Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Hóa chất thông cống nghẹt cực mạnh giá bao nhiêu

Ngày nay chúng ta thường sử dụng các loại hóa chất thông nghẹt cực mạnh để xủ lý mỗi khi đường cống bị nghẹt bởi sụ tiện nghi và giá thành của nó, thế nhưng các câu hỏi về giá thành như hóa chất thông cống cực mạnh giá bao nhiêu, hóa chất thông cống bao nhiêu tiền thì khó có thể nào tìm ra được câu trả lời chính xác, hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại hóa chất thông cống nghẹt nên dùng và giá thành của nó

Bằng tính tiện dung và giá rẻ mà các loại hóa chất thông cống nghẹt cực mạnh ngày càng chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng, thay vì bạn phải bỏ thòi gian ra để chờ đợi dịch vụ thông cống nghẹt đến xử lý hay chọn ra thời gian thích hợp để thợ đến thông nghẹt cũng khó thì hóa chất thông cống nghẹt có rất nhiều sự tiện lợi nó có đầy đủ các hướng dẫn sử dụng bạn chỉ cần mở bao bì sản phẩm ra và làm theo hướng dẫn thôi.

Hóa chất thông cống nghẹt cực mạnh giá bao nhiêu?

Khó có thể nào mà công ty chúng tôi có thể đưa ra được mức giá chính xác của hóa chất thông cống nghẹt vì nó có rất nhiều loại của các nhà sản xuất khách nhau và mỗi loại để xử lý 1 đường cống thoát nước riêng, các yếu tố quyết định giá thành của các sản phẩm này là loại hóa chất, dung tích, bao bì và đặt biệt là thương hiệu sản phẩm nên vì vậy mà mỗi một loại sẽ có một mức giá khác nhau.

Đối với các loại hóa chất thông cống nghẹt thông thường thì sẽ rơi vào mức giá 50.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ tùy thuộc vào những điều nói trên, nhưng đối với các loại hóa chất thông cống cực mạnh và được nhập khẩu từ nước ngoài thì sẽ có mức giá đắt hơn rơi vào khoảng 100.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ.

Đây là mức giá tham khảo để giải đáp câu hỏi hoa chat thong cong bao nhieu tiền của quý khách hàng, và cũng để cho các bạn có sự ước chừng riêng của mình cũng như lựa chọn loại thông cống phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Hóa chất thông cống nghẹt cực mạnh
Hóa chất thông cống nghẹt cực mạnh

> > Xem thêm: Có nên dùng nước thông cống cực mạnh hay không

Các loại hóa chất thông cống nghẹt phổ biến

1. Hoá chất thông cống nghẹt Tracatu

Thương hiệu Tracatu là một trong những thương hiệu về những sản phẩm vệ sinh có tiếng trên thị trường hiện nay. Loại bột thông cống này khi tung ra thị trường cũng được sự đón nhận của nhiều người. Loại bột này có thể đánh bay những vết bẩn cứng đầu trong cống như thức ăn thừa, rong rêu, động vật chết.

Không những thế, nó còn có thể khử được mùi hôi trong đường cống sau vài lần sử dụng. Với công thức ăn mòn chất thải thì bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên bao bì là nó đã có thể tiếp xúc với các chất thải, ăn mòn dần và khiến cho nó trở nên nhỏ lại và biến mất trong cống. Giá thành của nó rất mềm, bạn chỉ cần bỏ ra 30.000 VNĐ là đã sở hữu ngay một gói bột.

Hóa chất thông cống nghẹt Tracatu
Hóa chất thông cống nghẹt Tracatu

2. Hoá chất thông cống nghẹt Microphot

Cũng giống như thương hiệu Tracatu thì bột thông cống Microphot cũng nhận được sự tin tưởng của nhiều người dân trên cả nước. Tuy nhiên, về thành phần của hai loại sản phẩm này thì có phần khác nhau. Nếu như Tracatu sử dụng hoa chat thong cong để làm mềm và ăn mòn chất thải thì Microphot sử dụng vi sinh vật để phân hủy chúng.

So sánh hai cách này thì sản phẩm vi sinh sẽ giúp bảo vệ đường cống khỏi sự ăn mòn của hóa chất và con người cũng không phải bị ảnh hưởng nếu như chất này dính vào da. Khi tiếp xúc với các chất gây nghẹt trong cống thì những vi sinh vật này sẽ thúc đẩy quá trình phân hủy nhanh chóng để sau một đêm là bạn đã sở hữu một đường ống thông thoáng. Bạn cần chi 25.000 – 30.000 đồng cho 1 sản phẩm.

Hóa chất thông cống nghẹt Microphot
Hóa chất thông cống nghẹt Microphot

3. Hoá chất thông cống nghẹt Hando

Hando cũng là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm vệ sinh đường cống. Ngoài loại bột thông cống Hando thì nhà sản xuất còn cho ra đời nước thông cống. Đây có thể nói là một sản phẩm tiện dụng vì nó thuận tiện cho việc cầm nắm khi sử dụng hóa chất thông cống này. Bạn có thể điều chỉnh được lượng nước mà mình sử dụng khi dùng chai.

Loại cống này cũng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, được tích hợp rất nhiều thành phần có khả năng bào mòn các chất thải. Nhanh chóng tiếp cận với những thứ chặn cống bên trong rồi phân rã nó trong thời gian sớm nhất. Thế là các bạn đã có ngay một đường cống hoàn toàn sạch chất thải. Với sản phẩm này thì bạn cần từ 45.000 – 50.000 đồng cho một sản phẩm dạng chai.

Hóa chất thông cống nghẹt Hando
Hóa chất thông cống nghẹt Hando

4. Hoá chất thông cống nghẹt Sifa

Đây là loại hóa chất thông cống có công dụng đánh bay đi các vết bẩn cứng đầu có trong đường cống thoát nước chỉ trong vòng 5 phút, các vết bẩn như xác động vật, chất thải hữu có bám lâu ngày trong đường cống sẽ bị phân hủy 1 cách nhanh chóng trả lại sự thông thoáng cho đường cống thoát nước nhà bạn.

Với các thành phần vượt trôi mà sifa có được thì ngoài công dụng thông nghẹt đường cống thoát nước thì sifa còn giúp bạn tiêu diệt hết các loại vi khuẩn gay hại trong đường cống, manh lại hương thơm nhẹ nhàng. Giá tiền: 60.000 VNĐ – 80.000 VNĐ.

Hóa chất thông cống nghẹt Sifa
Hóa chất thông cống nghẹt Sifa

> > Xem thêm: Nước thông cống Ocleen cực mạnh

Cách sử dụng hóa chất thông cống nghẹt

Đối với những hóa chất thông cống này thì tốt nhất là bạn phải nắm được liều lượng sử dụng và cách sử dụng chắc chắn rồi mới tiến hành. Nếu sử dụng sai hay không đúng cách thì rất có thể nó sẽ khiến cho đường cống bị hư hỏng hoặc bạn bị tổn thương da của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng hóa chất thông cống đúng chuẩn.

- Trước tiên, bạn phải đọc thật kĩ  hướng dẫn để biết được mình nên sử dụng bao nhiêu cho cống vì tùy từng loại có yêu cầu khác nhau. Sau đó, bạn hãy mở nắp chai nước thông cống hoặc cắt chéo gói bột thông cống để sử dụng.

- Kế tiếp, bạn cho xuống cống một lượng thích hợp rồi chờ qua đêm. Với nước thì có thể không cần hóa tan nhưng với bột thì phải hòa tan đấy nhé.

- Sáng hôm sau, bạn tiến hành xả nước tại vị trí sử dụng bột thông cống hôm qua cho chúng tôi hết xuống dưới và xem kĩ đường cống coi nó còn bị nghẹt hay không nhé.

Sử dụng hóa chất thông cống nghẹt như thế nào
Sử dụng hóa chất thông cống nghẹt như thế nào

Lưu ý khi sử dụng hóa chất thông cống nghẹt cực mạnh

- Bạn nên trang bị cho mình mắt kính, găng tay để bảo vệ sức khỏe.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của các loại hóa chất trước khi sử dụng.

- Các loại hóa chất thông cống không có công dụng đối vói các vật cứng.

- Đậy nắp thật kỹ sau khi sử dụng, để tránh xa tầm tay trẻ em.

- Mở cửa bật quạt thông gió khu vực thông nghẹt để mùi hôi hóa chất được đẩy đi.

Hi vọng bài viết trên mà chúng tôi chia sẽ sẽ giúp bạn trả lời được các câu hỏi về giá thành của các loại hóa chất thông cống nghẹt, cũng như là sự lựa chọn phù hợp để giúp bạn có thể xử lý đường cống nghẹt một cách hiệu quả nhất.

Rút Hầm Cầu Vạn Phát