Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Bột thông cống loại nào tốt nhất hiện nay?

Bột thông cống là sản phẩm đang có nhu cầu sử dụng cao, đặc biệt là trong những ngày mưa lũ sắp về. Việc lựa chọn loại bột thông cống phù hợp cho đường cống cũng là vấn đề mà mọi người cần phải quan tâm vì tính chất tác dụng của các loại bột thông cống là khác nhau. Vậy bột thông cống loại nào tốt nhất hiện nay?

Trước khi thực hiện thông nghẹt bồn cầu hay đường cống bằng giải pháp bột thông cống thì bạn cần phải đánh giá mức độ cũng như tình trạng tắc nghẹt có nặng hay không, sau đó mới lựa chọn loại bột thông cống loại nào tốt và phù hợp với đường cống để xử lý. Vậy nên trước tiên bạn phải biết chức năng của bột thông cống như thế nào.

Bột thông cống là một loại men vi sinh hoạt có chức năng chính giúp hòa tan và phân hủy toàn bộ các chất thải, cặn bã bám dưới đáy bồn cầu và đường ống. Với thành phần chính Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite có tính kiềm axit mạnh nhưng có tính an toàn khá cao khi sử dụng.

bột thông cống loại nào tốt nhất hiện nay
Bột thông cống loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống với các nhãn hiệu cũng như công dụng khác nhau. Dựa vào tính chất đường cống và tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt như thế nào mà bạn có thể lựa chọn những loại bột thông cống, vậy bột thông cống nào tốt nhất mà bạn nên chọn?

> > Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bột thông cống đúng chuẩn

Bột thông cống loại nào tốt nhất hiện nay?

Không phải tất cả loại bồn nào cũng có chất lượng cao, mỗi loại bột có thành phần cũng như hoạt chất khác nhau nên có chức năng khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn những loại bột thông cống tốt nhất hiện nay và được khách hàng tin tưởng sử dụng cao.

1. Bột thông cống Hando

Với thành phần chính là: Hydrogen peroxide, Sodium silicat, nước… có chức năng chính loại bỏ toàn bộ các chất dư thừa được tích tụ lâu ngày trong bồn cầu và đường ống thoát nước mà không gây hư hỏng hệ thống thoát nước. Đây được xem là loại bột được khách hàng tin tưởng sử dụng rất nhiều, nó không chỉ có chức năng giúp thông bồn cầu mà còn có khả năng tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn có hại và khử mùi hôi triệt để.

giới thiệu bột thông cống Hando loại bột thông cống tốt nhất hiện nay
Giới thiệu bột thông cống Hando

2. Bột thông cống Sumo

Bột thông cống Sumo cũng có tác dụng tương tự như bột thông cống Hando, nó giúp loại bỏ và phân hủy nhanh nhất toàn bộ giấy vệ sinh cũng như thức ăn, dầu mỡ có trong đường ống thoát nước cũng như tiêu diệt vi khuẩn có hại.

giới thiệu bột thông cống Sumo loại bột thông cống tốt nhất hiện nay
Giới thiệu bột thông cống Sumo

3. Bột thông cống Hàn Quốc

Đây là một loại bột hoàn toàn mới nhưng có chất lượng khá cao và được khách hàng tin tưởng sử dụng rất nhiều. Cũng như 2 loại bột trên, bột thông cống Hàn Quốc cũng có khả năng giúp phân hủy và làm tan nhanh toàn bộ các chất thải cặn bã có ở dưới đáy bồn cầu và đường ống lâu ngày tích tụ lâu ngày.

> > Xem thêm: Sử dụng bột thông cống Hàn Quốc như thế nào?

Trên đây là 3 loại bột thông bồn cầu có chất lượng khá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm mua những loại bột này ở các cửa hàng siêu thị hoặc trên các thương mại điện tử như: lazada, sendo,.. với mức giá thành khá hợp lý.

giới thiệu bột thông cống hàn quốc
Giới thiệu bột thông cống Hàn Quốc

4.  Bột thông cầu cống Microphot

Đây là loại bột thông cống có chứa nhiều loại vi sinh vật có khả năng phân hủy mạnh các chất hữu cơ, khi mua về quý khách các bạn chỉ cần cắt chéo góc túi rồi đổ trực tiếp bột thông cống xuống nơi đang xảy ra sự cố nghẹt nghẽn, và tiến hành để qua đêm hoặc ít nhất là 3 tiếng rồi xã lại bằng nước ấm để làm sạch đường cống.

Bột thông cống, thông cầu Microphot loại bột thông cống tốt nhất hiện nay
Bột thông cống, thông cầu Microphot

5. Bột thông cầu cống Tebi

Bột thông cống Tebi là một trong những loại bột thông cống tốt nhất hiện nay có thành phần là sodium hyđroxide, potassium hydroxide giúp phân hủy nhanh các chất thải hữu cơ đang bị nghẹt trong đường cống, đồng thời loại bột thông cống này còn có công dụng khử mùi hôi, tiêu diệt côn trùng gây hại.

6. Bột thông cầu cống Tracatu

Đây là loại bột có công dụng thông nghẹt là phòng chống các sự cố nghẹt nghẽn xảy ra như các chất hữu cơ như rêu, rác, giấy, cặn bã, ưu điểm của loại bột này là không gây ảnh hưởng đến đường cống.

Bạn nên sử dụng bột thông cống trong những trường hợp nào?

Thông qua bài viết này chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn sử dụng loại bột thông cống nào cho trường hợp nào là phù hợp nhất:

- Đối với trường hợp các khu nhà ở tập thể hoặc chung cư thì chúng ta nên dùng các loại bột thông cống có hoạt tính nhẹ như: bột thông cống Sumo, bột thông cống Hando.

- Còn đối với nhà ở thì bạn có thể sử dụng loại bột thông cống Hàn Quốc để khử triệt để toàn bộ vi khuẩn có hại trong bồn cầu cũng như các chất thải cặn bã và mui hôi phát ra từ bồn cầu.

nên sử dụng bột thông cống trong trường hợp nào
Nên sử dụng bột htông cống trong trường hợp nào?

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại bột thông bồn cầu khác nhau, có tính chất hóa học tẩy rửa khác nhau cũng như có tính kiềm rất cao nên khi lựa chọn các loại bột này các bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ nguyên nhân gây nên sự tắc nghẽn cũng như hướng dẫn sử dụng chi tiết sản phẩm để đạt được hiệu quả cao, tránh tình trạng tốn tiền tốn thời gian mà không hiệu quả.

Bột thông cống- hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả

Review bột thông bồn cầu để bạn có thể được sử dụng theo hai cách phổ biến nhất là:

✩Một là đổ trực tiếp bột vào bồn cầu hoặc bồn rửa (nếu bồn cầu hoặc bồn rửa đã có nước). 

✩Hai là trộn bột trong xô / chậu và sau đó đổ vào bồn rửa hoặc bồn rửa.

Sau khi đổ bột thoát nước hoặc hỗn hợp dung dịch bột thoát nước vào bồn cầu hoặc bồn rửa mặt, đợi 1-12 giờ (tùy theo hướng dẫn của nhà sản xuất). Tuy nhiên, thời gian chờ đợi thường khoảng 1 đến 3 giờ. 

Tiếp theo, xả sạch nước với bột thông cống. Dùng bàn chải cọ rửa  bồn cầu và bồn rửa chén rồi xả lại với nước 1-2 lần để rửa trôi hết hỗn hợp bột còn sót lại.

Bột thông cống và những lưu ý an toàn khi sử dụng

Để đạt hiệu quả và an toàn, có một số điều bạn cần lưu ý khi sử dụng phương pháp bột thông tắc cống:

➤ Thành phần của bột thông tắc cống bao gồm các chất tẩy rửa mạnh như kali hydroxit và natri hydroxit. Nếu bột dính trên da của bạn, nó có thể gây dị ứng, sẹo và thậm chí là bỏng. Vì vậy, khi sử dụng cần lưu ý không để phấn dính vào da hoặc văng ra sàn. 

➤Tốt nhất nên đeo găng tay, khẩu trang, trang bị bảo hộ khi  thông tắc đường ống thoát nước. 

➤Hầu hết các chất tẩy rửa cống thương mại chỉ thích hợp cho các trường hợp nhẹ do rác thải hữu cơ và tắc nghẽn cống. Chất tẩy rửa cống có thể không hiệu quả nếu đường ống bị tắc nặng hoặc do chất thải vô cơ. 

➤Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng dung môi thông cống vào buổi tối sau đó để qua đêm. 

➤Nếu có bột thừa sau khi sử dụng,  cần bảo quản ở nơi thích hợp. Không để trẻ tiếp xúc trong bất kỳ trường hợp nào, rất nguy hiểm.

Vậy có nên sử dụng bột thông cống hay không?

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng bột thông cống bồn cầu khi đã biết rõ nguyên nhân tắc nghẽn để tìm ra được những loại bột thông cống nào tốt thích hợp và chỉ sử dụng ở trường hợp bồn cầu tắc nghẽn mức độ nhẹ. Không nên sử dụng ở trường hợp bồn cầu tắc nghẽn bởi vật cứng, hầm chứa đầy sau thời gian dài không được hút bể đúng quy định.

Mặt khác, bạn nên sử dụng bột thông cống cho các tình trạng đường cống, bồn cầu bị nghẹt mà bạn biết chắc chắn rằng nguyên nhân gây tắc nghẹt là do chất thải hữu cơ. Hãy lựa chọn những loại bột thông cống phù hợp, vì hiện nay có nhiều loại bột thông cống có khả năng phản ứng cực mạnh, có khả năng gây hư hại cho đường cống, bồn cầu.

có nên sử dụng bột thông cống hay không
Có nên sử dụng bột thông cống hay không?

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về các loại bột thông cống loại nào tốt, trường hợp nên sử dụng bột thông cống cũng như hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn có được những thông tin, kinh nghiệm và hướng giải quyết tình trạng bị tắc nghẹt nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công!

Tags: bột thông cống loại nào tốt, những loại bột thông cống tốt nhất, bột thông cống nào tốt nhất, bột thông cống Hando, bột thông cống nào tốt, Bột thông cống tốt nhất hiện nay, Review bột thông bồn cầu,Bột thông tắc bồn cầu cực mạnh,Bột thông cống Hàn Quốc

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu