Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo là bao nhiêu?

Vấn đề thông nghẹt cống luôn luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì hệ thống ống thoát nước trong nhà giữa một vai trò khá quan trọng, nếu như một ống cống đang gặp phải vấn đề thì khu vực đó không ai có thể sử dụng được nữa. Có một điều là ống cống có thể nghẹt thường xuyên nếu như chúng ta không biết cách sử dụng cho hiệu quả. Hiện nay, người ta thường lựa chọn phương pháp thông cống bằng lò xo, vậy giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo là bao nhiêu và cách thực hiện như thế nào thì mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Phương pháp xử lý thông nghẹt cống bằng lò xo

Cống nghẹt cũng dó rất nhiều nguyên nhân gây nên, muốn có thể thông cống nghẹt hiệu quả trước hết bạn nên nắm rõ nguyên tắc hoạt động cũng như nguyên nhân chính gây nên những vấn đề này. Vấn đề cống nghẹt có thể là do các chất thải như dầu mỡ, cặn thức ăn, rác thải, tóc, các bao bóng, vỏ dầu gội, các con trùng chết, các loại đồ dùng nhỏ, đất cát... Hoặc nghẹt cống chỉ đơn giản là lắp đặt vị trí không được hợp lý nên việc dẫn nước thải gặp nhiều khó khăn.

Giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo hiện nay là bao nhiêu
Giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo hiện nay là bao nhiêu

Có rất nhiều phương pháp thông nghẹt công mà chúng ta thường hay sử dụng, nhưng hôm nay bật mí cho các bạn một phương pháp thông nghẹt cống mới đó là thông nghẹt cống bằng lò xo. Nếu như thuê các thợ đến làm thì chỉ mất khoảng 15 phút thì đường cống nghẹt đã được giải quyết, nhưng để chính bạn làm thì có thể mất đến vài giờ nhưng vẫn chưa có kết quả. Bạn đừng nghĩ là sử dụng lò xo thông thường mà họ sử dụng cả chiếc máy để thông cống nhé.

Người ta sử dụng máy lò xo để thực hiện nhiệm vụ thông cống nghẹt, thông luôn cả bồn cầu, bồn rửa mặt và cả thoát sàn nữa. Máy lò xo này được đánh giá rất cao nhờ thực hiện nhiệm vụ rất hiệu quả, máy có thể loại bỏ hết các cặn hay những vật cả làm ảnh hưởng đến dòng chảy của đường cống. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý xoắn mô men kết hợp với dây lò xo dài nên vừa có thể đảo chiều vừa có thể luồn sâu trong cả đường cống ngoằn dài nên nó là thiết bị đắc lực để xử lý tốt các ống nghẹt. Một điều rất tuyệt vời là giá thông cống nghẹt bằng lò xo thì rất bình dân. Khi thông nghẹt không hề đục phá sàn nhà nhưng vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ thông nghẹt rất hiệu quả đấy.

Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo chuyên nghiệp
Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo chuyên nghiệp

Cập nhật giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo 

Với thiết bị máy lò xo được nhập khẩu trực tiếp từ bên ngoài chứ không phải đi thuê và đội ngũ công nhân có tay nghề cao có thể xử lý mọi vấn đề của nghẹt cống nên giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo khá là bình dân, nên gia đình nào cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Hơn nữa, thiết bị có thể làm sạch những vấn đề mà bạn đang gặp phải chỉ trong 15 phút, thời gian nhanh không làm khách hàng chờ đợi lâu. Chính vì hiệu quả nhanh nên rất được nhiều khách hàng sử dụng đến dịch vụ này rồi.

Công ty làm về dịch vụ thông nghẹt bằng lò xò có mặt ở khắp nơi nên mỗi khi khách hàng có nhu cầu thì chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt ngay để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nếu như vấn đề thông nghẹt không thành công thì công ty sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng 100%, như vậy khẳng định độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà họ làm. Không chỉ giúp thông nghẹt cho gia đình mà còn nhận các công trình của công ty, các xí nghiệp, khách sạn, trường học... để sữa chữa nữa. 

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo bao nhiêu tiền 1m
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo bao nhiêu tiền 1m

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng làm việc uy tín như vậy, nên khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ trước hết nên tìm hiểu một số thông tin về họ để có thể biết được hiệu quả công việc như thế nào. Cách này giúp bạn tránh tình trạng mất tiền oan với những công ty làm việc thiếu trách nhiệm nhé.

>> Xem thêm: Cách sử dụng công nghệ thông tắc cống bằng máy lò xo

Phương pháp thông cống nghẹt bằng lò xo và giá thông cống nghẹt cũng tốt nên bạn có thể lựa chọn dịch vụ thông nghẹt cống này nhé. Nếu bạn cần được tư vấn kỹ càng về vấn đề này hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng cho nhu cầu cấp thiết của mình.

Rút Hầm Cầu Vạn Phát