Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Cách xử lý hầm cầu đầy hiệu quả nhất tại nhà

Hầm cầu bị đầy nghẹt là những điều tội tệ trong các sự cố nhà vệ sinh, nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bạn, tuy nhiên con người chúng ta là những nhân tố chính gây nên tình trạng nghẹt và đầy hầm cầu thường xuyên, vậy khi hầm cầu đầy thì chúng ta phải có cách xử lý hầm cầu đầy một cách hiệu quả.

Trong sinh hoạt hàng ngày thì khó có thể nào chúng ta có thể tránh khỏi tình trạng hầm cầu đầy và nghẹt, thế nhưng trong chúng ta cũng khó có thể nào biết được những thói quen hàng ngày của chúng ta chính là nguyên nhân khiến cho hầm cầu nghẹt thường xuyên, vì vậy chúng ta cần phải biết nguyên nhân gây ra sự cố hầm cầu đầy để có thể tìm ra câu trả lời “hầm cầu đầy phải làm sao?”

Hầm cầu đầy xử lý thế nào
Hầm cầu đầy xử lý thế nào

Nguyên nhân khiến hầm cầu đầy

Khi nói đến các nguyên nhân hầm cầu đầy thì có thể trên 90% chúng ta đều nghĩ đến ngay đến các chất thải có trong hầm cầu, đúng như vậy, hiện tượng hầm cầu đầy là do các chất thải tích tụ bên dưới hầm cầu quá nhiều trong một thời gian dài và khiến cho các chất thải này không có thời gian phân hủy mà cứ chồng chất lên nhau.

Ngoài ra nếu chúng ta sử dụng giấy vệ sinh kém chất lượng khi thoát xuống hầm càu thì chúng khó có thể nào hòa tan được trong nước, bạn cứ tưởng tượng rằng hàng ngày có 1 lượng giấy vệ sinh lớn xã xuống hầm cầu mà chúng không thể nào hòa tan và nó cứ dâng lên rồi cuối cùng là hầm cầu bị đầy nghẹt do giấy vệ sinh.

Chúng ta vô tình làm rơi các dị vật xuống bồn cầu cũng là nguyên nhân rất dễ gặp nhất là các gia đình có trẻ nhỏ thì tình trạng này nó sẽ diễn ra thường xuyên hơn, các dị vật này có thể là vật cứng không thể nào phân hủy được nên sẽ bị nghẹt là trong đường cống thoát nước gây nên tình trạng tắc nghẽn.

Một nguyên nhân gây nghẹt hầm cầu khác nữa mà chúng ta khó có thể nào ngờ đến là do nước xà phòng, lượng nước thải mà chúng ta giặt quần áo hay chùi rửa nhà vệ sinh khi xã xuống đường cống, hầm cầu sẽ khiến cho các vi sinh vật có lợi trong hầm cầu sẽ bị chết dần chết mòn, từ đó quá trình phân hủy các chất thải trong hầm cầu không thể nào diễn ra bình thường khiến cho hầm cầu đầy nghẹt.

Cách xử lý hầm cầu đầy hiệu quả
Cách xử lý hầm cầu đầy hiệu quả

Cách xử lý hầm cầu đầy hiệu quả tại nhà

Hai phương pháp sau đây sẽ giúp bạn xử lý hầm cầu đầy nhanh chóng mà hiệu quả nhất.

1. Dùng men vi sinh để xử lý hầm cầu đầy

Các bạn có biết các chất thải bên trong hầm cầu có thể phân hủy được là nhờ vào các vi sinh vật có lợi hay không, các vi sinh vật này sẽ tiết ra một loại enzyme giúp phân hủy các chất thải trong hầm cầu để hầm cầu thông thoáng hơn, tuy nhiên thì trong quá trình sinh hoạt hàng ngày thì chúng ta đã làm nhiều việc khiến có các vi sinh vật bên trong chết đi rất nhiều, vì vậy chúng ta cần phải bổ sung các lợi khuẩn có lợi để phân hủy các chất thải này.

Loại men vi sinh mà được rất nhiều người tin tưởng mà sử dụng nhiều hiện nay là EcoClean và Microphot, và hầu như ở các cửa hàng điện nước hay các cửa hàng bán các sản phẩm diệt côn trùng thì đều có bán 2 loại này vì công dụng của nó là khá tốt cho các trường hợp hầm cầu, vì vậy muốn bổ sung lợi khuẩn cho hầm cầu thì nên sử dụng 2 lại bột này nhé.

Cách sử dụng 2 lại bột này rất đơn giản: Đầu tiên bạn chỉ cần dùng gói bột này rồi đổ trực tiếp xuống bồn cầu, sau đó đống nắp bồn cầu lại rồi để qua đem cho nó phân hủy phần lớn các chất thải bên trong, sáng hôm sau bạn tiến hành nhân nút xã để các chất thải phân hủy trôi xuống cũng như cuốn trôi bột đổ vào ngày hôm qua, và cách mà chúng tôi vừa mới đề cập cũng có thể xử lý bồn cầu xả nước chậm cũng vô cùng hiệu quả.

Men vi sinh xử lý hầm cầu đầy
Men vi sinh xử lý hầm cầu đầy

2. Xử lý hầm cầu đầy bằng dịch vụ hút hầm cầu uy tín

Đã không ít lần bạn muốn gọi dịch vụ rút hầm cầu để xử lý tình trạng hầm cầu bị đầy nhưng lại không có kinh nghiệm nên không biết chọn nơi nào, nếu như bạn gặp được dịch vụ rút hầm cầu uy tín thì quá tốt, nhưng nếu bạn gặp dịch vụ rút hầm cầu kém chất lượng thì bạn sẽ có nguy cơ bị mất tiền oan mà hiệu quả mang lại thì không có vì vậy bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thật kỹ.

Công ty rút hầm cầu Vạn Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực rút hầm cầu cho các hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp với giá cực kỳ rẻ, công ty chúng tôi có rất nhiều loại xe rút hầm cầu với các kích cỡ khác nhau vì vây mà chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng ở mọi nơi.

Đồng thời thì Vạn Phát có đội ngũ rút hầm cầu chuyên nghiệp, là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình rút hầm cầu, họ sẽ giúp bạn xử lý vấn đề hầm cầu đầy nghẹt một cách nhanh chóng triệt để nhất.

Đến với công ty rút hầm cầu Vạn Phát bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng nhất, cam kết giá rút hầm cầu rẻ nhất trên thị trường được chúng tôi niêm yết sẵn trên website, các trang thiết bị hiện đại với cách xử lý hầm cầu đầy sẽ giúp hầm cầu nhà bạn thông thoáng nhanh chóng và không để lại bất cứ mùi hôi nào.

Dịch vụ xử lý hầm cầu đầy nghẹt
Dịch vụ rút hầm cầu đầy giá rẻ tại nhà

Những ảnh hưởng khi hầm cầu bị đầy

Ảnh hưởng đến tuổi thọ hầm cầu: Nếu như hầm cầu phải làm việc quá mức khi chất thải đầy lên sẽ khiến cho tuổi thọ hầm cầu giảm sút, thành hầm cầu có chức năng phân hủy các chất thải sẽ không có thời gian được nghỉ ngơi vì lượng chất thải hiện tại trong hầm cầu quá nhiều.

Ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân: Các hoạt động sinh hoạt hàng ngày sẽ không còn diễn ra bình thường nữa vì các chất thải bên trong hầm cầu đã quá đầy không còn chỗ chứa cho các chất thải mới nữa, nếu như tiếp tục sử dụng thì các chất thải này sẽ ở bồn cầu mà không thể nào thoát xuống được nữa.

Ảnh hưởng đến sức khỏe: Khi hầm cầu đầy sẽ bốc lên mùi hôi nồng nặc và khó chịu, nếu như bạn hít mùi hôi này trong 1 thời gian dài sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến hệ hô hấp, hệ tiêu hóa và nhiều loại bệnh khác mà chúng ta không thể nào ngờ trước được.

Nếu như bạn đã có kiến thức về các ảnh hưởng khi hầm cầu bị đầy nghẹt thì chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp trên để đem lại kết quả tốt cho hầm cầu nhà mình nhé, nhưng cách tốt nhất là bạn nên gọi cho công ty chúng tôi, Vạn Phát đảm bảo có thể giúp bạn sẽ lý sạch sẽ các chất thải đang gây nghẹt bên trong hầm cầu.

Rút Hầm Cầu Vạn Phát