Công ty rút hầm cầu Vạn Phát

Cách thông bồn cầu khi bị tắc giấy nào nhanh nhất

Bồn cầu bị tắc giấy là một trong những sự cố đơn giản nhất và dễ xử lý nhất. Dẹp hết những lo lắng sang một bên, bạn hãy đọc những cách thông bồn cầu khi bị tắc giấy để xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng nhất nhé!

Những cách thông bồn cầu khi bị tắc giấy nhanh chóng và đơn giản nhất!

Trước khi tìm cách thông bồn cầu khi bị tắc giấy hãy xác định đúng nguyên nhân khiến cho bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghẹt. Bởi vì những phương pháp dưới đây chỉ có hiệu quả cao nhất nếu bồn cầu bị tắc giấy mà thôi. Nếu không thể xác định được nguyên nhân, hãy liên hệ với Công ty rút hầm cầu Vạn Phát để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng bạn nhé!

Cách thông bồn cầu khi bị tắc giấy bằng bột thông bồn cầu

Đứng đầu danh sách là một cách thông bồn cầu khi bị tắc giấy iện lợi và nhanh chóng nhất với bột thông bồn cầu chuyên dụng. Với thành phần từ hai thành phần chính đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite, nên khả năng ăn mòn của bột thông bồn cầu rất cao, nhất là đối với các chất hữu cơ. 

Cách thông tắc bồn cầu do nghẹt giấy
Cách thông tắc bồn cầu do nghẹt giấy

Giá của một gói bột thông bồn cầu cũng khá rẻ, dao động từ 30 ngàn đồng đến hơn 100 ngàn, tùy theo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tiện lợi làm sao khi chỉ trong 5 phút chạy đi mua bột thông bồn cầu, và chi phí gói gọn dưới 100 ngàn đồng mà bạn đã thông tắc xong chiếc bồn cầu cứng đầu rồi. 

>> Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu bằng Pit tông hiệu quả tức thì

Cách thông bồn cầu khi bị tắc giấy với baking soda và giấm

Nghe thì khá kỳ lạ nhưng bạn hoàn toàn có thể kết hợp hai sản phẩm này với nhau để trị chiếc bồn cầu đang "đình công" vì bị tắc giấy. Phương pháp này có vẻ dễ dàng hơn với những bạn nữ, do thật khó nếu bắt các bạn nam phân biệt lọ này với nọ kia, thứ này với thứ kia trong nhà bếp phải không nào? Bạn gái hãy trộn một chút baking soda và giấm rồi đổ vào bồn cầu. 

Trong khi chờ đợi hãy đun một đến hai nồi nước sôi và đổ vào bồn cầu và cuối cùng thì ấn nút xả bồn cầu để chào tạm biệt những mảnh giấy cứng đầu làm bồn cầu bị tắc nhé! Với những cách thông bồn cầu khi bị tắc giấy trên đây, chúc bạn sẽ thông tắc bồn cầu thành công và nhanh chóng trở lại nhịp sống hằng ngày!

Bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh phải xử lý bằng cách nào
Bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh phải xử lý bằng cách nào

Những loại giấy nào sẽ khiến cho bồn cầu của gia đình bạn dễ bị tắc nghẹt

Chọn giấy sao cho bồn cầu không bị tắc là điều khá đơn giản, với một số quy tắc sau đây.

- Giấy mền, dễ phân hủy
- Giấy vệ sinh chuyên dụng 
- Sử dụng tiết kiệm giấy hết sức có thể

Ngoài ra, sau khi sử dụng xong giấy vệ sinh, thay vì trút giấy vào bồn cầu và giật nước thì bạn nên dồn hết giấy vệ sinh vào một thùng rác bên cạnh để xử lý sau nhé! Tốt nhất, nếu có thể, hãy sử dụng vòi xịt toilet sau khi đi vệ sinh thay cho việc sử dụng giấy vệ sinh. Đó chính là lý do tại sao bạn thường thấy các nơi công cộng thường có sọt rác cạnh bồn cầu đó! Hãy học tập theo để tránh việc bồn cầu bị tắc do giấy nhé!

Mẹo xử lý khi bồn cầu nghẹt giấy
Mẹo xử lý khi bồn cầu nghẹt giấy

Làm sao bây giờ nếu với những cách thông bồn cầu khi bị tắc giấy nhưng bạn vẫn không thông tắc được bồn cầu?

Sau khi áp dụng những cách thông bồn cầu khi bị tắc giấy trên mà bạn vẫn không thể khắc phục được tình trạng này thì hãy liên hệ ngay với Công ty rút hầm cầu Vạn Phát  để sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu nhanh chóng và giá rẻ nhất thị trường bạn nhé! Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình và lành nghề,sẵn sàng có mặt 24/24h, bất chấp thời tiết, nắng bão hay mưa dông, ngày nghỉ lễ hay ngày Tết, Công ty rút hầm cầu Vạn Phát sẽ có mặt ngay khi bạn cần. 

>> Xem thêm: Những cách thông bồn cầu khi bị nghẹt mà ai cũng nên biết

Hệ thống máy móc tiên tiến vớ phương pháp thông tắc bồn cầu không đục phá sẽ giữ cho công trình của bạn vẫn đẹp nguyên như mới. Nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp - đó là những gì mà Thuận Phát cam kết với khách hàng nhiều năm qua.

Với những cách thông bồn cầu khi bị tắc giấy trên đây, bạn đã tự tin để xử lý tình huống bất ngờ này chưa? Hãy liên hệ với Công ty rút hầm cầu Vạn Phát để được tư vấn nếu bồn cầu của gia đình vẫn không hết tắc bạn nhé!

Rút Hầm Cầu Vạn Phát