Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Bột thông cống Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Khi đường cống bị nghẹt thì bạn có vẻ rất lo lắng vì tạm thời chưa biết phải xử lý thế nào để khắc phục được tình trạng này nhanh chóng. Hầu hết người ta thường chọn cách sử dụng những sản phẩm thông cống tại nhà để tiết kiệm chi phí. Bột thông cống chính là một sản phẩm đáp ứng yêu cầu này.

Bột thông cống Hàn Quốc có thành phần là các hỗn hợp có độ ăn mòn, độ kiềm, độ phân hủy cực cao giúp có thể đánh tan các hợp chất hữu cơ cũng như là các chất cặn bã có trong đường cống thoát nước một cách nhanh chóng. Loại bột này sử dụng công thức tiên tiến và hiện đại với các thành phần hóa học chuyên dụng cũng như là độ tẩy rửa cực mạnh giúp xoáy tan đi các chất bẩn có trong đường cống mà không lam hư hại cho đường cống cũng như là các thiết bị vệ sinh khác. Cùng công ty rút hầm cầu Vạn Phát theo dõi qua các thông tin về bột thông cống nhé.

Sử dụng bột thông cống Hàn Quốc trong trường hợp nào?


Hiện nay đa số các hệ thống cống thoát nước gia đình đều được nối chung với đường cống thoát nước chính bên ngoài, do đó việc thoát nước thải trong gia đình ra bên ngoài là khá dễ dàng và mang lại nhiều sự tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ cho các công trình thoát nước, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cống thoát nước thì có nhiều yếu tố làm nghẹt đường cống thoát nước như: dầu mỡ, thức ăn thừa như: cơm, canh và các chất thải trong nhà vệ sinh như: tóc, vỏ dầu gội đầu lâu năm chúng sẽ bám vào thành cống dẫn đến hiện tượng nghẹt nghẽn, phát sinh mùi hôi khó chịu.

Khi gặp các sự cố đường cống bị nghẹt thì việc đầu tiên chúng ta hay làm là xã nước thật mạnh và thật nhiều nhưng không phải trường hợp nghẹt nào cũng mang lại hiệu quả, khi đó chúng ta nên dùng bột thông cống hàn quốc để xử lý tình trạng nghẹt cống thoát nước một cách nhanh chóng và đơn giản giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Công ty rút hầm cầu Vạn Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu tại TPHCM, chúng tôi hiểu rõ được tất cả những khó khăn mà các khách hàng đang gặp phải, cũng như là các ảnh đến sinh hoạt, đến các thành viên trong gia đình mỗi khi có sự cố cống nghẹt, do đó đơn vị chúng tôi tự tin luôn là địa chỉ hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các sản phẩm bột thông cống cực mạnh hiện nay như bột thông cống hàn quốc, bột thông cống nhật bản, bột thông cống Thái Lan....
 

Bột thông cống Hàn Quốc tốt nhất
Bột thông cống Hàn Quốc tốt nhất

Tác dụng của bột thông cống Hàn Quốc là gì?

Bột thông cống Hàn Quốc có công dụng thông tất cả các đường cống bị nghẹt do các chất thải hữu cơ bằng cách làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ này giúp cho đường ống trở nên thông thoáng, giải quyết kịp thời tình trạng nghẹt cống 1 cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bột thông cống Hàn Quốc với hoạt tính mạnh nhưng không làm hư hại đường ống, thiết bị vệ sinh nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.  

Thành phần của bột thông cống Hàn Quốc

Với thành phần chủ yếu gồm: 

- Natri hydroxit, 
- Sodium hydroxite, 
- Potassium hydroxite, 
- Màu, phụ gia…. 

Khi gặp nước các hợp chất nầy sẽ phản ứng và tạo hỗn hợp có tính ăn mòn mạnh các hợp chất hữu cơ.
 

Công dụng của bột thông cống Hàn Quốc
Công dụng của bột thông cống Hàn Quốc

Ưu điểm của bột thông cống Hàn Quốc

- Mang lại hiệu quả cao khi thông nghẹt đường cống thoát nước, cống bồn rửa chén, bồn rửa mặt, cống thoát nước sàn, cống nhà vệ sinh kể cả bồn cầu.

- Phân hủy, làm mềm nhanh chóng các chất hữu cơ như: mỡ, thức ăn thừa, rau, cơm, tóc, rêu..

- Bột phản ứng nhanh chóng chỉ trong 3 đến 4 giờ cao nhất là qua đêm là bạn đã có thể sử dụng lại đường cống 1 cách bình thường, sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc được đóng gói trong gói nhỏ, tiện lợi cho quá trình sử dụng.
 

Bột thông cống Hàn Quốc có ưu điểm gì
Bột thông cống Hàn Quốc có ưu điểm gì

Làm sao để sử dụng bột thông cống Hàn Quốc hiệu quả nhất

Mua bột thông cống về và pha trộn 1 gói bột thông cống 40 gram với 500 ml nước, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên pha với nước ấm để mang lại hiệu quả thông nghẹt cao hơn. Tuy nhiên, trong thực tế khách hàng có thể sử dụng 2 cách pha bột thông cống như sau:

+ Pha trực tiếp hỗn hợp: Đổ trực tiếp bột thông cống vào trong đường ống nơi đang xảy ra sự cố nghẹt nghẽn, nếu trong đường ống nghẹt đã có nước thì chúng ta thêm 1 lượng nước ấm vừa phải để quá trình thông nghẹt diễn ra hiệu quả hơn. Nếu đường cống khô không có nước thì thêm nước theo tỉ lệ bên trên.

+ Ngoài cách trên thì chúng ta có thể pha trộn bột thông cống Hàn Quốc với nước theo tỷ lệ trên vào xô hoặc chậu sau đó đổ trực tiếp vào đường ống, bồn cầu hay vị trí bị nghẹt.

Sau đó đổ hỗ hợp vào địa điểm bị nghẹt và để qua đêm cho quá trình phân huy diễn ra toàn bộ rồi xã lại  nước cho sạch đường ống và khử mùi. Tiếp tục xả nước thật mạnh để có thể đẩy toàn bộ chất thải, cặn bẩn ra khỏi đường ống cống.
 

Sử dụng bột thông cống Hàn Quốc hiệu quả
Sử dụng bột thông cống Hàn Quốc hiệu quả

Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc

Các loại bột thông cống nói chúng đều có 1 đặt điểm chung là khi gặp nước sẽ tạo thành hỗn hợp có tính ăn mòn cao phân hũy các chất thải hữu cơ cực mạnh nên khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc cần chú ý những vấn đề sau: 

- Khi sử dụng bột thông cống để thông nghẹt phải đeo dụng cụ bảo hộ như khẩu trang, găng tay, đồ bảo hộ nếu có, hoặc bạn có thể sủ dụng áo mưa nilong sử dụng 1 lần rồi bỏ.

- Nếu bị bột thông cống dính vào cơ thể thì nên rửa sạch bằng nước nhiều lần và đến trạm y tế gần nhất. 

- Để sản phẩm nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.
 

Lưu ý quan trọng khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc
Lưu ý quan trọng khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc

Sử dụng bột thông cống Hàn Quốc hay các đơn vị thông cống chuyên nghiệp?

Việc sử dụng bột thông cống hay thuê đơn vị thông cống nghẹt là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Công ty rút hầm cầu Vạn Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông cầu cống, buôn bán các loại bột thông cống, nước thông cống uy tín chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, vì vậy chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho các bạn như sau: 

- Đối với các trường hợp cống mới nhẹ hay nghẹt nhẹ do các chất thải hữu cơ thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bột thông cống Hàn Quốc để đem lại tiện lợi, hiệu quả, giúp tiết kiệm nhiều chi phí cũng như làm cho đường ống sạch sẽ nhất có thể.

- Trong trường hợp đã sử dụng bột thông cống nhưng không đem lại hiệu quả hoặc đường cống nghẹt quá nặng thì công ty chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho các công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp. Với các trang thiết bị hiện đại cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp của các đơn vị chắc chắn đường cống nhà bạn sẽ được thông nghẹt triệt để, tuy nhiên chi phí thuê dịch vụ là đắt hơn rất nhiều so với bột thông cống nhé.

Do đó, cần phải cân nhắc sử dụng bột thông cống hay gọi dịch vụ thông cống hợp lý nhằm tiết kiệm kinh phí cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất.
 

Địa chỉ mua bột thông cống Hàn Quốc uy tín
Địa chỉ mua bột thông cống Hàn Quốc uy tín

Mua bột thông cống Hàn Quốc tại TPHCM ở đâu

Năm bắt nhu cầu sử dụng các loại bột thông cống để thông nghẹt nên hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị,cửa hàng cung cấp các sản phẩm thông nghẹt này, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng bán sản phẩm chất lượng, giá rẻ, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Bạn có thể đặt mua sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc tại công ty chúng tôi qua Hotline:0903891317 - 02862751130.

Tags: bột thông cống hàn quốc hà nội | bột thông cống hàn quốc cực mạnh | bột thông cống hàn quốc tphcm | bột thông cống hàn quốc có tốt không | cách dùng bột thông cống hàn quốc | bột thông cống tốt nhất hiện nay | nước thông cống hàn quốc | bột thông cống shopee

Rút Hầm Cầu Vạn Phát