Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Tin Môi Trường

Tại sao bồn cầu lại bốc mùi hôi khó chịu
Tại sao bồn cầu lại bốc mùi hôi khó chịu Có nhiều lý do khiến cho bồn cầu bốc mùi hôi khó chịu như: do bồn cầu lâu không được cọ rửa, hệ thống ngăn mùi bị có vấn đề, bể phốt bị đầy, tắc ống thông khí bể phốt, … Chúng ta sẽ tìm hiểu chi...
Sử dụng bột tiêu hầm cầu khi nào có tác dụng
Sử dụng bột tiêu hầm cầu khi nào có tác dụng Không phải lúc nào bột tiêu hầm cầu cũng giải quyết được những vấn đề về hầm cầu, bồn cầu. Vậy sử dụng bột tiêu hầm cầu khi nào có tác dụng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé!
Pittông cao su thông bồn cầu giá bao nhiêu
Pittông cao su thông bồn cầu giá bao nhiêu Pittong cao su thường được sử dụng để thông bồn cầu. Vậy pit tông cao su thông cầu giá bao nhiêu? Những thông tin về pit tông thông cầu sẽ được cung cấp qua bài viết ngay sau đây. Các bạn hãy theo...
Nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu
Nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu Bồn cầu bị bốc mùi là sự cố gây nhiều khó chịu cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân gây bốc mùi trong bồn cầu qua bài viết ngay sau đây nhé!
Máy nén khí dùng để thông cống
Máy nén khí dùng để thông cống Cống rãnh bị tắc nghẽn, bồn cầu bị tắc thường được thông bằng máy nén khí. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về máy nén khí dùng để thông cống nhé!
Mấy năm thì nên hút hầm cầu
Mấy năm thì nên hút hầm cầu Sau một thời gian sử dụng nhất định, hầm cầu thường bị đầy. Vậy mấy năm thì nên hút hầm cầu. Chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên qua bài viết ngay sau đây nhé!
Rút hầm cầu Vạn Phát