Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

2 cách thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo hiệu quả

Móc phơi quần áo có thật sự thông cống nghẹt hiệu quả hay không, cùng công ty rút hầm cầu Vạn Phát tham khảo qua bài viết sau bạn sẽ rõ hơn nhé.

Đường cống thoát nước sàn, thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt nước chảy lênh láng gây nên mùi hôi khó chịu cũng như các hệ lụy liên quan, nhưng bạn không tìm ra được cách thông cống nào đem lại hiệu quả tức thì vì đường cống nhà bạn đã và đang bị nghẹt khá nặng, trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông nghẹt công ty rút hầm cầu Vạn Phát đã thông nghẹt cho rất nhiều khách hàng bằng phương pháp móc phơi quần áo, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý khách hàng 2 cách thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo hiệu quả nhất.

Nguyên nhân vì sao dường cống bị nghẹt
Nguyên nhân vì sao đường cống bị nghẹt

Khi gặp trường hợp cống nghẹt thì nên xử lý bằng phương pháp nào.

Để tránh gặp cách phiền toái khi đường cống bị nghẹt và các dịch bệnh tìm ẩn thì khi cống nghẹt phải xử lý thế nào, phải thông cống nghẹt bằng cách nào là một trong các thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Khi gặp sự cố cống nghẹt này các bạn phải biết nguyên nhân gây nghẹt là tình trạng nghẹt hiện tại thì mới đưa ra phương án thông cống nghẹt, sau đây là 2 phương pháp thông cống nghẹt mà công ty rút hầm cầu Vạn Phát muốn gửi đến quý khách: 

+ Phương án sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt là phương pháp thông cống nghẹt đầu tiền mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, đây cũng là cách thông nghẹt an toàn nhất, giúp tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra, quý khách nên ưu tiên lựa chọn cách thông cống nghẹt này cho các trường hợp đường cống bị nghẹt nặng vì chỉ có người có kinh nghiệm thông nghẹt nhiều năm mới có thể giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng cống nghẹt.

Nế như bạn tự thông nghẹt tại nhà mà không có các kiến thức căn bản trong lĩnh vực thông tắc sẽ rất khó có thể thông nghẹt thành công, thậm chí bạn có thể làm hỏng đường cống, lúc này bạn không chỉ mất thời gian mà các bạn phải bỏ ra thêm chi phí để sửa chữa hoặc thay mới đường cống thoát nước.

Tuy nhiên nếu bạn chọn dịch vụ để thông nghẹt thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ công ty cung cấp dich vụ, bỏi sự chuyên nghiệp, uy tín của các công ty này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thông tắc và quyền lợi của khách hàng.

Công ty rút hầm cầu Vạn Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiều trang thiết bị hiên đại nên đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho các khách hàng.

Cho dù đường cống thoát nước nhà bạn bị nghẹt bằng nguyên nhân nào thì Vạn Phát chúng tôi cũng có nhiều phương án thông nghẹt tối ưu nhất, đặt biệt chúng tôi luôn có cam kết bảo hành dịch vụ dài hạn, đây là điều không phải đơn vị nào cũng làm được.

Cống thoát nước bị nghẹt phải làm sao
Cống thoát nước bị nghẹt phải làm sao

+ Phương án sử dụng mẹo thông cống thoát nước ngay tại nhà.

Bên cạnh chọn dịch vụ thông cống nghẹt của các công ty thông tắc chuyên nghiệp thì khi gặp trường hợp cống nghẹt quý khách cũng có thể tự thông cống nghẹt tại nhà để giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Nhưng quý khách cần lưu ý là tự thông cống nghẹt tại nhà chỉ áp dụng cho các trường hợp cống bị nghẹt nhẹ, vật cản gây nên sự cố cống nghẹt là các chất thải dễ phân hủy, chất thải là chất hữu cơ.

Đối với trường hợp cống bị nghẹt nặng do lỗi kỹ thuật, đường cống hư hỏng hay hố ga đầy, hầm cầu đầy những nguyên nhân khách quan khác quý khách cần nhờ đến dịch vụ của những đơn vị có chuyên môn.

Với cách thông cống nghẹt tại nhà đó là gì, cách thông nghẹt ra sau, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, sau đây công ty rút hầm cầu Vạn Phát chia sẽ đến quý khách cách thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo hiệu quả nhất nhé.

Vậy những mẹo thông tắc cống thoát nước tại nhà đó là gì? cách thực hiện rao sao? Quý khách yên tâm nhé, với sự hướng dẫn cụ thể và chi tiết của Thanh Bình trong phần kế tiếp của bài viết mọi thứ đều sẽ trở nên thật dễ dàng.

Cách thông cống nghẹt hiệu quả tại nhà
Cách thông cống nghẹt hiệu quả tại nhà

Hướng dẫn 2 cách thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo đơn giản tại nhà.

Dụng cụ cần chuẩn bị

- Móc phơi quần áo
- Dẻ lao và khăn, giấy báo hay giấy thấm hút.
- Găng tay, khẩu trang ý tế
- Dụng cụ bảo hộ nếu cần thiết.
- Nước đun sôi khoảng 60 độ C

*** Cách thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo kết hợp dẻ lao

Sử dụng 1 chiêc móc phơi quần áo duỗi thẳng ra sau đó quân dẻ lao vào 1 đầu móc, chú ý nên quấn vừa phải không nên quấn quá to hoặc qua nhỏ, sau khi đã quấn đầu dẻ lao xong tiến hành đưa xuống đường ống cống nơi xảy ra trường hợp nghẹt, đẩy xuống cống cho đến khi gặp chất thải đang gây nghẹt và đẩy thật mạnh cho chất thải gây nghẹt bị đánh tan và đi theo đường cống xuống hầm cầu hoặc hố ga. 

Sau khi dùng móc phơi quần áo đẩy chất thải xuống, tiến hành đổ khoảng 3, 4 lít nước ấm xuống đường cống thoát nước để rửa sạch đường ống và kiểm tra xem đường cống đã thoát nước trở lại chưa, nếu chưa thoát nước trở lại bạn tiến hàng theo cách này 1, 2 lần nữa nhé.

Cách thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo đơn giản tại nhà
Cách thông cống nghẹt hiệu quả tại nhà

*** Cách thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo uốn hình lưỡi câu.

Sử dụng 1 chiếc móc phơi quần áo hay 1 sợ dây thép duỗi thẳng ra sau đó uống công 1 đầu hình chiếc lưỡi câu để câu rác, đưa móc phơi quần áo xuống thật sâu nơi đang có chất thải gây nghẹt và kéo lên trên khỏi đường cống, kéo đến khi nào bạn cảm giác như không còn đụng phải vật cản gây nghẹt và tiến hành xã lại bằng nước ấm để rửa sạch đường cống, cuối cùng là kiểm tra đường ống đã hết nghẹt hay chưa.

Nếu áp dụng cả 2 phương pháp thông nghẹt trên những đường cống nhà bạn vẫn không thể nào hết nghẹt thì chứng tỏa đường cống nhà bạn đang bị nghẹt quá nặng cần phải thuê dịch vụ thông cống nghẹt đến xử lý, tránh cố gắng thông nghẹt vì sẽ rất dễ làm hư hỏng đường cống bạn phải tốn thêm nhiều chi phí hơn để thay lại đường cống thoát nước mới.

Trên đây là một số chia sẽ của công ty rút hầm cầu Vạn Phát về cách thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo, hi vọng nó sẽ đem lại nhiều kiến thức thông nghẹt cho bạn, để khi có sự cố cống nghẹt xảy ra thì bạn có thể dễ dàng áp dụng.

tags: thong cong nghet bang moc phoi quan ao, cach thong cong nghet bang moc phoi quan ao, meo thong cong nghet bang moc phoi quan ao, phuong phap thong cong nghet bang moc phoi quan ao, chia se cach thong cong nghet bang moc phoi quan ao, thong cong nghet bang moc phoi quan ao co hieu qua khong

Rút Hầm Cầu Vạn Phát