Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Tiểu sử Bùi Cao Nhật Quân - từ chức phó chủ tịch sau vụ bê bối

Bùi Cao Nhật Quân có thật sự lộ clip nóng hay không? Những hành động tiếp theo khi vụ việc xảy ra của anh là gì? Hãy cùng khám phá mọi thông tin trong bài viết

Bùi Cao Nhật Quân là một cái tên rất hot trong giới kinh doanh vì khối tài sản mà anh nắm giữ, song song với đó là vụ bê bối chấn động kéo dài mà Nhật Quân đã vướng phải. Hãy cùng theo dõi các thông tin được cập nhật về tiểu sử Bùi Cao Nhật Quân trong bài viết dưới đây.

tiểu sử bùi cao nhật quân
Tiểu sử Bùi Cao Nhật Quân

Nghi vấn Bùi Cao Nhật Quân novaland lộ clip nóng có thật hay không?

Chuyện bắt đầu từ ngày 25 tháng 4 năm 2017, nhiều hình ảnh và clip ăn chơi, gái gú của Bùi Cao Nhật Quân xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Các tài khoản facebook chia sẻ bị report hoặc nhiễm virus, các trang blog thì bị an ninh mạng chặn.Tuy nhiên, mức độ phủ sóng vẫn không suy giảm mà còn tăng lên chóng mặt theo nhiều hình thức khác nhau.

tiểu sử bùi cao nhật quân
Nghi vấn Bùi Cao Nhật Quân lộ hình ảnh và clip ăn chơi

Vào nhiều năm trước đó, có tin đồn cho rằng ông Nhơ - ba của Bùi Cao Nhật Quân đã bỏ ra một số tiền khá lớn để mua lại các hình ảnh, clip khi máy tính của Quân bị mất cắp; thêm nữa là một số cảnh giường chiếu khác bị thư ký Quân lấy đi. Thế nhưng vì sao đến năm 2017 vẫn bị phát tán rộng rãi vẫn là một dấu chấm hỏi lớn.

tiểu sử bùi cao nhật quân
Cha của Bùi Cao Nhật Quân đã mua lại hình ảnh và clip bằng số tiền khá lớn

Bùi Cao Nhật Quân novaland lộ clip xin từ chức sau vụ bê bối chấn động

Sau vụ ồn ào đầy chấn động của ông Bùi Cao Nhật Quân, Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Địa ốc Nova (Novaland, mã chứng khoán NVL) đã họp gấp và vừa có quyết định thông qua đơn từ nhiệm của ông Bùi Cao Nhật Quân về việc thôi đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị và thôi giữ chức danh thành viên Hội đồng Quản trị.

tiểu sử bùi cao nhật quân
Bùi Cao Nhật Quân đã từ chức sau vụ bê bối

Đồng thời, Hội đồng Quản trị Novaland cũng  thống nhất bổ nhiệm tạm thời ông Bùi Xuân Huy, Phó tổng giám đốc Novaland giữ chức danh thành viên Hội đồng Quản trị. 

Tiểu sử Bùi Cao Nhật Quân novaland lộ clip

Bùi Cao Nhật Quân tên thật là gì?

Bùi Cao Nhật Quân tên thật là Bùi Cao Nhật Quân

Bùi Cao Nhật Quân sinh ngày tháng nào?

Thông tin vẫn đang cập nhật.

Bùi Cao Nhật Quân sinh năm nào?

Bùi Cao Nhật Quân sinh năm 1982.

Bùi Cao Nhật Quân tuổi con gì?

Bùi Cao Nhật Quân tuổi con Nhâm Tuất

Bùi Cao Nhật Quân thuộc cung hoàng đạo nào?

Thông tin vẫn đang cập nhật

Bùi Cao Nhật Quân năm nay bao nhiêu tuổi?

Bùi Cao Nhật Quân năm nay 39 tuổi.

tiểu sử bùi cao nhật quân
Cha của Bùi Cao Nhật Quân là chủ tịch HĐQT công ty Nova Land

Bùi Cao Nhật Quân quê quán ở đâu?

Bùi Cao Nhật Quân sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp.

Bùi Cao Nhật Quân hiện đang làm nghề nghiệp gì?

Bùi Cao Nhật Quân hiện đang là doanh nhân và là tỷ phú tại Việt Nam.

Bùi Cao Nhật Quân có cha tên gì?

Cha của Bùi Cao Nhật Quân là ông Bùi Thành Nhơn.

Cha của Bùi Cao Nhật Quân sinh năm bao nhiêu?

Cha của Bùi Cao Nhật Quân sinh năm 1958.

Bùi Cao Nhật Quân đã học trường nào?

Bùi Cao Nhật Quân đã tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh - Đại học Western Washington - Hoa Kỳ.

tiểu sử bùi cao nhật quân
Bùi Cao Nhật Quân tốt nghiệp Đại học tại Mỹ

Bùi Cao Nhật Quân novaland lộ clip là ai?

Bùi Cao Nhật Quân là là một doanh nhân và tỉ phú người Việt Nam. Tháng 4 năm 2017, anh là người giàu thứ 13 trên sàn chứng khoán Việt Nam, là người trẻ nhất trong top 15 người giàu nhất Việt Nam, một trong số ít những doanh nhân 8x ở Việt Nam sở hữu khối tài sản vượt mốc 100 triệu USD. Anh từng là Tổng giám đốc của tập đoàn Novaland khi mới 25 tuổi.

tiểu sử bùi cao nhật quân
Bùi Cao Nhật Quân là tỷ phú Việt Nam

Bùi Cao Nhật Quân novaland lộ clip có xuất thân như thế nào?

Bùi Cao Nhật Quân là con trai Chủ tịch Hội đồng Quản trị Novaland, ông Bùi Thành Nhơn, xếp thứ 5 trong danh sách những người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam vào cuối năm 2016. Mẹ anh là bà Cao Thị Ngọc Sương.

tiểu sử bùi cao nhật quân
Bùi Cao Nhật Quân được sinh ra trong gia đình doanh nhân

Anh được sinh ra trong gia đình doanh nhân, ông Quân sớm tham gia vào hoạt động kinh doanh. Ngay từ năm 2004, ông Quân đã nắm giữ chức Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sài Gòn V.E.T. Từ năm 2007, ông Quân giữ chức Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Nova.

Bùi Cao Nhật Quân novaland lộ clip và các cột mốc sự nghiệp của anh

Năm 2002, khi mới 20 tuổi, anh là chuyên viên tài chính của Công ty Pepsico Việt Nam.

Năm 2004, anh là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn V.E.T, một công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại thuốc thú y.

Năm 2007, anh là Tổng giám đốc của Novaland.

tiểu sử bùi cao nhật quân
Các bước ngoặc sự nghiệp của Bùi Cao Nhật Quân

Năm 2012, anh thôi chức Tổng giám đốc của Novaland, giữ chức Phó Tổng giám đốc khối Đầu tư và Thương mại của tập đoàn Novaland.

Năm 2017, anh là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Novaland.

Anh còn là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Nhơn; Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Sài Gòn Gôn; Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Novagroup; Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Diamond Properties; Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Nova Mclub.

Bùi Cao Nhật Quân novaland lộ clip giàu có đến mức độ nào?

Ngoài chức vụ Phó chủ tịch Novaland, ông Quân còn nắm giữ nhiều chức vụ ở các doanh nghiệp khác như Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Thành Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Sài Gòn Gôn, thành viên Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Novagroup, thành viên Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Diamond Properties…

Hiện nay,  Nhật Quân nắm giữ hơn 31,33 triệu cổ phiếu VNL, tương ứng tỷ lệ 5,32%. Với giá cổ phiếu NVL chốt phiên 11/5 là 69.100 đồng, ông Quân đang có tổng tài sản chứng khoán hơn 2.165 tỷ đồng.

Trong khi đó, ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch Novaland hiện sở hữu 145,7 triệu cổ phiếu 24,72% vốn điều lệ), tương ứng tổng tài sản lên tới 10.069 tỷ đồng, và đang là người giàu thứ 4 trên sàn chứng khoán Việt Nam. 

tiểu sử bùi cao nhật quân
Bùi Cao Nhật Quân có khối tài sản khổng lồ

Trên đây là toàn bộ thông tin về tiểu sử Bùi Cao Nhật Quân, hãy theo dõi trang để cập nhật những thông tin mới nhất về những nhân vật nổi tiếng.

Rút Hầm Cầu Vạn Phát