Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Rút hầm cầu quận 1 Vạn Phát

Rút hầm cầu quận 1 là một trong những dịch vụ rút hầm cầu mà công ty Vạn Phát chúng tôi đang cung cấp đến cho khách hàng với dịch vụ nhanh chóng và giá tốt nhất.

Rút hầm cầu quận 1

Rút hầm cầu tại quận 1 là một trong những vấn đề mà nhiều hộ gia đình, công ty đang phải đau đầu khi tìm dịch vụ xử lý vì hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau gây khó khăn cho người sử dụng.

1. Rút hầm cầu quận 1 của công ty Vạn Phát

Quận 1 được xem là trung tâm phát triển bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh với nhiều công trình lớn, khu mua sắm ăn uống đồ sộ. Cũng chính vì thế mà khi lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu, nhiều hộ gia đình, công ty cũng phải đau đầu để lựa chọn đâu là dịch vụ tốt nhất với tầm giá phải chăng.

1.1. Một số tiêu chí khi chọn đơn vị rút hầm cầu

Rút hầm cầu quận 1 được nhiều đơn vị khác nhau cung cấp nhưng thường thì họ sẽ thi công cẩu thả, gây rò rỉ chất thải ra bên ngoài môi trường, làm bốc mùi hôi thối khó chịu. Chính vì thế sử dụng dịch vụ, bạn cần phải quan tâm đến những tiêu chí sau:

Rút hầm cầu quận 1 với chất lượng dịch vụ tốt

Trên thực tế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu nhưng không được trang bị những dụng cụ tân tiến nhất, thế nên trong quá trình xử lý dễ gây tràn chất thải ra ngoài. chính vì thế bạn cần phải đảm bảo công ty bạn liên hệ đang cung cấp chất lượng dịch vụ tốt để không phải ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Rút hầm cầu quận 1 với giá thành đúng như cam kết

Giá dịch vụ rút hầm cầu là thứ mà nhiều công ty phải đau đầu khi chọn một đơn vị rút hầm cầu, bạn đừng nên quá ham rẻ mà chon dịch vụ không đảm bảo chất lượng.

Rút hầm cầu quận 1 với thời gian xử lý vấn đề

Thời gian xử lý vấn đề là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu. Khi rút hầm cầu quá lâu dễ gây ra tình trạng mùi hôi hầm cầu bốc ra môi trường xung quanh quá nhiều, gây cản trở quá trình làm việc

Rút hầm cầu quận 1 Vạn Phát

1.2. Rút hầm cầu quận 1 của công ty Vạn Phát

Rút hầm cầu quận 1 là một trong những dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp đến khách hàng. Với tiêu chí hiện làm việc của công ty đó là xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, triệt để và đảm bảo giá thành tốt nhất có thể. Khi cần thực hiện rút hầm cầu, công ty chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị tốt nhất trên thị trường có thể cung cấp cho bạn.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách tốt nhất với các chứng chỉ hành nghề. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tốt nhất để có thể xử lý vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Công ty đảm bảo áp dụng các phương pháp vệ sinh tiên tiến nhất, đảm bảo không gây ảnh hưởng hoặc gây tổn hại đến công trình tại công ty hoặc hộ gia đình bạn.

Rút hầm cầu là một trong những vấn đề khó khăn khi thực hiện công việc nên chúng tôi sẽ cho đội ngũ đến khảo sát vấn đề để có thể đưa đến cho quý khách hàng giá cả và cách xử lý tốt nhất.

Giá rút hầm cầu quận 1

2. Rút hầm cầu quận 1 Vạn Phát có giá bao nhiêu

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu nên không có một giá nhất định. Tùy vào độ lớn của hầm cầu tại hộ gia đình, công ty của bạn mà giá thành dịch vụ cũng phải thay đổi để phù hợp hơn. sau đây là bảng giá dịch vụ rút hầm cầu mới nhất của công ty chúng tôi:

✔️ Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

✔️ Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: sau khi khảo sát sẻ báo giá theo thực tế 

✔️ Rút hầm cầu khu chung cư: sau khi khảo sát sẻ báo giá theo thực tế 

✔️ Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✔️ Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

✔️ Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Tùy vào mức độ cũng như độ lớn của hầm cầu nhà bạn mà giá thành của dịch vụ rút hầm cầu cũng sẽ thay đổi để phù hợp. Bảng giá này thường sẽ áp dụng với các công ty, nhà hàng có hầm cầu lớn, đối với các hộ gia đình nhỏ, chúng tôi sẽ tính mức giá theo xe với mức giá 1.200.000 VND.

3. Rút hầm cầu quận 1 Vạn Phát có quy trình như thế nào

Bước 1. Công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng qua số điện thoại 0903.891.317

Bước 2. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đến khảo sát trực tiếp tại công ty, hộ gia đình của bạn để nắm bắt được tình trạng của hầm cầu.

Bước 3. Đưa ra các phương ăn tốt nhất để xử lý vấn đề một cách tốt nhất, không ảnh hưởng đến đường cống của bạn và báo giá phù hợp nhất.

Bước 4. Tiến hành rút hầm cầu bằng các dụng cụ tân tiến nhất.

Bước 5. Tư vấn khách hàng các biện pháp bảo vệ và hạn chế hư hỏng đường nước.

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy

4. Dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy

Hầm cầu đầy là một trong những vấn đề thường xảy ra tại các hộ gia đình, gây ra những hiện tượng khác nhau gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt như bốc mùi hôi, xả nước không trôi gây cản trở sinh hoạt. Bạn cần phải nhận biết những dấu hiệu khi hầm cầu đầy để xử lý nhanh chóng, tránh gây ra những biến cố ngoài ý muốn.

- Bồn cầu đầy vì những bọt khí gây ra mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

- Khi lớp màng hữu cơ của hầm cầu đạt tới ngưỡng tối đa khiến cho đường ống thông giữa dễ bị nghẹt, từ đó khiến cho các khí thoát bên trong hầm cầu dễ bay ngược lên trên bồn cầu khiến căn nhà của bạn bốc mùi hôi.

- Nước xả bồn cầu xuống chậm hoặc không xuống

- Khi bồn cầu xả nước xuống chậm hoặc không xuống thì bạn nên sử dụng các biện pháp thông thông tắc bồn cầu hiệu quả. Nhưng sau khi thực hiện các cách thông tắc bồn cầu mà tình trạng này vẫy diễn ra thì khả năng cao hầm cầu nhà bạn đã bị đầy

- Que đo độ cao ống chất thải hữu cơ trong hầm chứa tăng cao

- Que đo này nhằm mục đích để đo lượng chất thải bên trong hầm cầu của bạn, khi nó tăng quá cao tức là hầm cầu đã chuẩn bị đầy, lúc này bạn nên tiến hành liên hệ các dịch vụ rút hầm cầu

- Cây cỏ tại các điểm thoát nước thải trở nên xanh bất thường

- Cũng dễ hiểu khi các cây cỏ xung quanh các ống thoát nước khi hầm cầu bị đầy thường tươi xanh. Khi hầm cầu đầy, các chất thải trong hầm cầu sẽ tràn ra ngoài đường ống nước, lúc này đường ống nước sẽ đưa các chất thải ra ngoài môi trường. Các chất thải được đưa ra môi trường là những chất rất tốt cho cây cỏ, chính vì thế cây cỏ thường tươi xanh khi hầm cầu đầy.

5. Nguyên nhân chính khiến hầm cầu đầy

- Hầm cầu đầy thường có rất nhiều nguyên gây ra, sau đây là một số nguyên nhân chính:

- Trong quá trình sử dụng bạn bỏ quá nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu

- Thói quen đổ đồ ăn thừa trong quá trình sinh hoạt vào bên trong bồn cầu

- Sau từ 3 đến 5 năm sử dụng nhưng chưa gọi dịch vụ hút hầm cầu

- Các dị vật bạn vô tình làm rớt vào bên trong bồn cầu như chìa khóa, vỏ bịch dầu gội,.....

Có rất nhiều nghiên nhân khác nhau khiến bồn cầu tại hộ gia đình của bạn đầy, thế nên bạn hãy cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng để hầm cầu có tuổi thọ lâu nhất. Bồn cầu đầy gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt, thế nên bạn hãy gọi ngay đến công ty rút hầm cầu Vạn Phát qua số điện thoại 0903.891.317 để được tư vấn nhanh chóng và xử lý vấn đề triệt để nhất.

Rút Hầm Cầu Vạn Phát