Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Hút hầm cầu huyện Củ Chi - LH: 0903.891.317

Bài viết sẽ giúp bạn có thêm một vài thông tin bổ ích về chiệc hút hầm cầu, cho bạn có cái nhìn tổng quan về ngành này cũng như sự chuyên nghiệp của công ty hút hầm cầu Hoàng Nam

Bạn đang sinh sống ở Củ Chi, bạn buồn phiền vì mùi hôi từ hầm cầu nhà mình, bồn cầu bị trào ngược và bị nghẹt,... Rất nhiều lý do về hầm cầu nhà bạn và ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hằng ngày của bạn. Nếu vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những buồn phiền này. Cùng tìm hiểu địa điểm hút hầm cầu uy tín - giá rẻ huyện Củ Chi nhé.


hút hầm cầu huyện Củ Chi uy tín giá rẻ
Địa chỉ hút hầm cầu uy tín tại huyện Củ Chi
 

> > Xem thêm: Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Uy Tín

Đối với một công trình hầm cầu được thiết kế đúng quy chuẩn sẽ có thời gian sử dụng từ 10 đến 15 năm và thậm chí là 20 năm. Nhưng hiện này rất hiếm có công trình nào được xây dựng đúng tiêu chuẩn, con số sử dụng hầm cầu sẽ giảm xuống. Bạn cần phải hút hầm cầu định kỳ để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Tại sao phải hút hầm cầu định kỳ?


Nhiều gia định, công ty, xí nghiệp thường rất ít khi hút hầm cầu định kỳ và không biết được tác hại của việc không hút hầm cầu định kỳ sẽ nguy hiểm như thế nào. Dưới đây là những tác hại khi bạn không hút hầm cầu định kỳ.

Chúng ta đều biết các chất thải trong bồn cầu sẽ được đưa đến hầm cầu và nước sẽ ngấm dần xuống lòng đất, nếu như lượng nước ngày càng nhiều thì vùng đất quanh khu vực hầm cầu sẽ bị ô nhiễm, thậm chí cả nguồn nước nhà bạn cũng bị ô nhiễm và dẫn đến bệnh.

Bạn không để tâm đến hầm cầu nhà mình và không hút hầm cầu định kỳ theo quy định. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng bị đầy hầm, trào ngược và mùi hôi khó chịu sẽ bốc lên. Tiết kiệm chi phí vì khi bạn hút hầm cầu định kỳ thì sẽ không có tình trạng bị nghẹt cầu. Nghẹt cầu là tình trạng rất khó chịu vì vấn đề sinh hoạt bị ảnh hưởng, mùi hôi khiến bạn khó chịu và chi phí để giải quyết vấn đề nghẹt cầu rất cao.
Đừng để tình trạng trở nên nghiệm trọng thì bạn mới giải quyết vấn đề nhé! Bạn cần hút hầm cầu định kỳ tùy vào kích thước của bể.

Khi nào nên hút hầm cầu?


Đối với những hộ gia đình thường, hầm cầu được thiết kế nhỏ 2x3 m3 bạn nên hút hầm cầu 2 đến 3 năm 1 lần. 

Đối với những phòng trọ, khu tập thể, nhà cho thuê đây thường là những nơi dễ bị tình trạng nghẹt hầm cầu nhất vì hệ thống hầm cầu thường được thiết kế một cách tiết kiệm và quá trình sử dụng có nhiều chất thải khó phân hủy. Với những công trình tốt thì sẽ là 1 đến 2 năm 1 lần.


khi nào chúng ta nên hút hầm cầu định kỳ?
Những khu đông người có thể thường xuyên rút hầm cầu hơn
 

Với những hầm cầu của nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hay nhà cao tầng thì thời gian hút định kỹ sẽ lâu hơn 2 đến 3 năm 1 lần, vì hầm cầu ở đây thường được thiết kế đạt tiêu chuẩn và chất lượng.
Hầm cầu của các nhà máy, xí nghiệp, công ty,... hầm cầu tại đây có nhu cầu sử dụng rất hơn nhưng lại thi công rất qua loa vậy nên cần được làm sạch thường xuyên 6 tháng đến 1 năm hút hầm cầu 1 lần.

Hút hầm cầu huyện Củ Chi giá rẻ ở đâu?


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ hút hầm cầu, nhưng để có được một địa chỉ uy tín - chất lượng - giá rẻ thì không thể nào bỏ qua công ty hút hầm cầu Hoang Nam được. Vì tại đây bạn sẽ chúng tôi luôn mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ và phù hợp với mọi hộ gia đình. Ngoài ra bạn còn được miễn phí trãi nghiệm dịch vụ của chúng tôi, bạn được quan sát - giám sát quá trình thực hiện công việc. 
Điều đặc biệt bất cứ thời gian nào, sáng sớm hay tối khuya chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ khi bạn cần đến dịch vụ. Dù bạn ở Củ Chi hay bất kỳ quận, huyện nào của TP. Hồ Chí Minh chúng tôi luôn phục vụ các bạn.

Giá hút hầm cầu như thế nào?


Đối với tất cả các loại dịch vụ hay đi mua đồ bạn đều quan tâm đến chất lượng và tiếp đến là giá cả có phù hợp hay không? Đến với Hoàng Nam bạn sẽ không còn lo lắng về hai vấn đề này nữa. Và dưới đây là bảng giá dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi.

Hút hầm cầu hộ gia đình: 400.000 VNĐ/Khối
Hút hầm cầu xây dựng: 500.000 VNĐ/Khối
Hút hầm cầu xe 3 mét khối: 1.200.000 VNĐ/Khối
Hút hầm cầu xe 4 mét khối: 1.600.000 VNĐ/Khối
Hút hầm cầu xe 5 mét khối: 2.000.000 VNĐ/Khối
Hút hầm cầu xe 6 mét khối: 2.400.000 VNĐ/Khối


Giá hút hầm cầu tại huyện chi
Giá hút hầm cầu tuỳ vào số mét khối chất thải

 

Lưu ý:

Vì diện tích xe hút hầm cầu khá lớn nên đối với những hẻm vào có diện tích nhỏ hơn 3,5m chúng tôi xin phép tính thêm một khoảng nhỏ chi phí để thuận tiện cho công việc hút hầm cầu nhanh và tiện lợi. 

Nếu như từ vị trí xe hút hầm cầu đến vị trí hầm cầu từ 50 mét đến 100 mét chúng tôi xin được cộng thêm 500.000 VNĐ.

Chúng tôi sẽ tính theo giá xe hút hầm cầu 3 mét khối nếu như hầm cầu nhà bạn dưới 3 mét khối.

Hút hầm cầu ban đêm giá có tăng không?


> > Xem thêm: Rút hầm cầu huyện Củ Chi chuyên nghiệp

Phục vụ 24/24, phục vụ khi bạn cần và không để tâm dù mưa hay nắng, dù xa hay gần và lễ, tết chúng tôi luôn luôn trong tư thế sẵn sằn. 
Điều đặc biệt là giá công ty chúng tôi không thay dù bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt và giá vẫn theo giá được công bố bên trên.
Hãy hút hầm cầu định kỳ để cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn được vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên nếu bạn đang sinh sống tại huyện Củ Chi thì liên hệ công ty hút hầm cầu Hoàng Nam để được hút hầm cầu với giá cực rẻ nhé.

Tags: giá xe hút hầm cầu, giá hút hầm cầu 2018, hút hầm cầu bao nhiêu 1 khối, hút hầm cầu đà nẵng, hút hầm cầu q7, hút hầm cầu quận bình thạnh, hút hầm cầu bình dương, thuê xe hút hầm cầu

Rút Hầm Cầu Vạn Phát