Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Vì đâu mà nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi là một trong những vấn đề gây khó chịu nhất cho tất cả các gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và nếu muốn khắc phục hiệu quả thì chúng ta cần phải tìm ra nguyên khiến một nhà vệ sinh hoàn toàn mới, sạch sẽ lại có thể có mùi hôi
Anh Nguyễn Thành Chung dạo gần đây đang cảm thấy vô cùng khó chịu khi nhà vệ sinh mới xây lại hoàn toàn của anh lại có mùi hôi vô cùng khó chịu khiến anh và gia đình mệt mỏi và chán nản mỗi khi sử dụng. Anh không biết liệu vấn đề này có thể đến từ nguyên nhân gì và liệu có cần phải đập xây mới nhà vệ sinh để khắc phục hay không? Công ty sẽ trả lời câu hỏi của anh Nguyễn Thành Chung thông qua 2 phần xác định nguyên nhân vấn đề và những biện pháp khắc phục cơ bản tình trạng nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi như sau:
 
Nhà vệ sinh có mùi hôi và cách xử lý
Nhà vệ sinh có mùi hôi và cách xử lý

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Nha ve sinh moi xay co mui hoi thường đến một số nguyên nhân chủ yếu sau như:
 
- Hệ thống đường ống thoát nước bị lắp sai kĩ thuật: trong quá trình lắp đặt, thợ có thể đã đặt sau vị trí của đường ống thoát nước khiến chất thải không thể được vận chuyển thẳng xuống hầm tự hủy mà bị rò rỉ ra ngoài có thể khiến nhà vệ sinh có mùi hôi.
 
- Đường ống thoát nước, thoát khí đang bị hở: bên cạnh vấn đề lắp đặt, đường ống thoát nước và thoát khí cũng có thể đang bị hở khiến chất thải và mùi hôi bị tràn ra bên ngoài. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này rất nhiều như đường ống kém chất lượng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt,…
 
 
- Khu vực nối tiếp giữa bồn cầu và sàn nhà bị hở: trong quá trình xây dựng nhà vệ sinh, công nhân thường phải trám thật cẩn thận vị trí tiếp giáp giữa bồn cầu và sàn nhà để mùi hôi bên dưới không thể thoát ra ngoài. Chính vì thế, nếu vị trí ấy bị hở thì không gian nhà vệ sinh có thể bị bao trùm trong mùi hôi khó chịu khi sử dụng.
 
- Thoát sàn nhà vệ sinh không thể ngăn mùi thoát ra bên ngoài: tương tự như vấn đề tiếp giáp sàn với bồn cầu, mùi hôi phát sinh trong quá trình phân hủy chất thải cũng có thể len lỏi qua các rãnh sàn nếu chúng không được lắp kín khiến khu vực nhà vệ sinh luôn khó chịu.
 
- Không gian nhà vệ sinh không được thông thoáng: một nguyên nhân nữa có thể khiến nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi chính là do không gian khu vực ấy quá mức hầm bí, khiến mùi hôi không thể thoát ra ngoài.
 
Nhà vệ sinh có mùi hôi thì phải làm sao
Nhà vệ sinh có mùi hôi thì phải làm sao

Những cách khắc phục nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi từ cống

-  Đối với vấn đề đường ống thoát nước bị lắp sai: người dùng có thể yêu cầu thợ đến kiểm tra và lắp đặt lại cho đúng vị trí để ngăn mùi hôi cống
 
- Đối với vấn đường ống thoát nước, thoát khí bị hở: người dùng nên chọn mua lại một đường ống mới và yêu cầu thợ đến thay thế nếu như bản thân người dùng không biết cách lắp đặt.
 
- Đối với vấn đề vị trí tiếp giáp sàn nhà và nhà vệ sinh bị hở: người dùng có thể mua một ít xi măng trắng về trộn với nước để trám lại vị trí đấy. Tuy nhiên nếu không biết cách thực hiện hay lo lắng mình không thể trám kín, người dùng nên tìm sự giúp đỡ từ những người có chuyên môn.
 
- Đối với vấn đề thoát sàn không thể ngăn mùi: người dùng có thể thử dùng một ít bột trét sàn để lắp lại những vị trí bị hở giữa các gạch mem, như vậy, mùi hôi sẽ không thể dễ dàng len lỏi giữa những rãnh nhỏ để thoát ra ngoài.
 
- Đối với vấn đề không gian nhà vệ sinh quá bịt kín: trong quá trình thiết kế nhà vệ sinh, người dùng nên để một lỗ thông khí nhỏ để không gian có thể thoáng hơn, tránh tình trạng bị bám mùi trong khu vực này.

Cách xử lý nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi nhanh chóng

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến các cach xu ly mui hoi nha ve sinh, đây là một số mẹo để khử mùi nhà vệ sinh. Các phương pháp sau đây có thể hiệu quả hoặc là không trong một số trường hợp, nhưng trong hầu hết các trường hợp, chúng sẽ hoạt động trong một vài lần thử. Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp khác, tuy nhiên nếu tình trạng nặng bạn nên liên hệ trực tiếp với CÔNG TY RÚT HẦM CẦU VẠN PHÁT chúng tôi và nhờ tư vấn thi công một cách tốt nhất, hiệu quả nhất có thể.

1. Xử lý nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi với giấm

Cũng giống như khử mùi nhà vệ sinh bằng dầu, khử mùi bằng giấm là một ý tưởng khá hay và rất hiệu quả. Cũng giống như dầu gió, bạn chỉ cần đổ một chai giấm, mở nắp và đặt vào phòng sinh để khử mùi. Khử mùi nhà vệ sinh bằng dầu hoặc giấm giải quyết được vấn đề mùi nhẹ, nhưng nếu mùi nặng thì cần có các biện pháp khử mùi khác. 

2. Xử lý nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi với dầu gió

Dầu gió không chỉ làm dịu cơn đau và cảm lạnh mà còn giúp khử mùi nhà vệ sinh. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt một chai dầu gió ở góc nhà vệ sinh. Một lọ dầu gió sẽ giúp khử mùi hôi và khử mùi hôi trong khoảng 2-3 tháng.

3. Xử lý nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi với lá dứa

Như các bạn đã biết, lá dứa là một trong những loại lá được dùng trong các loại bánh, chè và quan trọng hơn cả là có tác dụng khử mùi hôi rất hiệu quả. Vì vậy, cách xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh mới hiệu quả nhất là bạn nên treo nhiều lá dứa ở các góc của nhà vệ sinh để loại bỏ hoàn toàn nước và mùi hôi trong nhà vệ sinh. Nó không chỉ khử mùi nhà vệ sinh tự nhiên mà còn mang đến cho nhà vệ sinh một màu xanh tươi mát và hương thơm dịu nhẹ.

4. Xử lý nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi với cách thoáng khí

Khi xây nhà vệ sinh mới, thường có mùi hôi do vấn đề về mùi liên quan gì đến sơn, vật liệu, cống rãnh trên tường mới. Cách tốt nhất để loại bỏ mùi hôi này càng sớm càng tốt là bạn hãy mở hết cửa sổ, lắp quạt để thay thế không khí trong nhà vệ sinh và giữ cho nhà vệ sinh luôn thông thoáng. Thay thế không khí cũ bằng không khí mới và tạo ra một vòng tuần hoàn như vậy giúp loại bỏ mùi hôi từ nhà vệ sinh mới xây. 

Mở cửa sổ chính, cho nhà vệ sinh tiếp xúc với tia UV của mặt trời để khử mùi hôi. Tia cực tím có khả năng diệt khuẩn rất cao và có thể làm hỏng bồn cầu. Đây là một ý tưởng hay nhưng nó chỉ  áp dụng cho những nhà vệ sinh có cửa sổ. 
 
Chúng tôi đã giới thiệu cách xử lý bồn cầu mới có mùi hôi. Đối với công việc này, bạn cần có kiến ​​thức về cấu tạo nhà vệ sinh và hệ thống thoát nước thải. Vì vậy, nếu bạn không thể tự  giải quyết được, hãy liên hệ với CÔNG TY RÚT HẦM CẦU VẠN PHÁT qua Hotline: 0903891317 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Công ty mong rằng thông qua những thông tin đã có thể giúp anh Nguyễn Thành Chung có thể tìm ra nguyên nhân khiến nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi của anh đã được giải quyết. Còn nếu không thể xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, anh hãy liên hệ với một công ty vệ sinh, sửa chữa nhà cửa để họ cử người đến tận nơi hỗ trợ anh một cách tốt nhất.
 
Tags: nha ve sinh co mui hoi, cach xu ly mui hoi nha ve sinh, Nhà vệ sinh có mùi cống, Nhà vệ sinh có mùi khai, Khử mùi nhà vệ sinh tự nhiên, Cách xử lý mùi hôi hố ga nhà vệ sinh, Nhà vệ sinh bốc mùi bồn cầu, Ngăn mùi hôi cống, nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu