Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Xử lý nhanh gọn sự cố bồn cầu xả nước chậm như thế nào

Bồn cầu xả nước chậm khiến sinh hoạt của gia đình bạn bị ảnh hưởng? Bạn muốn giải quyết vấn đề này nhưng đang loay hoay không biết làm thế nào? Những thông tin được cung cấp ngay dưới đây sẽ giúp các bạn xử lý nhanh chóng sự cố bồn cầu gia đình xả nước chậm một cách nhanh nhất!

Bồn cầu của gia đình bạn bị tắc như thế nào rồi?

Cũng là xả nước chậm nhưng mỗi gia đình sẽ bị ở những vấn đề khác nhau. Có gia đình sẽ bị nước bồn cầu xả chậm hơn so với bình thường vài giây, nước không chảy xuống được nhanh và mạnh như bình thường. Có những gia đình, nước bồn cầu sẽ chảy xuống chậm nhiều hơn. Mỗi khi đi vệ sinh xong, bạn thường phải đợi khá lâu để nước trôi hết. Đôi khi nước chảy chậm đến mức không đủ để tạo ra lực khiến cho các chất thải bị cuốn trôi hết đi. Lúc đó bạn thương phải xả nước thêm một lần nữa. Điều này khiến cho gia đình bạn tốn rất nhiều nước cho nhà vệ sinh, đồng thời khiến cho bạn cùng người thân cảm thấy khó chịu.

Cách xử lý bồn cầu xuống nước chậm nhanh nhất
Cách xử lý bồn cầu xuống nước chậm nhanh nhất

Biết được mức độ chậm của nước xả bồn cầu sẽ giúp cho bạn xử lý được tốt nhất vấn đề đó nhé! Sau đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cách giúp bồn cầu xả nước nhanh chóng.

Xử lý nhanh gọn sự cố bồn cầu xả nước chậm với 2 cách sau

Khi bồn cầu bị tắc, có thể hầm cầu đang bị đầy, bồn cầu bị tắc nhẹ hoặc ống thông hơi của gia đình bị tắc. Cũng có thể, trong hệ thống vệ sinh tự hoại của gia đình bạn, đã có bộ phận nào đó bị lắp đặt sai. Với mỗi nguyên nhân đó, chúng ta sẽ có những cách xử lý khác nhau.

Tiến hành thông tắc bồn cầu

Trước tiên chúng ta sẽ thử thông tắc bồn cầu trước. Bởi vì đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố bồn cầu xả nước chậm. Thông tắc bồn cầu đơn giản nhất đó là sử dụng bột thông cống. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những cách khác như: thông tắc bồn cầu bằng móc áo, thông tắc bồn cầu bằng pit tông thông bồn câu hoặc bằng banking soda,... Mỗi cách thông bồn cầu như trên đều chỉ tốn của các bạn từ 30 phút đến 1 tiếng (tùy theo từng phương pháp khác nhau).

Bồn cầu không xuống nước phải làm sao
Bồn cầu không xuống nước phải làm sao

Để nhanh tiện hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể liên lạc với Công ty rút hầm cầu Vạn Phát thông qua hotline: 0903.891.317 hoặc truy cập trang web: https://ruthamcaugiare.net/ để được sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu nhanh chóng với giá rẻ nhất nhé!

Hút hầm cầu

Sau khi thử các cách thông tắc bồn cầu mà bồn cầu của gia đình bạn vẫn chưa xả nước xuống nhanh được thì sao? Rất có thể, hầm cầu của gia đình đã bị đầy. Bạn có nhớ được lần gần đây nhất mà gia đình bạn đã tiến hành rút hầm cầu là từ khi nào không? Nếu đã trên 2 năm rồi, gia đình bạn chưa hút hầm cầu thì rất có thể sự cố bồn cầu xả nước chậm có nguyên nhân từ hầm cầu bị đầy. Hiện nay giá thành dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh dao động từ 400 ngàn đồng đến trên 2 triệu đồng tùy vào độ lớn của hầm cầu. 

>> Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu bằng Pit tông hiệu quả tức thì

Với mô hình nhỏ như gia đình bạn (chỉ từ 4 - 8 người) thì chi phí rút hầm cầu sẽ không quá lớn. Nhất là khi sử dụng dịch vụ từ Công ty rút hầm cầu Vạn Phát, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề phí dịch vụ. Bởi Thuận Phát luôn là đơn vị dẫn đầu về giá thành cũng như về chất lượng các dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị hiện nay.

Dịch vụ xử lý bồn cầu không xuống nước
Dịch vụ xử lý bồn cầu không xuống nước

Bạn là một người quá bận rộn? Bạn đã thử các cách nếu trên mà bồn cầu của gia đình vẫn chưa xả nước mạnh? Khi đó, hãy tìm đến những dịch vụ chuyên nghiệp để được giải quyết nhanh chóng nhé!

Thực ra, sự cố bồn cầu xả nước chậm không hề nghiêm trọng như bạn hằng lo lắng. Với những thông tin trên đây, mong rằng bạn đã có thể xử lý vấn đề đó một cách dễ dàng. Nếu cần bất kỳ sự trợ giúp nào khác, hãy để đội ngũ tư vấn viên của hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Rút Hầm Cầu Vạn Phát