Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh nhanh chóng

Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh rất đơn giản và dễ sử dụng. Với thực trạng hiện nay nhà vệ sinh nào cũng xảy ra tình trạng mùi khai với nhiều lý do khác nhau gây khó chịu đối với người sử dụng. Nó không chỉ cản trở cuộc sống sinh hoạt mà còn làm cho sức khỏe của người sử dụng bị suy giảm.

Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh
Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh

Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh là vấn đề mà bạn cần phải tìm hiểu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mình. Ngoài ra không chỉ dừng lại ở mùi hôi, dần lâu ngày nó sẽ dẫn đến tình trạng các vi khuẩn phát sinh, gây ra vấn đề mùi hôi ngày càng khó chịu, dần sẽ gây ảnh hưởng lớn đến người dùng. Chính vì những lý do này nên công ty Vạn Phát sẽ gửi đến cho bạn các phương pháp khử mùi khai nước tiểu tốt nhất nhé.

1. Mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh nguyên nhân do đâu

Tất nhiên nhà vệ sinh nào cũng sẽ có mùi khai nước tiểu, nhưng mùi khai ở đâu và khử mùi khai nước tiểu như thế nào là một vấn đề lớn mà bạn cần phải quan tâm đến trong quá trình sinh hoạt vì nó có ảnh hưởng lớn đến bản thân bạn và những người sử dụng khác.

Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh nhanh chóng
Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh nhanh chóng

1.1. Mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh do nước tiểu bắn ra ngoài

Nước tiểu bắn ra ngoài và gây ra mùi hôi là một vấn đề không quá lạ lẫm với đa số người sử dụng. Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, rất có thể bạn hoặc những thành viên trong gia đình của mình vô tình làm vương vãi nước tiểu ra bên ngoài sàn nhà mà không nhanh chóng dội đi, để lâu ngày khiến mùi hôi bốc lên một cách nồng nặc, gây khó chịu và rất khó  xử lý về sau nếu nó đá ám trên tường nhà hoặc gạch nền nhà. Đây chính là lúc chúng ta phải tiến hành khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh nhanh chóng để dứt điểm tình trạng này.

Mùi nước tiểu còn gây ra các tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thể kể đến như tình trạng nhức đầu, buồn nôn, khó chịu khi sử dụng nhà vệ sinh hoặc có thể dẫn đến tình trạng viêm mũi dị ứng trong quá trình sinh hoạt. Chính vì thế nên bạn phải khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh để cải thiện tình trạng nhé.

khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh không sử dụng sáp thơm
khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh không sử dụng sáp thơm

1.2. Mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh do không sử dụng sáp thơm

Sáp thơm hoặc miếng lót thơm là một trong những vật dụng rất quen thuộc để khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh. Nếu trong tình trạng gia đình bạn đã sử dụng nhà vệ sinh lâu ngày, vệ sinh đầy đủ nhưng vấn có tình trạng mùi khai bốc lên thì đây là lúc bạn nên sử dụng sáp thơm để giúp cho nhà vệ sinh thơm mát hơn.

khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh ít cọ rửa
khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh ít cọ rửa

1.3. Mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh do ít cọ rửa

Vấn đề cọ rửa nhà vệ sinh là một trong những vấn đề lớn để khử mùi. Với một căn nhà vệ sinh thường xuyên cọ rửa và một căn nhà vệ sinh thỉnh thoảng cọ rửa thì nó sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Trong trường hợp thường xuyên vệ sinh thì đảm bảo căn nhà của bạn sẽ thơm và thông thoáng, không ám mùi hôi. Nhưng nếu không thường xuyên cọ rửa thì sao, lúc này vi khuẩn sẽ bắt đầu sinh sôi, các vết nước tiểu dần sẽ bốc mùi nồng nặc và gây ra ám ảnh khi tiến hành lau chùi, sử dụng. Khi xảy ra tình trạng này bạn cần tiến hành khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh nhanh chóng nhé.

Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh tốt
Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh tốt

2. Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh

Mùi khai nước tiểu là một vấn đề lớn, chính vì thế khi xảy ra tình trạng này bạn cần phải nhanh chóng tìm những cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh để xử lý nhé. Sau đây công ty Vạn Phát sẽ cung cấp cho bạn một số cách khử mùi thông dụng và nhanh chóng nhất, giúp đánh bay mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh dùng tinh dầu
Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh dùng tinh dầu

2.1. Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh bằng tinh dầu thơm

Tinh dầu thơm được xem như một loại chất khử mùi công dụng nhất trong trường hợp này. Tinh dầu co công dụng như một loại chất khử mùi, hút mùi hôi và hút các hơi ẩm, tạo ra một không khí thơm mát và trong lành hơn. Những loại tinh dầu có công dụng lớn trong việc khử mùi được kể đến đó là tinh dầu lavender, sả, chanh, bưởi. 

Khi sử dụng những loại tinh dầu này, bạn cần sử dụng chung với máy xông tinh dầu để đạt được hiệu quả tốt nhất, giúp cho không khí trong phòng sẽ trở nên thông thoáng hơn và đặc biệt chúng sẽ giúp bạn khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh.

Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh dùng quả thơm
Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh dùng quả thơm

2.2. Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh bằng quả thơm.

Quả thơm là một loại trái cây có công dụng lớn trong việc khử mùi, đặc biệt công dụng lớn trong việc khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh. Ở cách này bạn cần sử chuẩn bị một quả thơm và một vài cây nến thơm để sử dụng một cách tốt nhất. Sử dụng quả thơm theo một số bước như sau:

Bước 1: Sau khi mua quả thơm về, bạn tiến hành khoét một mảng lớn bên trong quả thơm. 

Bước 2: Sau đó bạn có nến thơm vào bên trong và đốt nến

Bước 3: Sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng thì mùi thơm bên trong quả thơm sẽ lan tỏa ra căn phòng của bạn.

Cách sử dụng này sẽ giúp cho hương thơm lan tỏa một cách nhanh chóng và tốt hơn. Sau một thời gian đốt nến, mùi hương của quả thơm sẽ bám lên những vách tường của nhà vệ sinh, từ đó giúp khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh.

Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh dùng bã trà và cà phê
Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh dùng bã trà và cà phê

2.3. Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh bằng bã trà và cà phê

Bã trà và cà phê có công dụng tốt trong việc khử mùi, sau khi sử dụng chúng như một thức uống thì ngại gì không tái chế và sử dụng như một dụng cụ khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh chứ.

Để sử dụng bã trà và cà phê dùng để khử mùi khai nước tiểu tốt nhất bạn cần làm theo những hướng dẫn sau nhé:

Bước 1: Sau khi sử dụng trà hoặc cà phê bạn cần giữ lại bã và đem phơi khô

Bước 2: Sau khi phơi khô bạn hãy cho chúng vào những túi nhỏ thông thoáng khí

Bước 3: Sử dụng các túi này treo ở những khu vực như góc phòng vệ sinh, trên bồn cầu, …. 

Sau khi treo những túi ngày khoảng 4 đến 5 tiếng thì mùi hôi bên trong sẽ dần tan biến, giúp bạn có được một môi trường sinh hoạt thông thoáng hơn.

Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh dùng cây xanh
Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh dùng cây xanh

2.4. Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh bằng cây xanh

Cây xanh là một trong những thứ giúp khử mùi tốt nhất. Cây xanh có công dụng hút bớt khí CO2 có trong không khí và thải ra khí O2, từ đó giúp chó không khí bên trong nhà vệ sinh thoáng mát hơn. Ngoài ra cây xanh còn hút bớt các mùi hôi trong không khí, giúp nó trở thành một trong những cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh hiệu quả nhất.

Loại cây mà bạn nên dùng thường sẽ là loại cây nhỏ, được trồng trong nhà như cây cảnh và có công dụng trong việc hút mùi hôi như cây bạc hà, cây lưỡi hổ,..... Có một số lưu ý khi sử dụng cách này là bạn phải chăm sóc cây thường xuyên để chúng phát huy công dụng tốt nhất nhé.

Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh dùng xịt khử mùi
Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh dùng xịt khử mùi

2.5. Cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh bằng bình xịt khử mùi

Tuy bình xịt khử mùi không có tác động lâu dài trong việc khử mùi nhưng nó giúp khử mùi một cách nhanh chóng, đặc biệt là với những bạn đang cần một không khí thông thoáng để có thể tiến hành chùi rửa nhà vệ sinh. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bình xịt khử mùi khác nhau nên bạn hãy tham khảo kỹ trước khi mua nhé. Đây là một cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh nhanh chóng chứ không có tác động lâu dài nên phải chú ý nhé.

Phía trên là các cách khử mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh nhanh chóng và tiện lợi nhất mà công ty Vạn Phát có thể đề cập đến cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0903.891.317 để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất về cách khử mùi nhé.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu