Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng khoan dây cáp lò xo

Bồn cầu nghẹt là vấn đề mà hầu hết các gia đình đêu gặp phải, vậy khi gặp trường hợp này bạn phải xử lý như thế nào để mang lại hiệu quả, cùng công ty rút hầm cầu Vạn Phát tham khảo qua bài viết sau nhé.

Bồn cầu nghẹt quá nặng thông nghẹt bằng các cách thông nghẹt bình thường không có cách nào mang lại hiệu quả thì bạn phải làm sao, thuê dịch vụ thông bồn cầu nghẹt ư, bạn đừng quá vôi vì chi phí thông nghẹt khá cao cho các trường hợp bồn cầu nghẹt nặng đấy, bạn đã thử qua cách thông cầu nghẹt hiệu quả bằng khoan dây cáp hay chưa, cùng công ty rút hầm cầu Vạn Phát tìm hiểu qua cách thông cầu nghẹt hiệu quả này nhé.

Nguyên nhân tại sao bồn cầu bị nghẹt
Nguyên nhân tại sao bồn cầu bị nghẹt

Một số biểu hiện khi bồn cầu bị nghẹt.

- Bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước

Đây là 1 trong những nguyên nhân dễ dàng nhận biết bồn cầu bị nghẹt nhất nhưng cũng không phải lúc nào bồn cầu có mùi hôi cũng là do bồn cầu nghẹt, khi bồn cầu có dấu hiệu này bạn nên kiểm tra bồn cầu nhà bạn đã sạch hay chưa, nếu như bồn cầu sạch, bạn vẫn thường xuyên cọ rửa mà bồn cầu vẫn có mùi hôi thì mới chắc là bồn cầu bị nghẹt hoặc hầm cầu nhà bạn bị đầy.

- Khi xả bồn cầu nước thoát xuống yếu, chậm

Khi đi vệ sinh xong bạn ấn nút xã nước nếu nhận thấy bồn cầu có dấu hiệu thoát nước chậm, nước thoát chậm hơn bình thường, thì đây có thể do đường ống toilet lưu thông kém do có vật cản, có thể nói cách khác là khi xả bồn cầu thoát nước xuống chậm và yếu, nước trong bồn cầu xoay tròn là dấu hiệu bồn cầu đang bị nghẹt cần phải xử lý ngay.

- Bồn cầu xả nước kêu to ục 

Khi xã nước bồn cầu có tiếng kêu ục ục có thể là bồn cầu đang nghẹt do thức ăn thừa, hay sau khi đi vệ sinh quá nhiều, xã nước 1,2 lần là hết ngay, còn nếu như xảy ra 1,2 lần là chuyện bình thường, nếu như dấu hiệu này xảy ra liên tục thì có thể bồn cầu đang bị nghẹt cục bộ, đây cũng là dấu hiệu cảnh báo đường cống thoát nước bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt ở mức báo động cần phải tiến hành thông nghẹt ngay.

Bồn cầu xả nước, dội nước không trôi

Bồn cầu xã nước không trôi, rút nước chậm hay bị trào ngược, sủi bọt khí thì chắc chắn đây là một trong những dấu hiệu bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt khá nặng, cần phải tiến hành xử lý ngay nếu như không muốn ảnh hưởng đến sinh hoạt của cách thành viên trong gia đình bạn.

Dấu hiệu nhận biết bồn cầu nghẹt
Dấu hiệu nhận biết bồn cầu nghẹt

Khi nào nên áp dụng cách thông bồn cầu bằng khoan dây cáp.

Bồn cầu bị nghẹt nặng thì có nhiều phương pháp để thông nghẹt giúp bồn cầu thông thoáng trở lại như: pittong cao su, banking soda và dấm, đá lạnh, máy khoan lò xo, móc treo đồ hoặc khoan dây cáp....

Nhưng tùy từng trường hơp bồn cầu nghẹt do nguyên nhân nào thì chúng ta nên lựa chọn dụng cụ thông nghẹt cho đúng, nếu như bồn cầu bị nghẹt do các mảng chất thải lớn khó phân hủy, giấy vệ sinh thì bạn có thể áp dụng cách thông nghẹt đơn giản trên, còn nếu như bồn cầu nghẹt do các chất thải cứng, không có khả năng phân hủy như bao bì, chai nhựa nhưng không thể nào câu lên được thì còn 1 cách để xử lý là sử dụng khoan dây cáp, chỉ có phương pháp này mới giúp bạn kéo vât gây nghẹt ra khỏi bồn cầu được.

Cách thông bồn cầu nghẹt đem lại hiệu quả
Cách thông bồn cầu nghẹt đem lại hiệu quả

Giới thiệu dụng cụ khoan dây cáp thông bồn cầu hiệu quả.

Bồn cầu bị nghẹt phức tạp và nghiêm trọng thì chúng ta nên sử dụng cách thông nghẹt bằng khoan dây cấp, khoan dây cáp thì cũng khá giống như khoan lò xo, nhưng khoan dây cáp thì cứng cáp hơn, thông nghẹt mạnh mẽ hơn dây lò xo.

Khoan dây cáp thông bồn cầu nghẹt có cấu tạo có 1 đầu dây cầm kết nối với 1 loại dây rất cứng và chắc, đầu còn lại là một móc nhọn có công dụng tăng sự công phá hay đánh tan các vật cản lên.

Với sự dẻo dai của khoan dây cáp nên có thể luồn sâu vào trong đường ống thoát chất thải từ bồn cầu xuống hầm cầu, nên dụng cụ này có thể đánh tan được các chất thải vật cản cứng đầu nhất là lôi chúng ra khỏi bồn cầu, vì vậy đây là cách thông nghẹt nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách xử lý bồn cầu nghẹt nhanh chóng tại nhà
Cách xử lý bồn cầu nghẹt nhanh chóng tại nhà

Những dụng cụ cần chuẩn bị để thông bồn cầu bằng khoan dây cáp.

- Dẻ lao và khăn dể lao bồn cầu, nhà vệ sinh nếu bồn cầu bị tràn chất thải

- Quạt thông gió để đẩy mùi hôi phát ra từ bồn cầu.

- Khoan dây cáp, bạn có thể mua ở cửa hàng điên nước, thiết bị thông nghẹt

- Chuẩn bị khẩu trang, găng tay để đảm bảo vệ sinh khi tiến hành thông bồn cầu.

Đây là một số vân đề bạn có thể chuẩn bị trước để công tác tiến hành được hoàn thiện và thành công hơn. Nếu khâu chuẩn bị không được kỹ càng thì công việc tiến hành kém hiệu quả và bạn mất nhiều thời gian để xử lý hơn.

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt uy tín
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt uy tín

Các bước thông bồn cầu với khoan dây cáp hiệu quả nhất

Trước hết bạn cần mặc đồ bảo hộ để bảo vệ bản thân khỏi những vi khuẩn hay hạn chế việc nước thải văng lên người gây mất vệ sinh.

- Bỏ phần day cáp vào bồn cầu chậm rãi, đẩy theo chiều kim dồng hồ để nó có thể lấy đi hết những chất bẩn ở phần thành ống.

- Nếu trong lúc bạn xoay mà không thấy nước rút dần thì có thể xoay ngược lại để day cáp cuốn hết chất thải gây nghẹt vào bên trong làm thông thoáng đường ống.

- Cuối cùng bạn chỉ cần xả nước bồn cầu lại để xem các chất thải đã rút hết xuống hầm cầu chưa, đồng thời vệ sinh khoan day cáp that sạch sẽ để sử dung lần sau.

Nếu như áp dụng cách thông bồn cầu trên mà bồn cầu nhà bạn vẫn chưa thông nghẹt thành công thì bạn có thể liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để được cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt chất lượng nhất.

Đơn vị thông cầu nghẹt giá rẻ
Đơn vị thông cầu nghẹt giá rẻ

Quý khách nhận được gì khi chọn thông bồn cầu tại Vạn Phát.

- Dịch vụ giá rẻ, cam kết rẻ nhất trên thị trường, giá đã được niêm yết sẵn trên web site.

- Chất lượng dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự tin có thể mang đến cho các quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

- Cung cấp dịch vụ nhanh chóng tại nhà, chúng tôi có nhiều chi nhánh tại các phường các quận nên đảm bảo có thể cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng trong vòng 30 phút sau khi gọi điện.

- Có nhiều chương trình giảm giá 20, 30% cho các khách hàng mới và cũ, chế độ bảo hành lâu dài tùy theo mức giá thông nghẹt.

- Hóa đơn chứng tù đầy đủ, ký hợp đồng thông nghẹt dài hạn cho các công ty thương mại, nhà hàng khách sạn.

Sau khi xem xong bài viết thì bạn hãy thử áp dung phương pháp thông bồn cầu bằng khoan day cáp mà chúng tôi giới thiệu để xem kết quả như thế nào nhé. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng cho mà xem.

tags: dây thông tắc bồn cầu | dây cáp thông tắc cống | dây lò xo thông tắc cống 3a | giá dây lò xo thông cống | dây thông cống lò xo 5m | dây thông cống lò xo 3a | dây lò xo thông cống tphcm | dây thông tắc cống lò xo

Rút Hầm Cầu Vạn Phát