Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Mức chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại hiện nay

Nhà vệ sinh là mội nơi thiết yếu mà bất cứ ngôi nhà nào cũng cần phải có. Với các mức giá khác nhau thì cũng thiết kế và xây dựng được nhà vệ sinh khác nhau. Dựa vào nhu cầu và điều kiện của mọi người mà sẽ có các thiết kế về cách xây dựng nhà vệ sinh theo các kiểu khác nhau.

Xây dựng nhà vệ sinh là nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình, dù muốn dù không thì bắt buộc nhà bạn phải có nhà vệ sinh. Nhưng để xây dựng nhà vệ sinh hoàn thiện thì chi phí là bao nhiêu tiền là vấn đề mà có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc, hiểu được các vấn đề mà các khách hàng đang lo lắng bài viết sau đây công ty thông cống nghẹt Tiến Minh sẽ giúp bạn có thể biết được chi phí xây dựng nhà vệ sinh là hết bao nhiêu tiền nhé.

Các loại chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại


Các yếu tố chi phối giá xây nhà vệ sinh

Khi xây dựng nhà vệ sinh thì sẽ không có một mức giá chung nào hết, nếu như có đơn vị nào nhận xây dựng nhà vệ sinh cho bạn trong khoảng mức giá đó mà chưa hề biết yêu cầu của bạn như thế nào thì rất có thể bạn đã bị lừa, bởi chi phí xây dựng nhà vệ sinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước, nội thất, thiết kế.... cụ thể ở phần sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết các yếu tốt chi phối chi phí xây dựng nhà vệ sinh nhé: 
 

Chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại là bao nhiêu ?
Chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại là bao nhiêu ?


> > Xem thêm: Cách dùng viên thả bồn cầu chuẩn nhất hiện nay

Kích thước, kiểu nhà vệ sinh

Nếu như bạn xây dựng nhà vệ sinh rộng có thiết kế hiện đại thì sẽ có chi phí cao hơn, bởi vì thời gian xây dựng sẽ lâu tốn nhiều nhân công để hoàn thành, các vật liệu xây dựng như cát, đá, xi măng cũng nhiều hơn tù đó kéo chi phí xây dựng nhà vệ sinh sẽ nhiều hơn so với nhà vệ sinh nhỏ có thiết kế đơn giản.

Nếu như nhà vệ sinh nhỏ có kiểu xây dựng đơn giản thì thơi gian xây dựng sẽ nhanh, tốn ít nhân công, vật liệu xây dựng cũng vậy từ đó dẫn đến chi phí xây dựng nhà vệ sinh cũng sẽ ít hơn bình thường.

Giá công thợ xây

Yếu tố tiếp theo làm cho bạn phải tốn thêm nhiều chi phí đó là giá thợ xây dựng, nếu như bạn lựa chọn cho mình một mẫu nhà vệ sinh bình dân không có các mâu mã chi tiết quá cầu kỳ thì để xây dựng hoàn thành chỉ chu hết có thế mất 5 đến 7 ngày thi công với 2 đến 4 người thợ làm, bao gồm 1 ngày làm móng nhà và thời gian còn lại để xây dựng và lắp đặt các thiết bị vệ sinh.

Giá thợ xây dựng hiện nay rơi vào khoảng 250k đến 350k/ ngày thi chi phí cho giá thợ xây sẽ dao động từ 6,5tr đến 9tr, tuy nhiên nếu nhà bạn tự xây dựng thì bạn có thể bỏ qua chi phí này.
 

Các yếu tố ảnh hưởng chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại
Các yếu tố ảnh hưởng chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại


Hầm cầu

Hầm cầu hay còn gọi là hầm tự hoại, bể phốt đây là bộ phận không thể nào thiếu được trong hệ thông xử lý chất thải của các nhà vệ sinh tự hoại hiện nay, nếu như chỉ sử dụng cho hộ gia đình từ 3 đến 4 người thì chỉ cần hầm cầu 1 đến 3 khối là nhà bạn có thể thoải mái xử dụng.

Nếu như hầm cầu thông thường thì sẽ có giá dao động từ 5 đến 10 triệu tùy thuộc và chất liệu xây dựng, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn là không nên ham rẻ vì tiền nào của nấy đấy, tuy nhiên bạn cũng không mua chi phí quá đắt vì tài chính không đủ. 

Các thiết bị bên trong

Các thiết bị như gương, bồn tắm, bồn rửa mặt, dây điện, ống nước là các thiết bị rất quan trọng khi xây dựng nhà vệ sinh, các vật liệu này có bán rất nhiều ở các cửa hàng vật tư xây dựng và bạn có thể dễ dàng hỏi giá trực tiếp tại đây, tuy nhiên các thiết bị này cũng là yếu tố làm phát sinh thêm chi phi những cũng sẽ không quá nhiều.

Bồn cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bồn cầu được bày bán, tùy thuộc vào sở thích mà bạn chọn những mẫu bồn cầu cho phù hợp, nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể chọn các nhà cung cấp bồn cầu với giá phải chăng như Viglacera, Inax,… nó có mức giá dao động từ 1 triệu đến vài chục triệu.
 

Các thiết bị hiện đại làm tốn chi phi xây nhà vệ sinh tự hoại
Các thiết bị hiện đại làm tốn chi phi xây nhà vệ sinh tự hoại


Gạch đá hoa dùng để ốp nhà vệ sinh

Để tường nhà và sàn nhà vệ sinh trông đẹp và thẩm mỹ hơn thì hiện nay đa số mọi người đã lựa chọn sử dụng gạch ốp, chi phí cho gạch lót sàn và ốp tường không cao nên sẽ phù hợp với nhiều người, tùy theo túi tiền mà bạn có thể chọn những loại gạch có mức giá khác nhau, nhiều hoa văn khác nhau để nhà vệ sinh đẹp đẽ hơn. Các loại gạch ốp hiện nay có giá dao động từ 110.000đ/mét vuông đến 500.000đ/mét vuông.

Đối với gạch, xi, vữa, cát

Chắc chắn khi xây dựng một công trình nào đó thì bạn cũng cần đến xi măng, gạch, cát vàng, thép, bạn có thể dễ dàng tính toán giá vì chi phí cho các vật liệu này là khá rẻ như xi măng có giá 50k đến 200k, cát thì từ 300 đến 500k/ khối, đá có giá dao động từ 200k - 500k. Nếu như xây dựng nhà vệ sinh thì giá dao động từ 5 đến 7 tr đồng tùy vào kích thước nhà vệ sinh.
 

Cách thiết kế tiết kiệm chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại
Cách thiết kế tiết kiệm chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại


> > Xem thêm: Các nguyên nhân gây nghẹt cống thoát nước hộ gia đình

Mái của nhà vệ sinh

Hiện nay để tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà vệ sinh thì đa số mội người đều sử dụng mái nhà bằng tôn hay bro xi măng, các nguyên liệu này thường tốn ít chi phí, chỉ cần 4 đến 6 tấm là bạn đã đủ để che cho nhà vệ sinh có kích thước bình thường, tuy nhiên nếu như bạn muốn đảm bảo sự an toàn khi mưa năng, độ bền thì nên đổ mái che kiên cố bằng bê tông, tuy nhiên sẽ tốn thêm nhiều chi phí. 

Cửa nhà vệ sinh:

Nhà vệ sinh nào cũng cần có cửa, hiện nay có rất nhiều mẫu cửa cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn như cửa nhôm, cửa gỗ, cửa nhôm kính, tùy vào chất liệu mà cửa sẽ có giá dao động từ 500 đến vài triệu đồng/ cửa.

Tóm lại chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu?


Như chúng tôi đã chia sẽ bên trên thì chi phí xây dựng nhà vệ sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên trên, nếu như bạn tự xây dựng nhà vệ sinh thì mỗi yếu tố sẽ tốn bao nhiêu tiền của bạn, còn nếu như bạn thuê thợ thì bạn cần yêu cầu các đơn vị báo giá chi tiết trước khi xây dựng, nếu như hợp lý thì bạn nên giao công trình này cho họ.

- Thường thì chi phí xây nhà vệ sinh rơi vào các trường hợp như sau:

- Nhà vệ sinh kích thước nhỏ, tiêu chuẩn bình thường: 15 – 20 triệu;
 

Chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại phụ thuộc nhiều vào kích thước
Chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại phụ thuộc nhiều vào kích thước
 

- Nhà vệ sinh kích thước nhỏ, tiêu chuẩn cao: 25 – 30 triệu;

- Nhà vệ sinh kích thước lớn, tiêu chuẩn bình thường: 20 – 25 triệu;

- Nhà vệ sinh kích thước lớn, tiêu chuẩn cao: >30 triệu.

Trên đây là những chia sẽ của công ty chúng tôi về chi phí xây dựng nhà vệ sinh, với các thông tin hữu ích trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thể hình dung được khoảng chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại.

Tags: xây bể phốt hết bao nhiêu tiền | báo giá xây nhà vệ sinh  | dự toán xây nhà vệ sinh | chi phí xây nhà tắm ở nông thôn | vật liệu xây dựng nhà vệ sinh | đơn giá xây dựng bể tự hoại | xây nhà vệ sinh giá rẻ | báo giá xây bể phốt

Rút Hầm Cầu Vạn Phát