụ thông tắc bằng lò xo: thiết kế tương tự các loại dây thông cống lò xo quay tay  với một đầu gắn cán trục để điều khiển và một đầu là dây lò xo dài, độ đàn hồi lớn, linh hoạt, có khả năng luồn lách sâu vào bên trong các đường ống cống, ống thoát nước.

Một số nguyên nhân thường gây nên tình trạng tắc nghẽn cống.

- Rác thải: rác thải có thể được kể đến là tóc rối, xà phòng, chất béo, dầu mỡ, thực phẩm, giấy vệ sinh mắc kẹt trong đường cống thoát nước làm cho nước không thể nào lưu thông được.

- Mưa bão: Mưa bão kéo dài kéo theo lá cây, bụi bẫm, bao nilong xuống đường cống thoát chặn kín các cống rãnh, nên mỗi khi có trời mưa lớn thì nước không thể nào tiêu thoát được.

- Đường ống thoát nước bị hỏng: Đường cống thoát nước xây dựng đã lâu có thể bị hỏng do địa chất, hay sử dụng các loại ống rẻ tiền không có độ bền gây nghẹt đường cống.

- Lắp đặt đường ống không chính xác: Trong quá trình thiết kế thi công chúng ta lắp đặt đường cống thoát nước không chính xác hay do tính toán không đúng kỹ thuật làm cho đường cống có nhiều chỗ gấp khúc gây nên tình trạng nghẹt cống, nước không thoát kịp.

- Vấn đề lưu lượng nước: Khi vào mùa mưa lũ lưu lượng nước quá lớn dẫn đến tình trạng nước không tiêu thoát kịp.

Đây là các sự cố rất phổ biến hiện nay do đó thay vì tốn nhiều chi phí để gọi thợ thông nghẹt đến xử lý thì chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng một số dụng cụ thông tắc cống tốt nhất để giải quyết giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

thông tắc cống bằng dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay
Xác định nguyên nhân để tìm ra dụng cụ thông cống phù hợp

> > Xem thêm: Các dụng cụ thông bồn rửa chén hiệu quả

Tắc cống, đường ống gây phiền phức khi không dùng dụng cụ thông cống

- Không thể sử dụng nước khi tắc cống do dễ khiến nhà bị ngập nước bẩn

- Đối mặt nguy cơ phải sống chung với mùi hôi thối do chất thải tắc ở cống bốc lên

- Đảo lộn sinh hoạt vì không có nước đun nấu, tắm giặt, vệ sinh cá nhân đầy đủ

- Phải đi mua nước để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình với giá cao ngất ngưởng

- Phải trả giá cao khi dùng dịch vụ thông hút bể phốt hỗ trợ

- Gây phiền phức, tốn thời gian cho gia đình

Cách xử lý tình trạng cống nghẹt tại nhà bằng dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay
Cách xử lý tình trạng cống nghẹt tại nhà bằng dụng cụ thông cống

Trên đây là những chia sẽ của công ty rút hầm cầu Vạn Phát về những dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay hiệu quả tại nhà, hi vọng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các bạn khi có sự cố nghẹt đường cống xảy ra.

Rút Hầm Cầu Vạn Phát