Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng máy hút bụi

Với nhu cầu sử dụng bồn cầu ngày càng nhiều như hiện nay thì việc bồn cầu bị tắc là thường xuyên diễn ra. Việc này khiến cho nhiều người thở dài ngao ngán khi sinh hoạt hàng ngày của bản thân khó mà thực hiện. Thế nhưng, có một phương pháp khiến cho bồn cầu thông tắc nhanh chóng đó là sử dụng máy hút bụi.

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng máy hút bụi nghe có vẻ lạ lẫm đối với rất nhiều người vì không ai nghĩ rằng chiếc máy hút bụi mà bạn sử dụng hàng ngày lại có khả năng thông nghẹt, nhưng đây là một trong những cách thông nghẹt khá là hiệu quả cho các trường hợp bồn cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh, chất thải là thức ăn, tóc, vì lực hút của máy hút bụi có khả năng hút hết các chất thải nảy ra bên ngoài mà không cần đẩy xuống hầm cầu, cùng công ty rút hầm cầu Vạn Phát theo dõi qua bài viết cách thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà bằng máy hút bụi nhé.

Cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả
Cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả

Những lưu ý trước khi tiến hành thông bồn cầu

- Quý khách nên tiến hành mở hết cửa sổ và bật hết quạt thông gió vì khi bồn cầu bị nghẹt mùi hôi thối thường bốc ra dễ gây hại cho sức khỏe của bạn.

- Nên sử dụng các đồ vật như dẻ lau, giấy báo lót dưới sàn nhà vệ sinh để trong quá trình thông nghẹt nước có chảy ra bồn cầu thì sẽ bị thấm hút nhanh chón, không gấy mất vệ sinh nhà bạn.

- Nên mặc áo bảo hộ hoặc áo mưa sử dụng 1 lần để tránh nước trong bồn cầu bắn vào người hay quần áo của bạn.

- Trước khi tiến hành thông bồn cầu nên khóa hết các van nước vào bồn cầu làm như vậy để hạn chế mức nước từ bồn cầu tràn ra bên ngoài.

- Nếu như bồn cầu của bạn nghẹt quá nặng thì tốt nhất nên gọi thợ thông nghẹt tránh thông nghẹt tại nhà bằng những biện pháp thông thường vì như vậy sẽ rất dễ làm cho bồn cầu bị hỏng.

Bồn cầu nghẹt phải làm sao
Bồn cầu nghẹt phải làm sao

Cách làm thông bồn cầu bằng máy hút bụi.

*** Chuẩn bị:

- 1 máy hút bụi đa năng.

- Khăn, dẻ lao.

- Giấy báo hay giấy thấm hút.

- Găng tay, khẩu trang y tế, dụng cụ bảo hộ.

- Quạt thông gió loại nhỏ để đẩy mùi hôi từ nhà vệ sinh ra bên ngoài.

*** Tiến hành thông bồn cầu bằng máy hút bụi.

- Bước 1: Bạn tiến hành mặc quần áo bảo hộ hay áo mưa nilong mà bạn đã chuẩn bị sẵn, đeo bao tay, khẩu trang y tế để tránh những chất bẩn bắn vào quần áo và hít phải mùi hôi thối từ bồn cầu.

- Bước 2: Sử dụng máy hút bụi đa năng để hút hết nước trong bồn cầu ra ngoài ( lưu ý là máy hút bụi đa năng mới có thể hút nước được, nếu sử dụng các loại máy hút bụi thông thường rất dễ làm cháy máy hút bụi )

- Bước 3: Sau khi đã hút hết nước trong bồn cầu ra bên ngoài bạn tiến hành luồn ống hút của máy hút bụi vào bên trong họng của bồn cầu.

- Bước 4: Dùng khăn ướt hay dẻ lau thấm nước quấn quanh ống hút bụi sao cho bịt kín hết toàn bộ ống của bồn cầu, để khi tiến hành hút, khí bên trong không xì ra bên ngoài việc thông nghẹt sẽ diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

- Bước 5: Dùng tay bịt kín phần dẻ lau đã quấn ở bước 4 1 đầu ống dính chặt vào bồn cầu để tránh không khí bên ngoài xâm nhập vào bồn cầu làm giảm áp lực hút chất thải của máy hút bụi đa năng.

- Bước 6: Bật máy hút bụi để thực hiện quá trình thông bồn cầu nghẹt, để khoảng 5 đến 7 phút sau đó lấy ống hút của máy hút bụi ra và xã lại bằng nước để kiểm tra quá trình thông nghẹt đã thành công hay chưa, nếu chưa thành công bạn có thể áp dụng lại 2 đến 3 lần nữa.

Nếu nguyên nhân gây nghẹt là bạn làm rơi các vật nhỏ xuống bồn cầu làm cho bồn cầu bị nghẹt thì bạn có thể dễ dàng dùng máy hút bụi để thông nghẹt, hút các vật gây nghẹt lên, dùng 1 tay bịt kín phần dẻ quấn để tránh không khí xâm nhập vào. 

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng máy hút bụi
Cách thông bồn cầu nghẹt bằng máy hút bụi

Những điều cần lưu ý khi thông bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng

Hãy lưu ý những điều sau đây để tránh những rủi ro xuất hiện, đồng thời bạn sẽ có thể thông tắc bồn cầu một cách hiệu quả nhất.

- Máy hút bụi là một phương pháp dùng để thông nghẹt cần có kĩ năng mới thực hiện được nên không để trẻ em chạm vào nó như một món đồ chơi vì có thể gây ra nguy hiểm không đáng có.

- Không được sử dụng phương pháp này thường xuyên vì tác dụng lực mạnh của máy hút bụi đa năng có thể khiến cho đường cống bị hư hại, nhẹ thì có thể bị xước, nứt, còn nặng thì có thể hỏng toàn bộ phải thay thế.

- Nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm thông bồn cầu nghẹt hay phân hủy chất thải hầm cầu thì không được sử dụng máy hút bụi đa năng để thông cầu.

Bồn cầu nghẹt phải làm sao
Bồn cầu nghẹt phải làm sao

Đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín

Do có rất nhiều nhu cầu thông bồn cầu nghẹt từ phía người dân, trường học, bệnh viên nên có rất nhiều dịch vụ thông tắc bồn cầu mọc lên. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy khá hoang mang, chọn dịch vụ nào mới có thể đạt được một công trình tốt nhất. Thế nhưng, bạn sẽ không cần phải bận tâm thêm nữa vì đã có dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi bởi vì chúng tôi có những điều sau đây:

- Hoạt động xuyên suốt trong lĩnh vực vệ sinh môi trường 15 năm.

- Đội ngũ thông bồn cầu là những người có nhiều kĩ năng làm nghề, kiến thức và kinh nghiệm thì khỏi phải chê.

- Nhập khẩu nhiều loại máy móc thông bồn cầu hoàn toàn chính hãng để đảm bảo chất lượng thông cống.

- Thời gian di chuyển đển nơi thi công nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho cả hai bên.

- Có chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài, miễn phí khi có lỗi xuất hiện.

- Cam kết không thi công ẩu, không đục phá công trình, không làm xuất hiện mùi hôi.

- Áp dụng những ưu đãi đối với khách hàng cũ, khuyến mãi cho khách hàng mới vào nhiều dịp trong năm.

Công ty thông bồn cầu nghẹt nhanh chóng tại nhà
Công ty thông bồn cầu nghẹt nhanh chóng tại nhà

Đánh giá của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu của công ty Vạn Phát.

Anh Lê Trần Minh, Quận 12, TPHCM: Tết vừa rồi do tần suất sử dụng nhà vệ sinh quá nhiều nên đến mùng 5 tết bồn cầu nhà tôi nghẹt nghiêm trọng tôi có sử dụng một số cách thông nghẹt tìm hiểu được trên mạng như sử dụng nước đá, nước rửa chén, bột thông cống, nước thông cống nhưng không có cách nào mang lại hiệu quả, tôi cũng chẳng biết nguyên nhân nào gây nghẹt để áp dụng cách sử lý cho phù hợp, tôi chỉ thấy cách nào dễ có sẵn tại nhà thì áp dụng thôi. 

Cuối cùng tôi đã bó tay không thể nào tiếp tục thông nghẹt được nữa, 1 phần là do mùi hôi với lại những ngày tết tôi khá bận nên phải chấp nhận gọi cho dịch vụ thông nghẹt đến, tôi có tìm và gọi điện đến cho 2, 3 công ty để hỏi giá và cách thông nghẹt cũng như chế độ bảo hành thì thấy công ty Vạn Phát có địa chỉ gần nhà tôi cũng như mức giá thông nghẹt cũng rẻ hơn, tôi gọi ngay cho công ty đến xử lý giúp tôi, khoảng 10 phút khi gọi điện thì có nhân viên đến kiếm tra và sử lý giúp tôi, anh ấy mài mò, dùng 2, 3 loại máy thông nghẹt thì mới thông nghẹt thành công, nguyên nhân gây nghẹt là do ai vô tình làm rơi bàn chải xuống bồn cầu nên gây ra tình trạng nghẹt, mà mấy cách tôi áp dụng để thông nghẹt trên cho trường hợp bồn cầu nghẹt này là không hề hiệu quả, giá thông nghẹt vào những ngày tết nhưng cũng như binh thường 700k cho 1 lần thông nghẹt nặng, QÚA RẺ. Xin cảm ơn công ty rất nhiều.

tags: cách thông bồn cầu bệt | cách thông bồn cầu bằng nước nóng | thông bồn cầu bằng muối | pittong thông bồn cầu | bồn cầu bị nghẹt giấy | bồn cầu bị nghẹt vật cứng | tắc bồn cầu làm sao bây giờ | cách thông bồn cầu bị tắc nặng

Rút Hầm Cầu Vạn Phát