Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Sự cố bồn cầu bị tắc bởi vật cứng không còn là nỗi lo

Bồn cầu bị tắc bởi vật cứng là những nguyên nhân gây nghẹt khó xử lý nhất, vậy khi bồn cầu bị nghẹt bạn nên gọi cho dịch vụ nào đến xử lý nhanh chóng mà giá lại rẻ, cùng theo dõi qua bài viết sau đây.

Điều khiến cho không ít những gia đình đau đầu đó chính là việc bồn cầu bị tắc bởi vật cứng, một trong những vấn đề khó khăn nhất và khó khắc phục nhất đối với mỗi hộ gia đình. Nhưng đối với một đơn vị với 15 năm kinh nghiệm, điều này đối với chúng tôi hết sức đơn giản, hãy theo dõi bài viết này xem chúng tôi sẽ làm gì nhé.

Bồn cầu của gia đình thường bị tắc bởi vật cứng nào?

Đa số những trường hợp mà chúng tôi nhận được về sự cố bồn cầu bị tắc bởi vật cứng là: khách hàng làm rơi bàn chải hoặc cuộn lõi giấy vệ sinh, điện thoại,... Tuy nhiên, ngoài ra cũng có một số trường hợp khác như: bồn cầu bị tắc do động vật, do chất thải lâu ngày bị tích lại không thể tự thông tắc được.

Lần này, bồn cầu của gia đình bạn bịt tắc bởi loại vật cứng nào? Thật may mắn là dù bồn cầu của gia đình tắc nghẹt bởi vật nào đi nữa thì cách giải quyết nhìn chung đều có quy trình giống nhau. Chúng ta sẽ cùng theo dõi quy trình thông tắc bồn cầu cũng như những cách thông bồn cầu chỉ mất 20 phút của chúng tôi khi bồn cầu bị nghẹt vật cứng ngay sau đây nhé!

bồn cầu bị tắc bởi vật cứng phải làm sao
Bồn cầu bị tắc do vật cứng phải làm sao

Nên làm gì khi bồn cầu bị tắc bởi vật cứng 

Có một lưu ý hết sức quan trọng mà bạn nên biết đó là: tuyệt đối không được xả thêm nước vào bồn cầu. Bởi đặc điểm của bồn cầu bị tắc bởi vật cứng đó là: không có cách nào khác để  xử lý ngoài việc  nhất thiết phải lấy dị vật ra thì bồn cầu mới hoạt động bình thường được. Khác với những trường hợp khác như: tắc bồn cầu bởi vật mền hay tắc bồn cầu do tắc ống thông khí, bạn có thể xả thêm nước để kiểm tra.

Khi đã xác định được chính xác loại dị vật gây tắc bồn cầu, bạn sẽ tiếp tục các bước thông tắc bồn cầu như sau: 

Đối với dị vật có kích thước nhỏ hoặc dị vật có kích thước lớn nhưng chưa bị tắc sâu, bạn có thể đeo găng tay cao su và kéo dị vật khỏi bồn cầu. Khi lấy xong vật cứng ra khỏi bồn cầu, bạn nên xả nhẹ một lần nước để kiểm tra xem bồn cầu đã hoạt động lại bình thường chưa. Nếu nước xả đi rất nhanh và cuốn hết những chất thải cũ đi thì chúc mừng, bạn đã tự tay thông tắc thành công bồn cầu bị tắc vật cứng rồi! Đối với các bạn gái, thì đây quả là một chiến tích nhỏ có thể khoe cùng bố mẹ hoặc người yêu phải không nào? Bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài cách lấy vật cứng ra khỏi bồn cầu, để có thể làm phong phú hơn về những mẹo chống nghẹt bồn cầu, hoặc tham khảo các mẹo thông bồn cầu bị tắc mà chúng tôi đã gửi đến quý bạn đọc ở kì trước.

Cách bồn cầu bị tắc bởi vật cứng tại nhà
Cách thông tắc vật cứng trong bồn cầu nhanh nhất tại nhà

Khó khăn hơn, đối với những trường hợp bồn cầu bị tắc bởi những dị vật lớn như động vật, điện thoại lớn, hoặc do chất thải lớn khác, cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng như trường hợp này, duy nhất đó là gọi đơn vị chuyên nghiệp đến hỗ trợ. 

Thông thường các bạn sẽ tìm kiếm trên Google để mong tìm được đơn vị tốt nhất. Giữa hàng ngàn kết quả, thật khó để có thể tìm ra kết quả phù hợp nhất. Giờ đây bạn sẽ không cần mất thì giờ để tìm kiếm và so sánh các dịch vụ thông bồn cầu bị tắc bởi vật cứng nữa. Bởi sau đây chúng tôi sẽ mách tới các bạn một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị nói riêng và thông tắc bồn cầu nói chung tại thành phố Hồ Chí Minh: Công ty rút hầm cầu Vạn Phát. Hiện nay, Vạn Phát không chỉ sở hữu những máy móc, thiết bị hiện đại nhất mà còn có đội ngũ công nhân lành nghề. Đồng thời, Vạn Phát cũng sẽ là đơn vị có mặt sớm nhất khi có yêu cầu từ khách hàng bởi công ty có tất cả các chi nhánh trên khắp các quận huyện trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh.

bồn cầu bị tắc bởi vật cứng nên gọi công ty nào đến xử lý
Bồn cầu tắc nên gọi công ty nào đến xử lý nhanh nhất

Lưu ý cần nhớ để tránh bồn cầu bị tắc bởi vật cứng

Các cụ xưa có câu phòng hơn chống. Chính vì thế, tốt nhất, các bạn nên lưu ý đề phòng dị vật, vật cứng rơi vào bồn cầu tắc vào bồn cầu để tránh phải thông tắc bồn cầu khi bồn cầu bị tắc bởi vật cứng nhé! Trước hết đối với các vật như bàn chải hay lõi cuộn giấy vệ sinh, bạn hãy sắp xếp sao cho những vật này được để ở vị trí xa bồn cầu. Nếu gia đình của bạn có trẻ nhỏ, hãy sắp xếp những đồ vật trên ở độ cao vừa phải sao cho trẻ nhỏ không thể với tay tới để nghịch làm rơi vào bồn cầu. Nhiều bạn có thói quen mang điện thoại vào nhà vệ sinh khi tắm hoặc khi vệ sinh. Điều này không chỉ không có lợi cho sức khỏe của bạn, bởi những vi khuẩn có hại có trong nhà vệ sinh sẽ tấn công chiếc điện thoại mà bạn vẫn ôm ấp hằng ngày mà còn tăng khả năng điện thoại bị rớt xuống bồn cầu gây tắc bồn cầu.

Xử lý xong chiếc bồn cầu bị tắc bởi vật cứng, hẳn bạn đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều phải không nào? Tuy nhiên, cũng đừng lo lắng nếu bạn chưa tự xử lý được. Hãy liên hệ với công ty rút hầm cầu Vạn Phát ngay để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Rút Hầm Cầu Vạn Phát