Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Hướng dẫn cách tẩy trắng nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh nhà bạn thì trong bao lâu thì vệ sinh 1 lần và bạn dùng cách nào để tẩy trắng bụi bẫn, các vệt ố vàng có trong nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh là nơi dễ bám bẩn và có nhiều vệt ố vàng nhất trong các khu vực nhà bạn. Dù bạn đã lau chùi thường xuyên những vẫn còn bụi bẫn và vệt ố vàng thậm chí là có mùi hôi, bạn không biết nguyên nhân vì sau và rất có thể là bạn vệ sinh và tẩy trắng nhà vệ sinh không đúng cách, cùng công ty chúng tôi tìm hiểu qua các tẩy trắng nhà vệ sinh nhanh chóng nhất nhé.

Sau một ngày làm việc mệt mõi ở cơ quan, công ty khi về đến nhà bạn chỉ muốn nghỉ ngơi và tận hưởng nơi nhà mình mà thôi, nhưng không khi về đến nhà bạn chỉ muốn đi ra ngay vì nhà vệ sinh dơ bẩn và bốc mùi hôi rất khó chịu, không những bạn và gia đình bạn cảm thấy khó chịu về vấn đề này mà nếu bạn để lâu sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Cách tẩy trắng nhà vệ sinh từng vị trí


Nền nhà vệ sinh:

Đây là nơi mà bạn cần phải làm sạch hàng ngày vì trong quá trinh sinh hoạt, tắm rửa hàng ngày thì có rất nhiều bùn đất, bụi bẩn rơi xuống sàn nhà, đó là chưa kể đến các loại vi khuẩn hay rong rêu bám trong nhà vệ sinh khi đi lại rất dễ bị té ngã, bạn chỉ cần sử dụng nước lau sàn hàng ngày thi nhà vệ sinh đã có thể sạch sẽ ngay.
 

Cách tẩy trắng nhà vệ sinh theo từng vị trí
Cách tẩy trắng nhà vệ sinh theo từng vị trí


> > Xem thêm: Cách thông cống bằng baking soda

Bồn cầu:

Trong tất cả các thiết bị của nhà vệ sinh thì bồn cầu là nơi có thể là mất vệ sinh nhất và cũng là nơi khó lau chùi và tẩy trắng bởi vì bản chất của nó là có rất nhiều vi khuẩn nên cần vệ sinh sạch sẽ, sử dụng các loại nước tẩy để vệ sinh bồn cầu thường xuyên là một trong những cách tẩy trắng nhà vệ sinh, bạn cũng nên chú ý đến việc vệ sinh và bảo dưỡng bồn cầu thường xuyên, tránh tình trạng bồn cầu bám bẩn và có các vệt ố vàng khó có thể xử lý được.

Bồn rửa mặt:

Các vệt ố vàng có trên bồn rửa mặt lâu ngày sẽ rất khó có thể xử lý, theo nghiên cứu thì đây là nơi tiếp xúc với rất nhiều chất thải và có thể hơn cả bồn cầu vì vậy mà bạn cần phải vệ sinh và chùi rửa thường xuyên.

Tường nhà vệ sinh:

Tường nhà vệ sinh thường xuyên có các vệt ố vàng và cặn bẩn hay bị bám cục lại, nơi đây là thường để các vật dụng dính vào nên bạn càng phải vệ sinh thường xuyên để đánh bay các loại vi khuẩn đang bám vào, dùng các loại hóa chất để làu chùi thường xuyên giúp tường nhà vệ sinh thêm sáng bóng.

Chuẩn bị gì khi tẩy trắng nhà vệ sinh:

Chọn dung dịch tẩy rửa: Nếu như bạn cần dung dịch để lau chùi nhà vệ sinh hàng ngày thì chỉ cần sử dụng clo, nước lau sàn, còn đối với bồn rửa mặt hay bồn cầu thì bạn cần phải sử dụng các dung dịch vệ sinh cao cấp hơn như Vim, Gift.
 

Cách tẩy trắng nhà vệ sinh hiệu quả
Cách tẩy trắng nhà vệ sinh hiệu quả


Dụng cụ chà rửa: Tìm và mua chổi, cọ cà nhà vệ sinh có cấu tạo cứng thì mới có thể đánh bay đi các vết ố vàng, công ty chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng 2 dụng cụ để riêng 1 là dụng cụ vệ sinh bồn cầu, 1 là dụng cụ vệ sinh nhà vệ sinh, tránh trường hợp sử dụng chung sẽ gây mất vệ sinh, tạo điều kiện cho các vi khuẩn lây lan.

Sử dụng các chất khử cặn: Sau khi đã vệ sinh xong thì bạn cần sử dụng các loại bột tẩy cũng như các hóa chất tẩy mặn, diệt khuẩn nếu như muốn nhà vệ sinh sạch hơn.

Sử dụng hóa chất: Nếu như nhà vệ sinh nhà bạn có quá nhiều vệt ố vàng cứng đầu thì bạn có thể sử dụng các loại hóa chất tẩy trắng nhà vệ sinh chuyên dụng để xử lý, chúng tôi cũng thật sự khuyên bạn cũng nên hạn chế sủ dụng các loại hóa chất này vì có tính tẩy rửa rất mạnh nếu không sủ dụng đúng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bảo hộ thi công: Trong quá trình vệ sinh tẩy trắng nhà vệ sinh thì bạn nên trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ như khẩu trang, bao tay để tránh tình trạng bị các loại hóa chất tẩy rửa ăn mòn, cũng như là tiếp xúc trực tiếp với các loại vi khuẩn gây hại.
 

Sử dụng hóa chất là 1 cách tẩy trắng nhà vệ sinh
Sử dụng hóa chất là 1 cách tẩy trắng nhà vệ sinh

Quy trình cách tẩy trắng nhà vệ sinh theo các bước


Xử lý bồn cầu: Như công ty chúng tôi đã chia sẽ bên trên thì bồn cầu là nơi bạn xử lý tốn rất nhiều thời gian và cũng cần phải sử lý, vì các vết bẩn cứng đầu báo vào và mùi hôi khó chịu từ bồn cầu phát ra, đâu tiên thì bạn cần làm ướt hết toàn bộ các vật dụng, thiết bị bồn cầu rồi lật ngược bệ ngồi lê, rồi sử dụng hóa chất đổ xung quanh bồn cầu rồi chờ khoảng 5 phút cho nước tẩy ngấm vào rồi dùng cọ để tẩy rửa, cuối cùng là xã lại bằng nước sạch rồi phun nước diệt khuẩn lên bồn cầu rồi dùng bàn chải chà lại lần nữa, trong trường hợp bồn cầu có vết bẩn cứng đầu thì bạn nên dùng các loại hóa chất chuyên dụng để xử lý.

Xử lý sàn nhà và đường ron: Cách tẩy trắng sàn nhà vệ sinh khá tốn công vì các sàn nhà hiện nay đều được đi bằng ron xi măng trắng nên sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị ngã sau màu vàng, cách sử lý cho các đường ron này cũng rất là đơn giản bạn chỉ cần hòa tan hóa chất tẩy rửa và dùng bàn chải chà thật mạnh và lau lại bằng nước lau sàng, ron tường nhà vệ sinh thì bạn cũng xử lý tương tự như vậy.
 

Quy trình cách tẩy trắng nhà vệ sinh theo các bước
Quy trình cách tẩy trắng nhà vệ sinh theo các bước


> > Xem thêm: Cách đi đường nước nhà vệ sinh

Xử lý gương trong nhà vệ sinh: Chỉ cần dùng nước lau kính và một miếng vải khô là có thể xử lý được.

Một số loại sản phẩm tẩy rửa nên dùng:

Trên thi trường hiện nau có rất nhiều loại nước tẩy rửa khác nhau nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các thương hiện nước tẩy rửa nổi tiếng như Vim, Duck, Lix, bạn cũng có thể sử dụng nước lau kính kết hợp với nước lau sàng để sử lý gương và sàn nhà.

Một số loại hóa chất chuyên dùng an toàn bạn nên dùng:

Chất tẩy cặn can xi Power Brite Klenco

Đây là sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng có thể sử dụng để tẩy trắng rất nhiều thứ như inox, nhựa, gạch, góm... ưu điểm của loại hóa chất này là không gây hại cho bề mặt tiếp xúc cũng như và ít phản ứng khi tiếp xức với cơ thể, hàm lượng axit có trong sản phẩm là đúng theo tiêu chuẩn nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
 

Sử dụng chất tẩy rửa là cách tẩy trắng nhà vệ sinh dễ dàng
Sử dụng chất tẩy rửa là cách tẩy trắng nhà vệ sinh dễ dàng


Chất tẩy rửa Power Delimer Klenco

Đây là chất tẩy rửa chuyên dụng thừng được sử dụng để xử lý các vệt ố vàng bám trên nhà vệ sinh, hay các vết bị rỉ sét bởi sắt, hay rong rêu bám trên tường, sản phẩm có mùi hôi cũng ít khó chịu, thời gian sử lý cũng nhanh chóng thường được dùng trong xử lý công nghiệp.

Trên đây chúng tôi đã chia sẽ đến bạn cách tẩy trắng nhà vệ sinh hiệu quả, hi vọng qua bài viết bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về cách tẩy trắng nhà vệ sinh, chúc bạn có một không gian sống luôn sach sẽ thoải mái, dễ chịu.

Tags: cách tẩy trắng nền nhà vệ sinh | tẩy sàn nhà vệ sinh | tẩy trắng gạch nhà vệ sinh | tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh | cách tẩy vết ố vàng trên tường nhà tắm | nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng | làm sạch tường nhà tắm | cách tẩy nhà vệ sinh bị ố vàng

Rút Hầm Cầu Vạn Phát