Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Cách sử dụng công nghệ thông tắc cống bằng máy lò xo

Vấn đề thông tắc đường cầu cống đã được nhiều công ty xử lý với những phương pháp khác nhau. Có thể là bột thông tắc cầu cống, banking soda kết hợp với dấm, nước sôi với nước rửa chén bát... Nhưng mách bạn một công nghệ thông tắc mới cho đường cầu cống đó là công nghệ thông tắc cống bằng máy lò xo được các nhân viên tại các công ty dịch vụ thông tắc cống nghẹt sử dụng. Đây là một công nghệ rất mới và có thể đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Vậy cùng tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ này qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Giới thiệu về máy lò xo giúp thông cống tắc nghẽn

Sử dụng máy lò xo thông tắc cầu cống bị tắc nghẽn vừa an toàn lại rất tiện lợi. Với kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có thể thông tắc hết những cặn bẩn nhỏ nhất từ bên trong cầu cống. Cấu tạo của máy lò xo bao gồm: phần tay cầm, chân máy giữ thăng bằng, công tắc,  bánh xe, chốt ép dây lò xo, thân máy và cần ép. Chiếc giây lò xo của máy có tính đàn hòi lớn và độ bền của nó rất là cao nên có thể dễ dàng vươn đến mọi ngóc nghách của cống.

Hướng dẫn thông tắc cống bằng máy lò xo
Hướng dẫn thông tắc cống bằng máy lò xo

Máy lò xo được thiết kế trên dây chuyền hiện đại theo chuẩn công nghệ châu Âu nên động cơ của công tắc có khả năng tạo nên những momen xoắn, chính  chức năng này truyền chuyển động xay quanh qua dây xoắn dạng lò xo bằng inox chống gan rỉ. Ở đầu dây xoắn này có thể lắp thêm một hệ thống đầu thông có hình dạng khác nhau để khả năng đánh tan chất bẩn được tốt nhất. Độ dài của dây thép lò xo vô cùng thoải mái cho bạn sử dụng.

Về mặt cấu tạo là như vậy nhưng máy rất gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển để làm sạch những tạp chất ở khắp mọi nơi. Không hề gây ra những tạp chất xấu ảnh hưởng đến sức khỏe con người và tránh nguy cơ gây ôi nhiễm môi trường. Công nghệ thông tắc cống bằng máy lò xo sử dụng nguồn điện 220v, với công suất làm sạch mạnh nên đạt hiệu quả cao và thời gian xử lý nhanh chóng. Với phương pháp thông cống tắc bằng máy lò xo sẽ giúp tiết kiệm được chi phí, tuân thủ độ thẩm mĩ và không làm tổn thương đến ống cống.

Chi phí thông tắc cống bằng máy lò xo
Chi phí thông tắc cống bằng máy lò xo

Cách sử dụng công nghệ thông tắc cống bằng máy lò xo 

Để có thể sử dụng máy lò xo thông cống tắc hiệu quả thì cần biết quy trình thông tắc đúng chuẩn diễn ra như thế nào. Trước tiên, bạn nên xác định vậy gây đường cống bị tắc nghẽn, có thể là chất cặn thực ăn, tóc, các bao ni lông, các vật cứng... rơi xuống bịt kín đường cống lại. Khi biết nguyên nhân và kích thước vật gây tắc cống thì bạn có thể chọn đúng loại lò xo và đầu dây phù hợp. Tiến hành lắp đặt máy lò xo thông tắc cống như sau: Sau khi bạn chọn đúng đầu thông thì bạn luồn phần dây vào thân máy, sau đó kéo dây là xo đến nơi cần thông cống rồi cho đầu thông vào cống thoát nước và tiến hành xử lý khi bạn bật công tắc máy lên. Cách thực hiện thì đơn giản nếu như bạn có sự chỉ dẫn, nên nếu sử dụng lần đầu bạn cần tham khảo cách sử dụng trước khi thực hành nhé.

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo bao nhiêu tiền
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo bao nhiêu tiền

Bạn nên lưu ý là nên đặt máy lò xo nới khô ráo, không nên để nước bắn vào, nếu bạn thông dưới mưa thì cần một dụng cụ để che máy. Khi máy được vận hành bạn nên kiểm tra điện dẫn và hệ thống công tắc để đảm bảo điện không bị hở. Nhân viên sử dụng máy cần đi bảo hộ, đi ủng chống nước cách điện, đeo khẩu trang và đi găng tay vào để thực hiện thông cống an toàn và hiệu quả. Sau khi sử dụng máy bạn không nên mang máy đi để rửa mà nên lau khô rồi bơm mỡ vào để bảo quản máy. Bảo quản máy đúng cách không chỉ giúp duy trì được tuổi đời của máy được lâu hơn mà còn giúp cho bạn sử dụng máy hiệu quả nữa.

>> Xem thêm: Những lợi ích khi thông cống nghẹt bằng máy lò xo là gì?

Với những thông tin về máy lò xo và hướng dẫn sử dụng công nghệ thông tắc cống bằng máy lò xo hiệu quả trên thì bạn có thể dễ dàng hơn khi sử dụng. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúc bạn thực hiện thống cống thành công!

Rút Hầm Cầu Vạn Phát