Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Bạn có biết cách sử dụng bột thông cống đúng chuẩn hay chưa?

Sử dụng bột thông cống sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng các tình trạng đường cống bị tắc nghẹt mà không cần phải cầu kỳ, phức tạp hoá vấn đề. Tuy nhiên, sử dụng bột thông cống không đúng cách thì cũng không mang lại bất kỳ một hiệu quả thông nghẹt nào. Vậy bạn có biết cách sử dụng bột thông cống đúng cách hay không?

Để sử dụng các loại bột thông cống và mang lại nhiều hiệu quả thông nghẹt đường cống nhất định, cách sử dụng là điều bạn cần phải quan tâm nhất. Nếu sử dụng bột thông cống không đúng cách, không những không mang lại kết quả gì mà thậm chí còn làm nặng hơn tình trạng đường cống bị tắc nghẹt, gây khó khăn cho việc thông nghẹt và làm sạch sau này. Vì vậy, hãy sử dụng bột thông cống đúng cách để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé!

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống đúng cách
 

Để sử dụng bột thông cống đúng cách thì trước hết bạn cần biết về công dụng của bột thông cống như thế nào đã. Bột thông cống là loại hoá chất có khả năng phân huỷ chất thải hữu cơ và một số chất thải khó phân huỷ khác mà đang gây tắc nghẹt cho đường cống hoặc bồn cầu. Không những thế, bột thông cống cũng có tác dụng làm sạch chất bẩn, cặn bã bên trong đường cống và diệt khuẩn có hại rất tốt.

hướng dẫn sử dụng bột thông cống
Hướng dẫn sử dụng bột thông cống

Tuỳ thuộc vào tình trạng đường cống bị tắc nghẹt như thế nào và tiết diện đường cống lớn hay nhỏ mà mọi người sử dụng lượng bột thông cống nhiều hay ít khác nhau. Để sử dụng bột thông cống thì có 2 cách như sau:

- Nhiều loại bột thông cống có thể sử dụng trực tiếp dưới dạng bột, đặc biệt là những trường hợp đường cống bị tắc nghẹt nước và bị trào ngược chất thải.

- Những loại bột thông cống khác thì phải sử dụng dưới dạng chất lỏng thì mới có kết quả thông nghẹt tốt vì dạng dung dịch thường có khả năng len lỏi bên trong đường cống tốt hơn.

>> Xem thêm: Bột thông cống hiện nay có giá bao nhiêu?

Sau khi sử dụng bột thông cống, bạn cần phải chờ thời gian cho các phản ứng phân huỷ chất thải diễn ra, trong khoảng 30 - 50 phút. Sau đó thì dùng nước ấm để xả lại đường cống cho sạch sẽ là xong. Nước ấm sẽ là dung môi tốt để bột thông cống phản ứng mãnh liệt hơn và quét sạch mọi cặn bẩn bên trong đường cống.

Cần phải lưu ý gì khi sử dụng bột thông cống?
 

Như đã giới thiệu bên trên, bột thông cống là loại hoá chất nên khi sử dụng thì mọi người phải bảo đảm an toàn cho mình nhé. Hãy sử dụng bao tay, khẩu trang, mặc đồ dài tay để phòng tránh bột thông cống vương vãi và bắn lên, tiếp xúc trực tiếp với da người.

cần lưu ý gì khi sử dụng bột thông cống
Cần lưu ý gì khi sử dụng bột thông cống?

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu kỹ càng các loại bột thông cống phù hợp với trường hợp tắc nghẹt và đường cống mà mình đang gặp phải. Có thể bột thông cống bạn sử dụng không đủ mạnh đối với chất thải gây tắc nghẹt đường cống. Nhiều trường hợp đường cống sẽ bị hư hại nặng nề vì bột thông cống quá mạnh, tác dụng lên cả chất liệu nhựa làm nên đường cống,...

Bạn có thể mua bột thông cống ở đâu?
 

Tuy theo các địa điểm bán hàng mà bạn có thể tìm mua bột thông cống phù hợp để sử dụng. Thông thường, các loại bột thông cống sẽ được bày bán ở các hệ thống cửa hàng chuyên dụng về vệ sinh môi trường.

Hiện nay thì bạn có thể tìm thấy và mua các loại bột thông cống tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thường mại, các mini store hoặc các cửa hàng tạp hoá. Nếu khu vực của bạn không có những điểm bán hàng như thế này, bạn có thể đặt hàng và mua trực tiếp trên các trang thương mại điện tử lớn như hiện nay như: tiki, lazada, shoppee, amazon,...

có thể mua bột thông cống ở đâu?
Có thể mua bột thông cống ở đâu?

Lưu ý: khi mua các loại bột thông cống thì bạn nên kiểm tra về hạn sử dụng của sản phẩm. Những sản phẩm đã quá hạn sử dụng thì không nên mua và dùng. Bởi những loại hợp chất thông cống bên trong đó có thể đã mốc hoặc khô cặn, khó hoà tan trong dung dịch hay ảnh hưởng đến khả năng phân huỷ.

>> Xem thêm: Bột thông cống Hàn Quốc giá rẻ nhất

Sử dụng bột thông cống mang lại lợi ích gì cho người dùng?
 

Ngoài cách thực hiện sử dụng bột thông cống đơn giản và dễ dàng, người chưa có kinh nghiệm cũng làm được thì còn rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng bột thông cống mang lại cho mọi người dùng.

- Tiết kiệm thời gian: So với các giải pháp thông cống nghẹt truyền thống thì thời gian thông nghẹt đường cống bằng bột hoá chất có thời gian nhanh hơn. Những phương án thông nghẹt cống truyền thống cần khá nhiều thời gian cho việc khảo sát hay sắp xếp, còn giải pháp bột thông cống thì chỉ cần lượng bột thông cống vừa đủ là được.

- Tiết kiệm chi phí: Thông thường, giải pháp thông cống nghẹt bằng con người sẽ mất nhiều chi phí nhân công. Trong khi đó, giá bột thông cống chỉ dao động từ 30.000 VNĐ đến 120.000 VNĐ tuỳ theo loại bột thông cống và khối lượng tịnh.

bột thông cống mang lại lợi ích gì cho người dùng
Bột thông cống mang lại lợi ích gì cho người dùng?

- Hiệu quả thông nghẹt của đường cống mang lại hiệu quả rất tốt: Thông nghẹt đường cống bằng bột thông cống mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là sự tiện lợi. Khi thấy đường cống có dấu hiệu bị tắc nghẹt, chỉ cần sử dụng bột thông cống là nguy cơ bị tắc nghẹt đường cống cục bộ sẽ được giải quyết dễ dàng. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp mà nhiều công ty / đơn vị thường áp dụng nếu đường cống bị tắc nghẹt không quá nặng hoặc chủ nhà không có kinh nghiệm xử lý.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng bột thông cống cũng như các lưu ý khi sử dụng sản phẩm này để thông cống nghẹt. Bạn hãy ứng dụng những chia sẻ bên trên để sử dụng bột thông cống đúng cách. Chúc bạn thành công!

Tags: cách sử dụng bột thông cống hàn quốc, cách sử dụng bột thông cống hando, cách sử dụng bột thông bồn cầu hàn quốc, bột thông cống có tác dụng không, bột thông cống lazada, bột thông cống hàn quốc cực mạnh, bột thông cống hàn quốc tphcm, bột thông cống hàn quốc có tốt không

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu