Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Clip nhấp nhô ở phòng gym của cặp đôi trẻ với nhiều tư thế độc

Clip nhấp nhô ở phòng gym có thật hay không? Vì sao nhiều người lại tìm kiếm clip này đến thế? Trong bài sẽ phân tích những điều mà bạn thắc mắc.

Clip nhấp nhô ở phòng gym có thật hay không?

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội bắt chia sẻ đoạn clip nhấp nhô ở phòng gym của một cặp đôi đang tràn lan với tốc độ chóng mặt. Trong clip ghi lại cảnh một nam thanh niên cơ bắp đang ôm một cô gái vô tư “làm tình” trước gương khi đang ngồi trên ghế nâng tạ.

Hơn thế nữa, đoạn clip này không phải là do ai quay lén lại mà chính là người thanh niên trong clip tự mình quay lại và còn trình diễn các tư thế “ độc lạ” làm đỏ mắt người xem.

clip nhấp nhô ở phòng gym
clip nhấp nhô ở phòng gym

Sau đó, một loạt các từ khóa được tìm kiếm trên mạng xã hội như clip nhấp nhô ở phòng gym, lộ clip làm tình nhiều tư thế lạ ở phòng gym, lộ clip nóng ở phòng gym,... được cư dân mạng lùng sục và tìm kiếm trên các diễn đàn khác nhau.

XEM FULL CLIP NHẤP NHÔ Ở PHÒNG GYM TẠI ĐÂY
Hướng dẫn xem clip
Hướng dẫn xem clip

Điều đáng chê trách trong sự việc này là phòng gym là nơi có nhiều người lui tới để rèn luyện sức khỏe. Họ không chỉ có thể phải chứng kiến cảnh tượng nhạy ċảm này, mà còn phải tập thể dục tại những chiếc máy mà cặp đôi dùng làm nơi “tình tự”

clip nhấp nhô ở phòng gym
lộ clip làm tình nhiều tư thế lạ ở phòng gym

Chưa kể đến, khi clip này bị phát tán trên mạng mà phần lớn người sử dụng mạng là giới trẻ sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực rất nặng nề. Thậm chí, một số bạn trẻ còn học tập theo và có thể “nện” nhau bất cứ nơi công cộng nào.

Trong clip, người đàn ông trần chuồng trên tay cầm điện thoại còn cô gái thì bán khỏa thân cưỡi trên người chàng trai với tư thế vô cùng “phóng đãng” và liên tục nhấp nhô. Cả hai cứ vô tư làm công việc mà mình cho là đúng để thỏa thú tính của mình mà chẳng quan tâm có ai nhìn thấy mình tại nơi công cộng hay không.

XEM THÊM:

Clip Văn Mai Hương bị quay lén với bạn trai tại nhà cực sướng

Clip Trâm Anh làm tình 10 phút cùng bạn trai không che cực sướng

clip nhấp nhô ở phòng gym
lộ clip nóng ở phòng gym

Sau đó, trong đoạn clip, hai người bạn trẻ thản nhiên “lếu lều” nhau và phô diễn nhiều “chiêu thức” độc, lạ mà khó có ai có thể nghĩ ra được trên các máy tập trong phòng gym. 

Cả hai như đang cho mọi người thấy sự phối hợp ăn ý của mình khi thay đổi tư thế liên tục mà không trật nhịp nào, ngoài ra điều này còn thể hiện “sức bền” của họ khi làm chuyện tế nhị trong một diện tích hẹp như vậy.

clip nhấp nhô ở phòng gym

Clip nhấp nhô ở phòng gym bị rất nhiều bình luận trái chiều

Có rất nhiều bình luận được nổ ra trên khắp các diễn đàn xã hội khi clip này được đăng tải và sau đây là một số bình luận của cư dân mạng: 

clip nhấp nhô ở phòng gym

“Sốc thực sự. Đi tập thể dục mà gặp cảnh này chắc mood tuột nguyên ngày luôn quá. Mất niềm tin vào xã hội loài người.”

“Sao không chọn chỗ nào kín đáo mà làm, vừa thoải mái không bị ai săm soi lại không ảnh hưởng tới người khác.”

clip nhấp nhô ở phòng gym

“Phòng gym là nơi có nhiều người lui đến rèn luyện sức khỏe. Cần phải sớm có các hình thức xử lý các hành ᵭ‌ộɴց vô ý thức như thế này.”

“Không hiểu sao thiếu ý thức đến vậy luôn, chỗ công cộng mà đi làm những chuyện này”

clip nhấp nhô ở phòng gym

“Trời ơi, đi tập gym mà để quên cái não với liêm sỹ ở nhà rồi hay sao mà không thấy nhục khi làm cái này ở nơi công cộng vậy”

“Quá thiếu kiến thức về việc nên làm những chuyện này ở nơi kín đáo. Ba mẹ họ biết được chắc buồn lắm”

clip nhấp nhô ở phòng gym

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang có lượt tìm kiếm chóng mặt và nhận được nhiều bình luận tiêu cực từ dư luận xã hội.

Rút Hầm Cầu Vạn Phát