Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Cách dùng viên tẩy rửa bồn cầu đơn giản

Bồn cầu nhà bạn sử dụng đã lâu ngày và có nhiều vệt ố vàng gây mất vệ sinh, bạn có ý định sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu để xử lý nhưng bạn không biết làm sau, cùng công ty rút hầm cầu Vạn Phát theo dõi qua bài viết sau nhé.

Viên tẩy rửa bồn cầu là gì? 

Để biết cách dùng viên tẩy rửa bồn cầu, trước hết bạn cần hiểu rõ viên tẩy rửa bồn cầu là gì.Viên tẩy rửa bồn cầu là một chế phẩm sinh học, được tồn tại ở dạng rắn. Viên tẩy rửa bồn cầu thường có hình tròn và mầu xanh nước biển, được đóng gói trong túi dạng lưới. Đây là sản phẩm khá phổ biến hiện nay trên thị trường. Như tên gọi của nó, viên tẩy rửa bồn cầu được sử dụng để tẩy rửa bồn cầu sạch sẽ và nhanh chóng. Những hoạt chất có trong viên tẩy rửa bồn cầu có khả năng tẩy sạch những mảng bám cứng đầu và toàn bộ vi khuẩn gây bệnh một cách nhanh chóng nhất! Cùng công ty thông cầu nghẹt tìm hiểu về cách dùng viên tẩy rửa bồn cầu ngay sau đây nhé!

Vây tẩy rửa bồn cầu sử dụng như thế nào
Vây tẩy rửa bồn cầu sử dụng như thế nào

Mua viên tẩy rửa bồn cầu ở đâu? 

Hiện nay, các bạn có thể mua viên tẩy rửa bồn cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi mặt hàng này khá phổ biến trên thị trường. Bạn có thể tìm mua viên tẩy rửa bồn cầu tại những cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi hoặc những siêu thị gần nhà. Tuy nhiên, nếu bạn là một người bận rộn, hoàn toàn có thể đặt mua viên tẩy rửa bồn cầu tại những trang web bán hàng trực tuyến phổ biến hiện nay như: lazada, shoppe, sendo,... Tuy nhiên, khi đặt mua viên tẩy rửa bồn cầu, bạn có thể sẽ bị phân vân rất nhiều. Bởi vì sự phổ biến của chúng, nên viên tẩy rửa bồn cầu cũng có nhiều loại khác nhau, với mức giá tương đương. Mức giá của chúng dao động từ 40 ngàn đồng đến 60 ngàn đồng tùy theo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Sau đây sẽ là những thông tin về cách dùng viên tẩy rửa bồn cầu và lưu ý khi sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu. Hãy chú ý theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Mua viên tẩy rửa bồn cầu ở đâu
Mua viên tẩy rửa bồn cầu ở đâu

Cách dùng viên tẩy rửa bồn cầu 

Dù có nhiều loại khác nhau nhưng nhìn chung, các viên tẩy rửa bồn cầu đều có cách sử dụng như nhau. Cách sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu sẽ được trình bày ngay sau đây, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Nhìn chung, cách dùng viên tẩy rửa bồn cầu khá là đơn giản. Quy trình sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu gồm những bước như sau:

- Trước tiên, bạn cần xả hết nước đang có tại bồn chứa

- Sau đó, bạn đặt một viên tẩy rửa bồn cầu vào trong lưới lọc 

- Đợi đến khi nước trong bồn chứa chuyển sang mầu xanh, thì bạn sẽ xả nước một lần nữa. 

Đó là toàn bộ cách dùng viên tẩy rửa bồn cầu. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Ngoài ra, khi sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

- Nên sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu kết hợp với bàn chải cỏ rửa để đạt được kết quả tốt nhất. 

- Không nên sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu một cách thường xuyên. Bởi vì chất tẩy rửa có trong viên tẩy rửa bồn cầu có nồng độ rất cao. Khi sử dụng thường xuyên, sẽ ảnh hưởng không tốt tới bồn cầu của gia đình bạn. Lâu ngày, bồn cầu có thể bị mất đi vẻ sáng bóng của nó. 

Viên tẩy rửa bồn cầu giá bao nhiêu tiền
Viên tẩy rửa bồn cầu giá bao nhiêu tiền

- Một lưu ý rất quan trọng khác đó là: khi sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu, bạn cần đeo găng tay để đảm bảo cho làn da của mình. Đặc biệt là cần bảo quản viên tẩy rửa bồn cầu một cách cẩn thận, tránh xa tầm tay trẻ em. 

>> Xem thêm: Xử lý nhanh gọn sự cố bồn cầu xả nước chậm như thế nào

- Mỗi viên tẩy rửa bồn cầu sẽ có thời gian sử dụng không giống nhau (tùy vào từng đơn vị sản xuất). Vì thế, để đảm bảo viên tẩy rửa bồn cầu có thể phát huy tối đa tác dụng của nó, bạn nên đọc ký hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Thông thường, sau khi thả viên tẩy rửa bồn cầu vào bồn chứa nước khoảng từ 30-50 phút là bạn có thể xả nước rồi.

- Một lưu ý khác nữa, đó là khi đặt mua viên tẩy rửa bồn cầu, bạn neen mua các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam hoặc nước ngoài (tránh mua hàng Trung Quốc). 

Trên đây là những thông tin về cách dùng viên tẩy rửa bồn cầu Mong rằng, sau bài viết này, các bạn có thể sử dụng viên tẩy rửa bồn cầu một cách thành thạo và hợp lý. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc , hãy liên hệ với công ty rút hầm cầu Vạn Phát để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí nhé!

Rút Hầm Cầu Vạn Phát