Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Những cách thông bồn cầu khi bị nghẹt mà ai cũng nên biết

Bồn cầu nghẹt gia đình bạn thường xử lý tại nhà hay gọi dịch vụ thông bồn cầu nghẹt, bài viết sau đây công ty rút hầm cầu Vạn Phát sẽ chia sẽ đến quý khách những cách thông bồn cầu khi bị nghẹt mà ai cũng nên biết

Những cách thông bồn cầu khi bị nghẹt với những dụng cụ có sẵn tại nhà

Quá bận rộn hoặc không có nhiều kinh phí, nhưng bạn vẫn có thể thông tắc bồn cầu bình thường được. Có tin được không? Có thể bạn chưa biết, ngay trong nhà bạn, ngay những đồ vật đơn giản thường ngày cũng có thể cứu nguy trong trường hợp dở khóc dở cười này.

Những đồ vật đó có thể là băng dính này, hoặc là móc quần áo, hay đá lạnh, baking soda cùng giấm. Hãy đi tìm ngay những dụng cụ đó lại và cùng chúng tôi tìm hiểu những cách thông bồn cầu khi bị nghẹt đơn giản ngay sau đây nhé!

Bồn cầu khi bị nghẹt phải xử lý bằng cách nào
Bồn cầu khi bị nghẹt phải xử lý bằng cách nào

Cách thông bồn cầu khi bị nghẹt với băng dính

Đây là thứ mà hầu như gia đình nào cũng có. Nhưng bạn nên lưu ý rằng, để thông tắc bồn cầu bằng băng dính dễ dàng hơn thì nên dùng những loại băng dính có bản to nhé! Có lẽ, đối với những người đã từng thông tắc bồn cầu bằng băng dính thì điều mà họ cảm thấy khó nhất đó là công đoạn đầu tiên: lau chùi sạch và khô thành bồn cầu. Đúng là “vạn sự khởi đầu nan”, nhưng “đầu xuôi đuôi sẽ lọt” bạn nhé! Nếu bạn chuẩn bị bước này thì khả năng thành công sẽ là rất cao. Bởi vì khi thành bồn cầu đã được lau sạch sẽ và khô ráo thì băng dính sẽ dính chặt hơn và hạn chế được sự cố bung băng dính khi đang thông tắc bồn cầu.

>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền?

Bước tiếp theo mà bạn cần làm đó là dán băng dính kín quanh mặt của bồn cầu sau cho không để hở một chút nào cả. Dùng hai bàn tay đẩy xuống đều đặn trên mặt băng dính. Khi đó, một lực sẽ được tạo ra, đẩy các chất thải, những vật gây tắc bồn cầu đi. Để đảm bảo an toàn hơn, bạn có thể đeo một đôi găng tay trước khi thực hiện thao tác này nhé!

Những cách tự thông bồn cầu nghẹt tại nhà hiệu quả
Những cách tự thông bồn cầu nghẹt tại nhà hiệu quả

Cách thông bồn cầu khi bị nghẹt bằng baking soda và giấm

Ngoài băng dính ra, các bạn hãy thử dùng những đồ dùng trong nhà bếp như baking soda và giấm để giảm quyết tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt nhé! Chỉ cần trộn một chút baking soda với giấm và đổ vào bồn cầu, đợi từ 5 -10 phút rồi cho thêm vào đó khoảng 2 -3 lít nước sôi và bồn cầu đã được thông tắc sạch sẽ rồi!

Cách thông bồn cầu khi bị nghẹt với móc áo

Tương tự như thế, móc áo cũng có thể giúp bạn giải quyết tình trạng khó khăn này. Chỉ cần kéo thẳng chiếc móc áo, để lại móc tròn đầu. Sau đó đưa đến miệng bồn cầu và móc hết những vật gây tắc ra. Những cách thông bồn cầu khi bị nghẹt khá là đơn giản tuy nhiên nó chỉ có tác dụng trong một số trường hợp nhất định như: bồn cầu bị tắc nghẹt do giấy, các loại chất thải hữu cơ và những loại đồ vật nhỏ mà thôi. Nếu bồn cầu bị tắc do các nguyên nhân khác phức tạp hơn như bị tắc vật cứng hay hầm cầu bị đầy thì không nên áp dụng những cách thông bồn cầu khi bị nghẹt này để tránh tốn thời gian bạn nhé!

Bồn cầu bị nghẹt phải xử lý bằng cách nào nhanh nhất
Bồn cầu bị nghẹt phải xử lý bằng cách nào nhanh nhất

Những cách thông bồn cầu khi bị nghẹt chuyên nghiệp

Đơn giản và nhanh chóng nhất chắc chắn sẽ là từ những cách thông bồn cầu khi bị nghẹt chuyên nghiệp. Hiện nay có một số cách thông bồn cầu khi bị nghẹt chuyên nghiệp là: dùng sản phấm bột thông bồn cầu, dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp.

Với bột thông bồn cầu thì bạn chỉ cần mất 5 phút để chạy ra cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng điện nước gần nhà để mua và mất thêm 20 phút để làm theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Bồn cầu sẽ được thông tắc sau 3 - 4 giờ. 

>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát mà bạn nên biết

Cuối cùng và cũng là tốt nhất đó chính là dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp của Công ty rút hầm cầu Vạn Phát. Chẳng cần chờ đợi, cũng chẳng tốn phí là bao, mà bạn có thể giải quyết xong chiếc bồn cầu cứng đầu chỉ trong một nốt nhạc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những máy móc tiên tiến nhất, Công ty rút hầm cầu Vạn Phát nhất định khiến cho các bạn nhanh chóng cảm thấy hài lòng.

Kết luận: Các thông tin về những cách thông bồn cầu khi bị nghẹt trên đây đã đủ để bạn cảm thấy tự tin khi bồn cầu bị tắc nghẹt chưa? Nếu cần tư vấn thêm hay cần hỗ trợ gấp, đừng ngần ngại liên hệ với Công ty rút hầm cầu Vạn Phát để được hỗ trợ 24/24h nhé!

Rút Hầm Cầu Vạn Phát